Container khô 20 feet: Kích thước, ưu điểm và ứng dụng

By Published On: 02/04/2021

Container khô 20 feet được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Ví dụ như kích thước vừa phải, tính linh hoạt cao, bảo quản và chuyên chở được không ít loại hàng hóa, giá thành hợp lý, thân thiện với môi trường tự nhiên.

Giới thiệu chung về container khô 20 feet

Container khô 20 feet là một trong những loại container nguyên thủy có kích thước thùng chứa được xếp vào loại trung bình. Thường được sử dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau của con người. Trong đó, nổi bật nhất là vận chuyển hàng hóa khô hoặc không yêu cầu nhiệt độ cụ thể đến các tỉnh/thành phố của Việt Nam và các quốc gia trên thế giới an an toàn, nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Cấu trúc của container khô 20 feet là dạng hình hộp chữ nhật với sáu mặt gắn kết vào nhau bằng khung thép chắc chắn. Ngoài ra, còn giống với những mẫu container khô khác là có đầy đủ đà đáy, khung đà/trụ, nóc, mặt sàn, hệ thống gù chịu lực ở những góc container và vách đứng của bộ cửa của đóng mở. Tất cả liên kết với nhau chặt chẽ, tạo thành không gian hoàn hảo để bảo quản và vận chuyển hàng hóa.

Container khô 20 feet

Container khô 20 feet là một trong những loại container nguyên thủy có kích thước thùng chứa được xếp vào loại trung bình

Kích thước của container khô 20 feet

Container 20 feet được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO nên kích thước sẽ chuẩn, không sai lệch và tuân thủ theo những quy định chung. Cụ thể như sau:

 • Kích thước bên ngoài: Chiều rộng 2,438m. Chiều dài 6,058m. Chiều cao 2,591m.
 • Kích thước bên trong: Chiều rộng 2,350m. Chiều dài 5,905m. Chiều cao 2,381m.
 • Độ mở cửa: Cao 2,291m. Rộng 2,336m.
 • Thể tích: 33 mét khối.
 • Trọng lượng vỏ container: 2,25 tấn.
 • Trọng lượng hàng hóa: 21,75 tấn.

Ưu điểm của container kho 20 feet

Container khô 20 feet có nhiều ưu điểm như độ bền cao, kích thước vừa phải, kín nước và kín sáng, thân thiện với môi trường tự nhiên, tiện dụng linh hoạt, mức độ hiện đại & cơ giới hóa cao.

 • Độ bền cao: Container có độ bền cao. Trung bình có thể sử dụng được trên dưới 10 năm không cần thay mới nếu như có cách dùng và bảo quản đúng.
 • Kích thước vừa phải: Container có kích thước vừa phải, tức là không quá lớn cũng không quá nhỏ nên có thể bảo quản và vận chuyển được một số lượng hóa nhất định. Có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh.
 • Kín nước và kín sáng: Container kín nước và kín sáng nên có thể bảo vệ hàng hóa tốt và an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Mặt khác, giúp chất lượng hàng hóa được đảm bảo và không bị hư hỏng, thất thoát khi bàn giao cho người nhận.
 • Thân thiện với môi trường tự nhiên: Container rất thân thiện với môi trường tự nhiên. Bởi sau khi không còn sử dụng để vận chuyển hàng hóa, có thể tái sử dụng bằng cách hoán cải thành kho chứa, quán cà phê, công trình kiến trúc, nhà vệ sinh công cộng,…. Hạn chế được một lượng lớn rác thải khó phân hủy ra bên ngoài.
 • Tiện dụng linh hoạt: Container tiện dụng linh hoạt khi dễ dàng di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác mà không mất nhiều thời gian, sức lực và tiền bạc. Từ đó, tiết kiệm được không ít chi phí và thu về nhiều lợi nhuận mà không cần thay đổi giá thành hàng hóa.
 • Mức độ hiện đại & cơ giới hóa cao: Container có mức độ hiện đại & cơ giới hóa cao khi không ngừng được cải tiến phù hợp với nhu cầu thị trường và đáp ứng được mục đích sử dụng của các công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh. Mặc khác, góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy nền kinh tế của Việt Nam phát triển.
Container khô 20 feet

Container khô 20 feet có nhiều ưu điểm như độ bền cao, kích thước vừa phải, kín nước và kín sáng, thân thiện với môi trường,…

Ứng dụng của container khô 20 feet

Container khô 20 feet được ứng dụng nhiều nhất là làm thùng chứa hàng hóa để vận chuyển đến nhiều nơi khác nhau mà vẫn đảm bảo chất lượng và số lượng. Ví dụ như hàng may mặc, thực phẩm khô, đồ nội thất,… (trừ thực phẩm tươi sống).

Ngoài ra, container khô 20 feet còn được ứng dụng vào những mục đích khác của các công ty, đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp. Cụ thể là:

 • Làm kho chứa hàng hóa.
 • Làm kho hàng hóa di động.
 • Vật liệu xây dựng nhà ở, công trình kiến trúc, văn phòng làm việc, nhà vệ sinh di động, kiot bán hàng,….

Địa chỉ bán và cho thuê container khô 20 feet uy tín

Luxury Container là một trong những địa chỉ bán và cho thuê container khô 20 feet uy tín nhất tại Việt Nam. Hiện tại, đang có trụ sở chính đặt ở Số 1027 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Hải Phòng. Ngoài ra, còn có các trụ sở phụ đặt ở nhiều tỉnh/thành phố như Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hồ Chí Minh, Hưng Yên,….

Ưu điểm của Luxury Container là có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và sở hữu đội ngũ chuyên gia, nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo nên sẽ đưa ra lời tư vấn phù hợp. Đồng thời hướng dẫn các công ty, đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp thuận lợi lựa chọn được container đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng.

container khô 20 feet

Luxury Container là một trong những địa chỉ bán và cho thuê container khô 20 feet uy tín nhất tại Việt Nam

Bên cạnh đó, các container tại Luxury Container đều được kiểm tra kĩ chất lượng trước khi bán và bàn giao đến tay khách hàng. Hoàn toàn nói “KHÔNG” với hư hỏng hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ. Đặc biệt, giá thành còn rất hợp lý khi chỉ dao động từ vài triệu đồng (thuê) đến vài chục triệu đồng (mua) nên phù hợp với ngân sách của mọi công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh.

Trên đây là một số thông tin về container khô 20 feet, bao gồm giới thiệu chung, kích thước, ưu điểm, ứng dụng, địa chỉ mua và cho thuê uy tín. Hi vọng sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh thuận lợi lựa chọn được container phù hợp và ưng ý. Nếu cần tư vấn thêm hoặc muốn mua/thuê container, vui lòng liên hệ với Luxury Container theo số điện thoại 0911 337 588. Xin chân thành cám ơn!

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Đăng kí nhận tin

Tin tức mới nhất

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.