Container Lạnh 40 Feet: Thông số kĩ thuật và ưu điểm nổi bật

By Published On: 01/04/2021

Container Lạnh 40 Feet được sử dụng rất rộng rãi tại Việt Nam. Thường được các công ty, đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp lựa chọn để bảo quản và vận chuyển những loại hàng hóa có số lượng lớn và yêu cầu riêng về nhiệt độ như hải sản tươi sống, thuốc y tế, rau củ, các sản phẩm từ sữa, sữa, trái cây, hoa tươi.

Thông số kĩ thuật của Container Lạnh 40 Feet

Container Lạnh 40 Feet có dạng hình hộp chữ nhật. Bên trong trang bị đầy đủ máy lạnh, group lạnh hiện đại. Giúp nhiệt độ bên trong được duy trì theo đúng mong muốn để có thể bảo quản và vận chuyển những loại hàng hóa có yêu cầu riêng về nhiệt độ một cách an toàn. Ví dụ như thuốc y tế, các sản phẩm từ sữa, hoa quả, trái cây, rau củ, sữa, thủy sản tươi sống, thịt cá đông lạnh,….

Container Lạnh 40 Feet

Container Lạnh 40 Feet có dạng hình hộp chữ nhật, bên trong trang bị đầy đủ máy lạnh, group lạnh hiện đại

Hiện tại, tất cả Container Lạnh 40 Feet đều được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO với những thông số kĩ thuật riêng. Cụ thể như sau:

 • Kích thước phủ bì: Dài 12,192m. Rộng 2,438m. Cao 2,896m.
 • Kích thước lọt lòng: Dài 11,548m. Rộng 2,290m. Cao 2,575m.
 • Thể tích: 67,9 mét khối.
 • Trọng lượng vỏ container: 4,420 tấn.
 • Trọng lượng hàng hóa: 30,580 tấn.
 • Tổng trọng lượng: 35,000 tấn.
 • Độ lạnh: ± 18 C.
 • Gas lạnh: R.12/R134a.
 • Máy lạnh: Daikin/Carrier/Mitsubishi/Thermoking.
 • Công suất: 7,5 HP.
 • Vách: Độ dày tole sóng 2mm.
 • Nóc: Độ dày tole phẳng 2mm.
 • Khung cửa: Độ dày đà ngang trên 4mm. Độ dày đà ngang dưới 4mm. Độ dày cột cửa 6mm.
 • Khung trước: Độ dày đà ngang trên 4mm. Độ dày đà ngang dưới 4mm. Độ dày cột góc 6mm. Độ dày forklift 5mm.
 • Sàn: Thanh kê nhôm rộng ³ 32mm, dày ³ 3mm và khe hở ³ 30mm.

Ưu điểm nổi bật của Container Lạnh 40 Feet

Container Lạnh 40 Feet có nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó, có thể kể đến việc nhiệt độ bên trong thùng chứa được kiểm soát tốt nhờ hệ thống điều chỉnh hiện đại và tiên tiến. Giúp hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển không bị hư hỏng, dập nát,… Khi đến tay người nhận sẽ đảm bảo được chất lượng tuyệt đối.

Container Lạnh 40 Feet

Nhiệt độ bên trong thùng chứa được kiểm soát tốt là một trong những ưu điểm nổi bật của Container Lạnh 40 Feet

Ngoài ra, Container Lạnh 40 Feet còn có nhiều ưu điểm khác như:

 • Kích thước lớn: Có thể chứa khoảng 67,9 mét khối và 30,580 tấn hàng hóa nên có thể vận chuyển được số lượng lớn hàng hóa cùng loại. Giúp các công ty, đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp rút ngắn thời gian và giảm được nhiều chi phí.
 • Đi cảng được: Container được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO nên được chấp nhận trong hầu hết các hình thức vận chuyển. Cụ thể là có thể đi cảng được mà không gặp bất kì khó khăn, trục trặc hoặc sự cản trở nào.
 • Vận chuyển được nhiều loại hàng hóa: Container có thể vận chuyển được nhiều loại hàng hóa có yêu cầu riêng về nhiệt độ. Chẳng hạn như sữa, thuốc y tế, hoa tươi, trái cây, rau củ, các sản phẩm làm từ sữa, thuốc y tế,….
 • Kín nước, kín sáng: Container kín nước và kín sáng nên sẽ tránh được những ảnh hưởng không tốt từ môi trường bên ngoài (nhiệt độ, thời tiết, khí hậu,…). Giúp hàng hóa được bảo quản tốt và vận chuyển an toàn. Mặt khác, hạn chế được tình trạng thất thoát hàng hóa (thiếu số lượng,…).
 • Bảo vệ môi trường tự nhiên: Trong suốt quá trình vận chuyển, container gần như không thải ra bên ngoài rác thải và chất bẩn. Đồng thời, sau khi sử dụng, còn có thể hoán cải để dùng vào nhiều mục đích khác nhau. Góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường tự nhiên.

Địa chỉ bán và cho thuê Container Lạnh 40 Feet uy tín

Trong thực tế, địa chỉ bán và cho thuê Container Lạnh 40 Feet uy tín khá nhiều. Nhưng việc không đủ thời gian để tìm hiểu, xem xét và lựa chọn trước khi mua/thuê có thể dẫn đến tình trạng mua/thuê phải container kém chất lượng, container hư hỏng được tân trang như mới và container không rõ nguồn gốc xuất xứ với giá thành cao.

Để tránh được điều đó, cũng như sở hữu được container tốt với mức chi phí hợp lý, các công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh có thể tham khảo Luxury Container. Bởi đây chính là một trong những địa chỉ bán và cho thuê Container Lạnh 40 Feet uy tín nhất tại Hải Phòng, Hà Nội, TPHCM, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hà Nam,….

Container Lạnh 40 Feet

Luxury Container là một trong những địa chỉ bán và cho thuê Container Lạnh 40 Feet uy tín nhất tại Hải Phòng, Hà Nội,…

Ngoài ra, Luxury Container còn mang đến rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời khác. Ví dụ như chế độ bảo hành và chăm sóc sau khi mua/thuê tốt, đội ngũ nhân viên tư vấn và phục vụ chu đáo, nhiệt tình và tận tâm, hợp đồng bán/cho thuê rõ ràng và chi tiết – đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên, hỗ trợ vận chuyển đến địa chỉ mong muốn,….

Trên đây là những thông tin chi tiết về Container Lạnh 40 Feet. Bao gồm thông số kĩ thuật, ưu điểm, địa chỉ bán và cho thuê uy tín. Nếu các công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh cần tìm hiểu thêm hoặc muốn mua/thuê container, hãy liên hệ với Luxury Container theo số điện thoại 0911 337 588 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 1027 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Hải Phòng để được tư vấn và phục vụ. Xin chân thành cám ơn!

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Đăng kí nhận tin

Tin tức mới nhất

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.