Container treo (GOH) là gì? Ưu điểm và công dụng

By Published On: 01/04/2021

Container treo (GOH) là gì? Ưu điểm và công dụng? Là những vấn đề được các công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh rất quan tâm. Bởi trước khi bắt đầu mua và sử dụng bất kì loại container nào thì việc tìm hiểu rõ ràng, đầy đủ và chi tiết sẽ giúp đưa ra được các quyết định đúng đắn và chính xác nhất.

Container treo (GOH) là gì?

Container treo (GOH) là một loại container được ngành xuất nhập khẩu về hàng may mặc tại nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng, trong đó có Việt Nam. Bởi container vừa tiện dụng, vừa có nhiều kích thước khác nhau, lại vừa giúp các công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh tiết kiệm chi phí.

container treo

Container treo (GOH) là một loại container được ngành xuất nhập khẩu về hàng may mặc tại nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng

Về đặc điểm, container treo (GOH) có các thiết bị đã được gắn khớp với nhau bằng đai ốc và ốc vít. Tạo thành khối khung chắc chắn, giúp hàng may mặc được treo an toàn lên phía trên.

Container treo (GOH) còn có hệ thống những cọc ngang bên trên mái được sắp xếp hợp lý, giúp khối lượng của hàng may mặc được nạp vào tối đa. Đồng thời, hàng may mặt cũng có thể treo trực tiếp lên những thanh xà bằng cách dùng móc treo. Hoặc đơn giản hơn là treo lên dây thừng hoặc dây nylon.

Ngoài ra, container treo (GOH) thường có lớp vỏ bên trong được thiết kế với các lớp bạt PE phủ bên ngoài. Mục đích là có thể cách ly thùng container với sản phẩm.

Bên cạnh đó, bên trong container treo (GOH) còn được trang bị sẵn túi chống ẩm để có thể bảo vệ hàng hóa không bị ẩm mốc, cũng như ngăn chặn sự phát triển của những vi khuẩn gây hại.

Về kích thước, container treo (GOH) phổ biến nhất là 20 feet, 40 feet và 45 feet. Nhưng tùy nhu cầu, số lượng hàng hóa, ngân sách,… mà các công ty, đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp sẽ đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Phân loại container treo (GOH)

Container treo (GOH) gồm có 2 loại chính là container treo (GOH) 1 tầng và container treo (GOH) 2 tầng. Mỗi container đều có những đặc điểm riêng, cũng như được ứng dụng vào từng trường hợp khác nhau. Cụ thể như sau:

Container treo (GOH) 1 tầng

Conainer treo (GOH) 1 tầng là loại container trang bị thiết bị treo dạng 1 tầng được lắp đặt từ những thanh xà ngang (thanh bar) hình hộp chữ nhật. Đồng thời, được siết chặt lại với những thanh treo dọc (chất liệu thép) có hình chữ L hoặc chữ V bằng những loại ốc sở hữu độ bền cao. Bên cạnh đó, hệ thống dây treo trên những thanh xà cùng tất cả những thiết bị đã được lắp đặt bên trong cách ly với bề mặt vách container bởi lớp áo nylon.

Conainer treo

Conainer treo (GOH) 1 tầng là loại container trang bị thiết bị treo dạng 1 tầng được lắp đặt từ những thanh xà ngang (thanh bar) hình hộp chữ nhật

Quy cách của những thiết bị sẽ cụ thể như sau:

