Container kho 20 feet tại Hà Nội

By Published On: 02/03/2021

Container được chia thành khá nhiều loại. Mỗi loại sẽ có một hoặc nhiều đặc điểm cấu trúc mang tính đặc thù khác nhau nhưng vẫn tuân thủ theo tiêu chuẩn nhằm đảm bảo tính thuận lợi và thống nhất cho việc dùng trong lĩnh vực vận tải đa phương thức. Luxury Container là 1 trong các đơn vị mua bán và cho thuê container kho 20 feet uy tín tại Hà Nội.

Kích thước của container kho 20 feet như thế nào?

Trước thế kỉ 18, chúng được làm từ những chất liệu quen thuộc như gỗ và không tuân thủ theo một kích thước hay một tiêu chuẩn cụ thể. Nhưng đến khoảng năm 1930, Malcolm McLean – người được cho là phát minh ra container – cho rằng các thùng chứa hàng này hoàn toàn có thể dùng cho nhiều phương tiện vận tải như máy bay, tàu thủy, xe tải, tàu hóa,… mà không bắt buộc phải tháo gỡ hàng hóa.

container kho 20 feet

Mua bán và cho thuê container kho 20 feet tại Hà Nội

Theo quá trình phát triển của ngành vận tải toàn cầu, kích thước container đã được tối ưu và theo tiêu chuẩn ISO. Như vậy, một container kho 20 feet DC có kích thước tiêu chuẩn cao 2,6 mét – rộng 2,4 mét – dài 6 mét. Một container kho 40 feet DC có kích thước tiêu chuẩn cao 2,6 mét – rộng 2,4 mét – dài 12 mét. Một container kho 40 feet HC có kích thước tiêu chuẩn cao 2,9 mét – rộng 2,4 mét – dài 12 mét. Một container kho 45 feet HC có kích thước tiêu chuẩn cao 2,9 mét – rộng 2,4 mét – dài 13,5 mét.

Dưới đây là thông số chi tiết về container kho 20 feet:

  • Tiêu chuẩn: ISO 668:1995(E).
  • Thể tích chứa: 33,2 mét khối.
  • Trọng lượng thân vỏ: 2.250 kg.
  • Tải trọng tối đa: 23.956 kg.
  • Kính thức của cửa: rộng 2336 mm x cao 2281 mm.
  • Kích thước bên ngoài: dài 6058 mm x rộng 2438 mm x cao 2591 mm.
  • Kích thước bên trong: dài 5905 mm x rộng 2350 mm x cao 2381 mm.

Ứng dụng rộng rãi của container kho 20 feet trong đời sống

Như chúng ta đã biết, container kho được sử dụng phổ biến nhất trong vận tải hàng hoá bằng đường bộ và đường thuỷ. Ngoài ra, container kho cũng được các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng để lưu trữ bảo quản hàng hoá tại nhà, kho bãi hoặc trong chính các công xưởng. Nhưng không phải mặt hàng nào cũng có thể dùng container kho được.

Thông thường, container kho chỉ sử dụng đối với các mặt hàng nông sản khô, vật liệu sản xuất, thiết bị máy móc,… Còn các mặt hàng cần bảo quản theo nhiệt độ cố định thì sử dụng container lạnh. Nếu ứng dụng sai sẽ gây ra hư hỏng về tài nguyên, thiệt hại về kinh tế khó lường. Đặc biệt là cá nhân dùng container kho phục vụ hoạt động của gia đình.

Thời gian gần đây, những thay đổi tư duy về kiến trúc nhà ở, văn phòng sinh hoạt đã khiến container kho 20 feet được sử dụng đa dạng và linh hoạt về công năng. Container kho giờ đây đã được hoán cải làm các công trình văn phòng, nhà ở với thẩm mỹ cao, công năng sử dụng tối đa, dễ dàng lắp đặt, di chuyển. Được sử dụng rộng rãi cho các công trình xây dựng, khu du lịch homestay, các quán cafe….

Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm từ container kho 20 feet tại các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội

Để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi đáp ứng ở tất cả các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Đông Anh, Từ Liêm, Gia Lâm, Thường Tín, Chương Mỹ, Thạch Thất, Long Biên, Mê Linh…. các khu công nghiệp như KCN Sài Đồng A, KCN Sài Đồng B, KCN Quang Minh, KCN Sóc Sơn, KCN Đông Anh, KCN Phụng Hiệp,…

Với kinh nghiệm và sự uy tín đã được tạo dựng trên 10 năm qua, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách khi sử dụng dịch vụ. Nếu như còn bất kì thắc mắc nào hoặc có nhu cầu mua và thuê container kho xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. Xin chân thành cảm ơn!

Thông tin liên hệ:

VPGD: Số 1027 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đông Hải 1, Q. Hải An, TP. Hải Phòng

VP Depot: Số 189 Đình Vũ, P. Đông Hải 2, Q. Hải An, TP. Hải Phòng

Hotline: 0911.337.588 – Mr Hội

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/International-Luxury-Container

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Container kho 40 feet tại Hà Nội

Container kho 45 feet tại Hà Nội.

Container lạnh 20 feet tại Hà Nội.

Container lạnh 40 feet tại Hà Nội.

Container văn phòng 20 feet tại Hà Nội.

Container văn phòng 40 feet tại Hà Nội.

Đăng kí nhận tin

Tin tức mới nhất

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.