Cho thuê kho bãi container uy tín, chuyên nghiệp tại Hải Phòng

By Published On: 04/04/2021

Luxury Container là địa chỉ cho thuê kho bãi container uy tín, chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Điểm cộng là diện tích rộng rãi, vị trí thuận lợi về giao thông, thủ tục đơn giản, chi phí hợp lý,…. Phù hợp với những đơn vị kinh doanh, công ty và doanh nghiệp không có sẵn mặt bằng để tháo dỡ hàng hóa và bảo quản container sau mỗi lần vận chuyển.

Giới thiệu chung về Luxury Container

Luxury Container được thành lập vào tháng 10/2019. Khởi đầu là một công ty buôn bán & sửa chữa container cho những hãng tàu trong và ngoài nước. Sau đó, mở rộng sang những lĩnh vực khác như dịch vụ logistics, vận tải container, khai thác và cho thuê kho bãi. Ngoài ra, còn cho thuê và buôn bán các loại container được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO (container văn phòng, container kho, container lạnh,…).

Trải qua 11 năm hình thành và phát triển, Luxury Container ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thương trường. Đồng thời, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hàng chục nghìn cá nhân, đơn vị kinh doanh, công ty và doanh nghiệp. Trở thành một trong những sự lựa chọn ưu tiên khi có các nhu cầu liên quan đến container. Góp phần không nhỏ giúp hiệu quả công việc được đảm bảo, thậm chí là vượt ngoài mong đợi.

cho thuê kho bãi container tại Hải Phòng

Luxury Container được thành lập vào tháng 10/2019, khởi đầu là một công ty buôn bán & sửa chữa container cho những hãng tàu trong và ngoài nước

Vai trò của kho bãi container trong dịch vụ vận tải

Trong dịch vụ vận tải, kho bãi container đóng vai trò rất quan trọng. Cụ thể hơn là trong những kế hoạch về vận tải hàng hóa dài hạn. Đồng nghĩa với việc nếu không có kho bãi hoặc kho bãi không đáp ứng được sẽ khiến cho các công ty, đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp không hoạt động tốt trong hầu hết các phương diện. Mặt khác, kho bãi cũng chính là điều kiện cần thiết để có thể hình thành nên đơn vị vận chuyển về hàng hóa chuyên nghiệp.

Kho bãi container trong dịch vụ vận tải được sử dụng cho khá nhiều mục đích nên vai trò cũng sẽ có những điểm giống và khác nhau. Theo thống kê, thì sẽ có 4 vai trò tiêu biểu sau đây:

  • Tạo vị trí thích hợp nhất để tập kết & lưu giữ hàng hóa phục vụ cho mục đích giao, nhận, kiểm kê hoặc đóng gói sản phẩm trước khi bàn giao.
  • Tạo địa điểm thuận lợi để có thể thực hiện những giao dịch trực tiếp đối với những khách hàng/đối tác của công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh.
  • Tạo địa điểm giao nhận và giao dịch đầu cuối giữa kho & những đại lý, bưu cục thuộc đơn vị vận chuyển.
  • Tạo nơi để lưu giữ tốt hệ thống những phương tiện vận chuyển nhằm phục vụ cho các mục đích luân chuyển khác nhau về hàng hóa. Tiêu biểu như xe tải, container,….

Luxury Container – Địa chỉ cho thuê kho bãi container uy tín, chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Hiện tại, Luxury Container đang là địa chỉ cho thuê kho bãi container uy tín, chuyên nghiệp tại Hải Phòng – Số 1027, Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Hải Phòng. Ngoài ra, còn cho thuê kho bãi tại nhiều tỉnh/thành khác của Việt Nam như Hải Dương, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hưng Yên, Hà Tĩnh,…. Đem đến cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

cho thuê kho bãi container uy tín tại Hải Phòng

Luxury Container đang là địa chỉ cho thuê kho bãi container uy tín, chuyên nghiệp tại Số 1027, Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Hải Phòng

Điểm cộng của kho bãi tại Luxury Container là nằm tại vị trí có giao thông thuận lợi nên rất thuận tiện để lưu kho & cung cấp các nguyên vật liệu trong sản xuất hoặc lưu kho thành phẩm & phân phối đi những khu vực khác. Bên cạnh đó, còn tối ưu hóa thời gian khi xếp dỡ hàng hóa và tối đa hóa diện tích cùng khối lượng trong vận chuyển. Đặc biệt, diện tích kho bãi rất rộng rãi, thủ tục thuê đơn giản và giá thành thuê vô cùng hợp lý.

Mặt khác, toàn bộ khuôn viên trong và ngoài kho bãi tại Luxury Container còn được bố trí an ninh rất nghiêm ngặt. Cụ thể là lắp đặt camera hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giám sát và túc trực ngày đêm nhằm đảm bảo hàng hóa, container,… an toàn, không bị thất thoát hay phá hoại bởi các yếu tố bên ngoài. Giúp quyền lợi của các cá nhân, đơn vị kinh doanh, công ty và doanh nghiệp được đảm bảo tốt nhất khi quyết định đặt niềm tin.

Trên đây là địa chỉ cho thuê kho bãi container uy tín, chất lượng tại Hải Phòng và những thông tin liên quan khác. Hi vọng sẽ cung cấp cho các cá nhân, đơn vị kinh doanh, công ty và doanh nghiệp những điều hữu ích và thú vị. Trường hợp cần tư vấn chi tiết hơn hoặc muốn liên hệ sử dụng dịch vụ, vui lòng gọi đến số điện thoại 0911 337 588 để được Luxury Container giải đáp, hỗ trợ và phục vụ tận tâm, chu đáo nhất. Xin chân thành cám ơn!

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Đăng kí nhận tin

Tin tức mới nhất

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.