Investors in People

Lắp đặt container treo hàng – GOH

Thiết kế và lắp đặt GOH tùy biến theo yêu cầu của khách hàng

Đối tác hàng đầu

Với hơn 10 năm hoạt động, Luxury Container đã vinh dự được làm việc
với những đối tác hàng đầu trong lĩnh vực

Luxury Container đi đầu trong lĩnh vực container treo tại Việt Nam

Luxury Containercó mặt bằng kho bãi container rộng rãi đáp ứng nhu cầu gửi vỏ và nâng hạ container.  Chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất và lắp đặt GOH chuyên nghiệp. Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp và nghiêm túc.Thiết kế và lắp đặt GOH tùy biến theo yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống GOH được lắp đặt dưới sự giám sát chặt chẽ của bộ phận kỹ thuật, đảm bảo tiêu chí chắc chắn và an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong container.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ Container treo tốt nhất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và đảm bảo được chất lượng của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

New Marketing Leaders

Tư vấn hỗ trợ viên

“Công ty tôi là đối tác nhiều năm và rất hài lòng với sự chuyên nghiệp, tận tình, cũng như chất lượng sản phẩm của Luxury Container cung cấp”

Tran Minh Long

CEO DragonTran Logistics

Lựa chọn tin cậy của bạn

Các đối tác chính của công ty có thể kể đến như Marina Logistics Agent, Vinalines Container, Marina Express Line, MOL, TEX, Forcus Shipping, TMS, TNN, Ocean Blue…

“LUXURY CONTAINER đã đang và sẽ không ngừng nỗ lực xây dựng một Doanh nghiệp vững mạnh, phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú đa dạng của Quý khách hàng.”

Tran Lan Phuong

CEO PT Transportation


Nguyễn Phương Trang

Tư vấn và hỗ trợ viên
Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

By submitting my data I agree to be contacted