 • Thanh treo dọc: Thường có dạng hình chữ L hoặc chữ V và được chế tác từ thép. Trên thanh treo dọc sẽ có khoan lỗ với mục đích là có thể siết vào thanh xà ngang (thanh bar) bằng những loại ốc sở hữu độ bền cao. Trung bình, container treo (GOH) 1 tầng 20 feet sẽ dùng 2 thanh treo dọc và 40 feet là 4 thanh treo dọc.
 • Thanh xà ngang (thanh bar): Thường có chiều dài ước chừng khoảng 2300mm và được chế tác từ sắt hộp có kích thước là 40x80mm hoặc 50x100mm. Phía trên của thanh xà ngang (thanh bar) sẽ có lỗ để có thể siết ốc, cũng như xẻ rãnh để có thể gác lên những thanh treo dọc dạng chữ L hoặc chữ V. Trung bình, container treo (GOH) 1 tầng 20 feet sẽ dùng 11 thanh xà ngang (thanh bar) và 40 feet là 22 thanh xà ngang (thanh bar).
 • Hệ thống dây treo: Dùng dây đen dẹt có bản rộng 30 – 40mm hoặc dây trắng bản tròn d4. Trong đó, dây đen sẽ được gấp đôi lại và tiến hành may bằng máy với khoảng cách giữa các nút tùy thuộc vào yêu cầu từ khách hàng (thông thường sẽ ngắn hơn dây trắng từ 80 đến 100mm). Riêng dây trắng sẽ được bệnh thành chuỗi với khoảng cách giữa các nút đều nhau (thông thường từ 100 đến 150mm).
 • Chống ẩm: Dùng loại Desiccant & Silica trắng trong suốt. Bởi vì chúng có khả năng hút ẩm cao. Thường được đóng thành từng túi nhỏ, sau đó treo ở trên đầu của mỗi cây xà để hút ẩm và bảo quản hàng hóa không bị ẩm mốc, đặc biệt là khi vận chuyển dài ngày bằng đường biển.
 • Áo nylong: Dùng loại trắng với độ dày khoảng 0,8mm. Mục đích là cách ly hàng may mặc và thành vách của container treo (GOH) 1 tầng.
 • Những phụ kiện nhỏ khác: Bao gồm móc treo, ốc siết, miếng đỡ,…. Giúp hệ thống treo được khoa học và chặt chẽ để đảm bảo hàng may mặc được vận chuyển an toàn.

Container treo (GOH) 2 tầng

Container treo (GOH) 2 tầng là loại container trang bị thiết bị treo 2 tầng. Trong đó, một tầng ở giữa container và một tầng đặt sát nóc container.

container treo

Container treo (GOH) 2 tầng là loại container trang bị thiết bị treo 2 tầng với một tầng ở giữa và một tầng sát nóc

Cấu tạo của container treo (GOH) 2 tầng sẽ cụ thể như sau:

 • Thanh treo dọc: Được làm bằng thép và có dạng chữ L hoặc chữ V. Trên từng thanh treo dọc sẽ khoan sẵn lỗ để có thể siết vào thanh xà ngang (thanh bar) bằng những loại ốc sở hữu độ bền cao. Trung bình, container treo (GOH) 2 tầng dùng 8 thanh treo dọc với 4 thanh ở giữa container (quy cách là 50x50x3mm) và 4 thanh trên nóc (quy cách 60x60x6mm).
 • Thanh xà ngang (thanh bar): Dùng ống thép D=34mm, độ dày 3mm và chiều dài 2300mm. Trên thanh xà ngang (thanh bar) cũng được khoan lỗ với mục đích là có thể siết ốc lên thanh treo dọc. Trung bình, container treo (GOH) 2 tầng có kích thước 20 feet sẽ dùng 22 thanh xà ngang (thanh bar) và 40 feet là 44 thanh xà ngang (thanh bar).
 • Cột trống: Được làm từ thép hộp có kích thước là 25x25x3mm và chiều cao sẽ tùy thuộc vào loại container. Thường bắt chặt vào thanh treo dọc và làm nhiệm vụ chống đỡ cho hệ thống treo. Trung bình, container treo (GOH) 2 tầng 20 feet dùng 10 cột trống với mỗi bên thành là 5 và 40 feet là 20 với mỗi bên 10 (khoảng cách giữa những cột trống sẽ khoảng 100mm).
 • Chống ẩm: Dùng loại Desiccant & Silica trắng trong suốt có tác dụng hút ẩm tốt treo trên đầu của từng cây xà. Mục đích là để hút ẩm và bảo quản hàng may mặc không bị ẩm mốc nếu vận chuyển trên biển dài ngày.
 • Áo nylong: Dùng loại trắng với độ dày khoảng 0,8mm. Mục đích là cách ly thành vách container và hàng may mặc. Đồng thời, giữ vệ sinh cho hàng may mặc.
 • Nẹp nhựa, lạt nhựa: Thông thường, nẹp nhựa sẽ mang tiết diện hình cung với chiều dài gần bằng thanh xà ngang, tức là khoảng 2300mm. Sau đó, được úp lên phía trên thanh xà ngang & siết lại cố định bằng những sợi lạt nhựa.
 • Những phụ kiện nhỏ khác: Tương tự như container treo (GOH) 1 tầng, cũng sẽ bao gồm móc treo, ốc siết, miếng đỡ,…. Giúp hệ thống treo được khoa học và chặt chẽ để đảm bảo hàng may mặc được vận chuyển an toàn.

