Địa chỉ bán container văn phòng cũ giá rẻ tại Hà Nội

By Published On: 06/04/2021

Địa chỉ bán container văn phòng cũ giá rẻ tại Hà Nội được khá nhiều cá nhân, đơn vị kinh doanh, công ty, doanh nghiệp nhỏ và vừa quan tâm. Bởi nếu tìm được chính xác sẽ có được không gian làm việc ưng ý, rộng rãi, thoải mái và tiện nghi mà chi phí đầu tư ban đầu lại không cao hơn mô hình văn phòng truyền thống.

Tại sao nên chọn container văn phòng cũ?

Container văn phòng cũ là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các công ty, đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ và vừa không cố định tại một vị trí và thường xuyên di chuyển đến những địa điểm khác nhau. Bởi sản phẩm sở hữu rất nhiều ưu điểm, thậm chí khi so sánh với mô hình văn phòng truyền thống có thể nổi bật hơn ở một số khía cạnh.

địa chỉ bán container văn phòng cũ giá rẻ tại Hà Nội

Container văn phòng cũ sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các công ty, đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ và vừa

Đầu tiên, container văn phòng cũ mang đến môi trường làm việc ưng ý, rộng rãi, thoải mái và tiện nghi. Ngoài ra, còn có thể tự thiết kế và trang trí theo ý thích hoặc lắp đặt thêm những trang thiết bị cần thiết cho quá trình làm việc. Ví dụ như máy điều hòa, đèn chiếu sáng, tấm cách nhiệt, quạt máy, nhà vệ sinh, hệ thống thoát nước, hệ thống dây điện, bàn ghế làm việc,….

Thứ hai, container văn phòng cũ có rất nhiều kích thước khác nhau như 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet, 48 feet,….. Đồng thời, kiểu dáng còn rất đa dạng với 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng,…. Đem đến nhiều sự lựa chọn cho các cá nhân, công ty, đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp. Mặt khác, có thể đáp ứng được những nhu cầu và mục đích sử dụng riêng biệt trong công việc.

Thứ ba, container văn phòng có độ bền khá cao. Trung bình có thể sử dụng đến vài chục năm mà không cần thay mới hoặc sửa chữa nhiều nếu biết cách dùng và bảo quản đúng. Thứ tư, có tính linh hoạt cao khi có thể di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác. Giúp tiết kiệm được không ít chi phí đầu tư ban đầu. Đồng thời, tiết kiệm được không ít thời gian và sức người.

Thứ năm, container văn phòng có giá thành hợp lý khi chỉ khoảng trên dưới 100.000.000 vnđ. Phù hợp với ngân sách của nhiều cá nhân, công ty, đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp. Thứ sáu, thân thiện với môi trường khi không thải ra bên ngoài khói bụi, rác bẩn và sau khi không còn nhu cầu, có thể bán lại để thu hồi một phần vốn hoặc hoán cải dùng cho mục đích khác.

Địa chỉ bán container văn phòng cũ giá rẻ tại Hà Nội

Một trong những địa chỉ bán container văn phòng cũ giá rẻ tại Hà Nội được các cá nhân, công ty, đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp,… tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất là Luxury Container. Tiền thân là công ty chuyên sửa chữa & buôn bán container cho các hãng tàu trong và ngoài nước. Sau đó, mở rộng ra nhiều lĩnh vực để đáp ứng các nhu cầu khác nhau tại thị trường Việt Nam.

địa chỉ bán container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ bán container văn phòng cũ giá rẻ tại Hà Nội được các cá nhân, công ty,… tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất là Luxury Container

Điểm cộng của Luxury Container là tất cả container văn phòng cũ tại đây đều còn khá mới và chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Tức là không hư hỏng, không trục trặc,… trước khi bàn giao đến tay khách hàng. Ngoài ra, còn có mẫu mã và kích thước đa dạng, giúp dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng và quy mô công ty, doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, container văn phòng cũ tại Luxury Container còn có mức giá hợp lý, thậm chí là khá rẻ so với mặt bằng chung. Nên phù hợp với hầu hết cá nhân, công ty, đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp. Đặc biệt là sản phẩm tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và khi tiến hành giao dịch cũng có đầy đủ hợp đồng với điều khoản rõ ràng, giúp đảm bảo quyền lợi của hai bên.

Trên đây là địa chỉ bán container văn phòng cũ giá rẻ tại Hà Nội và một số thông tin liên quan khác. Hi vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo được những kiến thức thú vị và hữu ích. Từ đó, có thể ứng dụng vào thực tế khi cần thiết. Trường hợp muốn mua sản phẩm, vui lòng liên hệ Luxury Container theo số điện thoại 0911 337 588 để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất. Xin chân thành cám ơn!

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Đăng kí nhận tin

Tin tức mới nhất

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.