Địa chỉ bán container cũ, mới uy tín chất lượng tại Hà Nội

By Published On: 22/03/2021

Địa chỉ bán container cũ, mới uy tín chất lượng tại Hà Nội được khá nhiều cá nhân, đơn vị kinh doanh, công ty và doanh nghiệp quan tâm. Bởi khi tìm đúng địa chỉ, sẽ có thể sở hữu được một sản phẩm tốt, không hư hỏng với giá thành hợp lý để phục vụ những nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau.

Tại sao nên chọn mua container cũ, mới?

Container là một thùng chứa thường được thiết kế theo dạng hình hộp chữ nhật với phần khung bằng thép chắc chắn. Được sử dụng nhiều nhất để vận chuyển hàng hóa (thực phẩm, hàng may mặc,…) từ nơi này đến nơi khác hoặc làm nhà ở, công trình kiến trúc, khách sạn, kiot bán hàng, văn phòng làm việc, nhà kho,….

địa chỉ bán container uy tín chất lượng tại Hà Nội

Container là một thùng chứa thường được thiết kế theo dạng hình hộp chữ nhật với phần khung bằng thép chắc chắn

Nếu như trước kia, nhà ở, văn phòng, khách sạn,… hay những hình thức vận chuyển hàng hóa theo cách thức truyền thống được ưa chuộng thì trong những năm gần đây, container đã dần thay thế nhờ những ưu điểm nổi bật. Ví dụ như tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm sức người, thân thiện với môi trường tự nhiên,…. Cụ thể:

Tiết kiệm chi phí

Trung bình, một container mới hoặc cũ sẽ có giá dao động từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng (tùy tình trạng, kích thước, nơi cung cấp, thị trường,….). Mức giá này so với những hình thức vận chuyển khác hoặc khi thuê nhân công và mua nguyên vật liệu để xây dựng nhà ở, văn phòng, nhà kho,… đã rẻ hơn rất nhiều. Giúp tiết kiệm được không ít chi phí đầu tư ban đầu.

Giảm sức người

Từ ngày container xuất hiện, con người đã không còn mất quá nhiều sức cho việc vận chuyển hàng hóa, xây dựng nhà ở, văn phòng làm việc, nhà kho hay các công trình kiến trúc. Dẫn đến việc không cần sử dụng số lượng nhân công mà hiệu quả công việc vẫn được đảm bảo, thậm chí là vượt trội hơn hẳn. Góp phần đem về nhiều lợi nhuận cho công ty, doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh.

Tiết kiệm thời gian

Container giúp các cá nhân, công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh tiết kiệm được nhiều thời gian khi sử dụng. Chẳng hạn, khi dùng container để làm văn phòng làm việc, nhà ở, khách sạn, công trình kiến trúc hay nhà kho chỉ tốn khá ít thời gian cho việc lắp đặt hoặc tháo dỡ nếu cần di dời để trả mặt bằng, đổi sang địa điểm khác phù hợp hơn,….

địa chỉ bán container uy tín chất lượng tại Hà Nội

Container giúp các cá nhân, công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh tiết kiệm được nhiều thời gian khi sử dụng

Thân thiện với môi trường tự nhiên

Có thể nói, container là một trong những sản phẩm thân thiện với môi trường tự nhiên nhất. Bởi khi vận chuyển qua lại giữa các địa điểm cũng không đẩy ra bên ngoài khói bụi hay rác thải, góp phần giữ không khí luôn trong lành và thoáng đãng. Mặt khác, những container cũ không còn sử dụng hoặc muốn đổi sang container khác phù hợp hơn có thể hoán cải để phục vụ vào nhiều mục đích như làm nhà vệ sinh, kho chứa hàng, công trình kiến trúc,….

Địa chỉ bán container cũ, mới uy tín chất lượng tại Hà Nội

Tại Hà Nội, có rất nhiều địa chỉ bán container cũ và mới. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và chất lượng. Nếu chọn sai, các cá nhân, công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh sẽ mua phải sản phẩm không tốt, bị hư hỏng hoặc đơn giản là giá thành cao hơn bình thường. Đôi khi “tiền mất tật mang” nhưng vẫn không có container ưng ý.

Để hạn chế điều đó, một địa chỉ bán container cũ, mới uy tín chất lượng tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo là Luxury Container. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, nơi đây đã cung cấp hàng chục ngàn container tốt với mức giá hợp lý cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh để phục vụ những nhu cầu và mục đích khác nhau.

địa chỉ bán container uy tín chất lượng tại Hà Nội

Luxury Container là một trong những địa chỉ bán container cũ, mới uy tín chất lượng tại Hà Nội

Khi đến với Luxury Container, bạn sẽ được tham khảo tất cả container cũ và mới có mặt tại đây. Đồng thời, nhận được sự tư vấn tận tình và phục vụ chu đáo từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để có thể dễ dàng lựa chọn và mua được container văn phòng, container khô, container hở nóc, container cao,… với kích thước 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet,….

Đặc biệt, Luxury Container có chế độ bảo hành và chăm sóc cho khách hàng sau khi mua container rất tốt, giúp bạn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Mặt khác, các điều khoản trong hợp đồng bán container đều được thể hiện chi tiết và rõ ràng, không có sự “lắt léo” hay “gài bẫy” nhằm đảm bảo được quyền lợi hợp pháp của cả hai bên.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ bán container cũ, mới uy tín chất lượng tại Hà Nội. Hi vọng bài viết sẽ là một nguồn tham khảo hữu ích cho các cá nhân, công ty, đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp. Nếu cần tư vấn thêm hoặc muốn đặt mua container, vui lòng liên hệ số điện thoại 0911 337 588 để được Luxury Container giải đáp, hỗ trợ và phục vụ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM: 

Đăng kí nhận tin

Tin tức mới nhất

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.