Địa chỉ mua bán container cũ, mới uy tín tại Hà Tĩnh

By Published On: 25/03/2021

Địa chỉ mua bán container cũ, mới uy tín tại Hà Tĩnh phải thỏa mãn được các tiêu chí như thời gian hoạt động lâu, giá thành hợp lý, sản phẩm có mẫu mã và kích thước đa dạng. Đặc biệt, phải đảm bảo được chất lượng, tức là không hư hỏng và còn hoạt động tốt để đáp ứng mọi nhu cầu và mục đích sử dụng của các cá nhân, công ty, đơn vị kinh doanh hoặc doanh nghiệp.

Ưu điểm của container

Container là một sản phẩm được thiết kế theo dạng hình hộp chữ nhật (trừ container bồn và container mặt bằng) với phần khung thép chắc chắn. Thường được dùng để chuyên chở hàng hóa (hàng may mặc, thực phẩm tươi sống, hải sản đông lạnh, đồ nội thất, thuốc y tế, các sản phẩm làm từ sữa,…), làm văn phòng, khách sạn, nhà ở, xây dựng các công trình kiến trúc, kiot bán hàng, nhà vệ sinh di động hoặc kho chứa.

địa chỉ mua bán container uy tín tại Hà Tĩnh

Container thường được sử dụng để chuyên chở hàng hóa, làm văn phòng, nhà ở, kiot bán hàng, kho chứa,…

Container hiện tại có rất nhiều loại khác nhau như container khô, container hở nóc, container cao, container lạnh, container chuyên dụng, container bảo ôn,…. Theo đó, là sự đa dạng về kích thước như 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet, 48 feet, 50 feet,…. Đặc biệt, tất cả đều được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO. Đáp ứng được mọi nhu cầu và mục đích sử dụng của các cá nhân, công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh.

Trong những năm gần đây, container ngày càng được sử dụng phổ biến. Sở dĩ như vậy là vì sản phẩm có không ít những ưu điểm nổi bật hơn so với những hình thức vận chuyển, văn phòng, nhà ở,… truyền thống. Cụ thể như sau:

  • Container tiện lợi: Như đã nói ở trên, container rất tiện lợi khi có thể sử dụng được vào nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ là chuyên chở hàng hóa, làm homestay, văn phòng làm việc, nhà ở,….
  • Container linh hoạt: Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của container. Khi cần di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác hoặc khi cần trả mặt bằng sẽ không cần phải mất nhiều thời gian và công sức để tháo dỡ, lắp đặt hoặc xây dựng lại.
  • Container giúp tiết kiệm nhiều chi phí: So với các hình thức vận chuyển, nhà ở, văn phòng làm việc,… truyền thống, container đã giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí phát sinh ngoài kế hoạch. Hơn nữa, chi phí đầu tư ban đầu cũng không cao, chỉ khoảng trên dưới 100 triệu đồng (tùy loại và kích thước).
  • Container kín nước, kín sáng: Ưu điểm này được rất nhiều cá nhân, đơn vị kinh doanh, công ty và doanh nghiệp yêu thích. Nhất là khi chuyên chở hàng hóa, bởi container sẽ giúp thực phẩm, thuốc y tế, hàng may mặc,… được đảm bảo chất lượng và không bị hư hỏng khi đến tay người nhận.
  • Container thân thiện với môi trường tự nhiên: Sau khi không còn dùng vào những mục đích chính, container cũ sẽ không bị bỏ đi, mà thay vào đó sẽ đem đi hoán cải để sử dụng làm kho chứa hàng, công trình kiến trúc, nhà vệ sinh di động,…. Giúp giảm đi lượng rác thải lớn khó phân hủy ra bên ngoài, góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường tự nhiên.
địa chỉ mua bán container uy tín tại Hà Tĩnh

Ưu điểm của container là tiện lợi, linh hoạt, kín nước, kín sáng, thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí,…

Địa chỉ mua bán container cũ, mới uy tín tại Hà Tĩnh

Hiện nay, địa chỉ mua bán container cũ, mới uy tín tại Hà Tĩnh không nhiều. Nên trước khi lựa chọn và mua container, bạn nên tìm hiểu thật kĩ để tránh “tiền mất tật mang”. Điều này cũng giúp hạn chế tối đa việc mua phải sản phẩm có chất lượng không tốt hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ với mức giá cao nhưng lại không đáp ứng được những nhu cầu và mục đích sử dụng đã đặt ra ban đầu.

Một trong những địa chỉ mua  bán container cũ, mới uy tín tại Hà Tĩnh mà các cá nhân, đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp và công ty có thể tham khảo để lựa chọn và mua container là Luxury Container. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm có mẫu mã và kích thước đa dạng, chất lượng đảm bảo và có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ngoài ra, khi đến với Luxury Container, bạn còn được tiếp đón, tư vấn và phục vụ chu đáo, nhiệt tình và tận tâm bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Hoàn toàn đúng với phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Đảm bảo các cá nhân, công ty, đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp sẽ sở hữu được sản phẩm phù hợp, ưng ý và có những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Đặc biệt, hoạt động mua bán của Luxury Container đã được cấp phép. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp luật và sự hợp pháp của tất cả các sản phẩm container tại đây. Bên cạnh đó, khi tiến hành mua bán cũng sẽ có đầy đủ hợp đồng với các điều khoản chi tiết, rõ ràng và đầy đủ, giúp đảm bảo được quyền lợi của cả hai bên, cũng như được hưởng chế độ bảo hành trong thời gian sử dụng.

địa chỉ mua bán container uy tín tại Hà Tĩnh

Luxury Container là một trong những địa chỉ mua bán container cũ, mới uy tín tại Hà Tĩnh nên lựa chọn

Hi vọng với ưu điểm của container và địa chỉ mua bán container cũ, mới uy tín tại Hà Tĩnh được đề cập trong bài viết trên đây sẽ giúp cho bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích để tham khảo và ứng dụng vào đời sống. Nếu cần tư vấn, giải đáp thêm hoặc muốn mua container, hãy gọi cho Luxury Container theo số điện thoại 0911 337 588. Xin chân thành cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Đăng kí nhận tin

Tin tức mới nhất

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.