Ưu điểm và công dụng của container treo (GOH)

Tối ưu lợi nhuận, bảo vệ an toàn những sản phẩm vải chuyên dụng, giảm thời gian và tiết kiệm chi phí thuê nhân công là những ưu điểm và công dụng nổi bật nhất của container treo (GOH). Cụ thể như sau:

Giảm thời gian và tiết kiệm chi phí thuê nhân công

Container treo (GOH) giúp giảm thời gian và tiết kiệm chi phí thuê nhân công nhờ quần áo được vận chuyển  một cách trực tiếp từ vị trí cảng về đến cửa hàng, rút ngắn được quá trình gấp, đóng gói và mở kiện hàng may mặc.

Ngoài ra, hàng may mặc khi về đến cửa hàng cũng không cần ủi (là) phẳng lại. Bởi chúng đã được treo, cũng như cố định trong xuyên suốt đoạn đường di chuyển.

container treo

Container treo giúp tối ưu lợi nhuận, bảo vệ an toàn những sản phẩm vải chuyên dụng, giảm thời gian và tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

Bảo vệ an toàn những sản phẩm vải chuyên dụng

Container treo (GOH) được thiết kế với mục đích xử lý những sản phẩm vải chuyên dụng – dễ bị nhăn và gấp. Sau khi tiếp nhận, sản phẩm sẽ được treo lên giá và bọc túi phía bên ngoài. Đồng thời, giữ cố định tại vị trí ban đầu trong toàn bộ quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, container treo (GOH) vận chuyển sản phẩm vải chuyên dụng còn được chuyển trực tiếp đến người mua. Tức là hoàn toàn bỏ được khâu xử lý trung gian.

Tối ưu được lợi nhuận trong việc kinh doanh hàng may mặc

Container treo (GOH) giúp giảm thiểu không ít chi phí đóng gói, vận chuyển và thuê nguồn nhân lực nên đã góp phần rất lớn để tối ưu lợi nhuận trong việc kinh doanh hàng may mặc mà không cần phải thay đổi giá thành sản phẩm.

Hướng dẫn những bước sắp xếp hàng may mặc vào container treo (GOH)

Về cơ bản, những bước sắp xếp hàng may mặc vào container treo (GOH) chỉ mang giá trị tham khảo. Bởi tùy theo mong muốn của khách hàng, có thể sẽ thay đổi ít hoặc nhiều. Cụ thể như sau:

 • Lót bên trong container treo (GOH) để hàng may mặc được giữ sạch sẽ.
 • Lắp thanh chắn giữa hai lan can để chiều dài của container treo (GOH) được nâng lên.
 • Buộc những dây thắt đã được chuẩn bị sẵn vào thanh chắn để phục vụ mục đích treo hàng may mặc.
 • Treo hàng may mặc. Sau đó lót thêm một lớp bên ngoài để hàng hóa được bảo vệ khỏi bụi bẩn trong suốt quá trình vận chuyển.

Địa chỉ bán container treo (GOH) uy tín tại Hải Phòng

Hải Phòng là một thành phố lớn, rất phát triển trong việc xuất nhập khẩu hàng hóa, đặc biệt là đối với mặt hàng may mặc. Do đó, nhu cầu mua container treo (GOH) để phục vụ việc vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước rất cao. Được nhiều công ty, đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp quan tâm.

Gợi ý một trong những địa chỉ bán container treo (GOH) uy tín tại Hải Phòng mà mọi người có thể tham khảo và lựa chọn là Luxury Container. Hiện tại, đang tọa lạc tại Số 1027 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Hải Phòng.

container treo

Luxury Container là một trong những địa chỉ bán container GOH uy tín tại Hải Phòng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn

Luxury Container có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và chuyên cung cấp tất cả các loại container như container treo (GOH), container lạnh, container kho (container khô), container văn phòng,… với những kích thước khác nhau. Đem đến cho mọi người nhiều sự lựa chọn, cũng như đáp ứng được mọi mục đích sử dụng.

Đặc biệt, giá thành container treo (GOH) tại Luxury Container rất hợp lý, thậm chí là thấp hơn thị trường chung nhưng về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm vẫn được đảm bảo tuyệt đối. Ngoài ra, khi đến đây, mọi người còn được đón tiếp và phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo, vui vẻ và nhiệt tình, đúng với phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Trên đây là giải đáp về container treo (GOH) là gì? Ưu điểm và công dụng cùng những thông tin liên quan khác. Hi vọng sẽ là nguồn tham khảo hữu ích và thú vị cho tất cả mọi người. Nhất là có thể ứng dụng vào thực tế cuộc sống khi cần thiết. Bên cạnh đó, nếu cần mua container treo (GOH) nói riêng và container nói chung, vui lòng liên hệ số điện thoại cố định của Luxury Container 0911 337 588. Xin chân thành cám ơn!

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Đăng kí nhận tin

Tin tức mới nhất

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.