Cho thuê container lạnh uy tín nhất khu vực miền bắc

By Published On: 19/03/2021

Thuê container lạnh tại đâu, giá cả như thế nào, chế độ bảo hành, bảo trì ra sao, cách lựa chọn sao để thuê được container chất lượng tốt là một trong những vấn đề được quan tâm nhất của những cá nhân, đơn vị kinh doanh, công ty và doanh nghiệp có nhu cầu về thuê container lạnh. Bài viết này giúp bạn có thêm những kiến thức cần thiết để lựa chọn cho mình một nơi thuê container lạnh uy tín nhất tại khu vực miền bắc.

Giới thiệu chung về container lạnh

Container lạnh là một dạng phổ biến của container nhiệt. Loại container này có cấu tạo hình hộp chữ nhật không khác nhiều so với container thông thường. Trong vận tải container thì container lạnh là thiết bị được sử dụng nhiều nhất để vận chuyển hàng đông lạnh, hàng tươi sống, rau củ quả hoặc thuốc y tế…. Trong container lạnh, hệ thống máy lạnh được xem là “Đầu não” bởi chức năng cung cấp hơi lạnh tuần hoàn, đảm bảo làm lạnh tối ưu và điều khiển hoàn toàn tự động.

Với biên độ nhiệt dao động từ -25ºC đến +25ºC, khả năng điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm linh hoạt có thể tuỳ chỉnh cài đặt đơn giản ở ngay mặt bảng điều khiển, container lạnh được đánh giá cao bởi khả năng thích ứng tốt với nhiều loại thực phẩm, bảo vệ sản phẩm khỏi hư hỏng và chi phí bảo hành, sữa chữa container này thường khá thấp.

Container lạnh đáp ứng được hầu hết các loại thực phẩm, thiết bị mà cần bảo quản lạnh

Hiện nay, container lạnh có khá nhiều kích thước như 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet… được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Vừa đảm bảo chất lượng, vừa đem đến cho các cá nhân, công ty, đơn vị hoặc doanh nghiệp sự lựa chọn dễ dàng và thuận tiện khi vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác cũng như phù hợp với diện tích mặt bằng để làm kho chứa và bảo quản hàng hoá. Dưới đây là các loại container lạnh được quan tâm và sử dụng phổ biến nhất.

Container lạnh 20 feet

Cho thuê container lạnh chất lượng cao

Container lạnh 20 feet tiêu chuẩn ISO

Theo tiêu chuẩn ISO, là loại container lạnh có kích thước nhỏ nhất, nhưng lại sử dụng chung 1 loại máy cùng công suất với các loại container có kích thước lớn hơn nên khả năng làm lạnh nhanh hơn, chính vì vậy nếu lượng hàng hoá cần bảo quản không nhiều, diện tích đặt container hạn chế thì container lạnh 20 feet là lựa chọn vô cùng thích hợp. Lựa chọn container lạnh 20 feet trong trường hợp này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều các chi phí như tiền điện, tiền mặt bằng, phí thuê loại 20 feet cũng thấp hơn các loại khác…

Thông số của container lạnh 20 feet:

 • Kích thước vỏ:
 • Bên trong – Rộng : 2,286 mm, Dài : 5,485 mm và Cao : 2,265 mm
 • Bên ngoài – Rộng : 2,440 mm, Dài : 6,060 mm và Cao : 2,590 mm.
 • Kích thước cửa: Cao : 2,224 mm và Rộng : 2,286 mm.
 • Thể tích: 28,2 m³.
 • Trọng lượng: 2,920 kg
 • Trọng tải tối đa: 30,480 kg

Container lạnh 40 feet

Là loại container thông dụng nhất, container lạnh 40 feet khá giống với container cơ bản 40 feet. Tuy nhiên, ở phần thân vỏ container lạnh 40 feet được cấu tạo thêm các bộ phận làm tăng khả năng cách nhiệt với môi trường bên ngoài cũng như giữ nhiệt lạnh ở bên trong, thêm vào đó là trang bị thêm hệ thống làm lạnh ở phần cuối container.

Container lạnh là gì?

Container lạnh 40 feet giúp quá trình vận chuyển và bảo quản hàng hoá được thuận tiện

Container lạnh 40 feet là loại container được các cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn làm kho chứa hàng hoặc vận chuyển hàng hoá nhiều nhất. Với tải trọng cao lên đến gần 40 tấn, container lạnh 40 feet vừa là kho chứa được nhiều hàng hoá mà khả năng linh hoạt cao, có thể di chuyển dễ dàng đến nhiều nơi.

Thông số container lạnh 40 feet:

 • Kích thước vỏ:
 • Bên trong – Rộng : 2,290 mm, Dài : 11,548 mm và Cao : 2,575 mm
 • Bên ngoài – Rộng : 2,440 mm, Dài : 12,192 mm và Cao : 2,896 mm.
 • Kích thước cửa: Cao : 2,494 mm và Rộng : 2,296 mm.
 • Thể tích: 67,5 m³.
 • Trọng lượng: 4,590 kg
 • Trọng tải tối đa: 32,500 kg

Container lạnh 45 feet

Container lạnh 45 feet là loại được hoán cải từ container lạnh 40 feet, bằng việc nối thêm container nhằm tăng kích thước thùng container, tăng tải trọng container, giúp việc vận chuyển được nhiều hàng hoá hơn, tiết kiệm chi phí.

Container lạnh 45 feet được hoán cải với đa dạng về phương thức nối: nối 1 đầu 5 Feet  phía trước hoặc nối 1 đầu 5 Feet phía sau để lắp đặt lên mooc 45 Feet; hoặc cũng có thể nối 2 đầu mỗi đầu 2,5 Feet ở phía trước và phía sau. Miễn sao vẫn đảm bảo tính kết cấu chắc chắn khi container đóng hàng nặng.

Cho thuê container lạnh tốt nhất miền bắc

Container lạnh 45 feet chứa, vận chuyển và bảo quản được nhiều hàng hoá hơn

Thông số chung của container lạnh 45 feet:

 • Kích thước vỏ:
 • Bên trong – Rộng : 2,290 mm, Dài : 13,107 mm và Cao : 2,575 mm
 • Bên ngoài – Rộng : 2,440 mm, Dài : 13,716 mm và Cao : 2,896 mm.
 • Kích thước cửa: Cao : 2,494 mm và Rộng : 2,296 mm.
 • Thể tích: 77 m³.
 • Trọng lượng: 6,000 kg
 • Trọng tải tối đa: 38,000 kg

Những lưu ý khi vận hành và sử dụng container lạnh

Để cho hàng hóa đến tay khách hàng không bị hư hỏng, ngoài việc đảm bảo nhiệt độ ổn định trong quá trình vận chuyển, bạn cần phải nắm rõ vận hành của container lạnh như thế nào để có hướng xử lý nhanh nhất khi xảy ra sự cố. Dưới đây là cách hướng dẫn sử dụng và những lưu ý khi vận hành và sử dụng container lạnh đúng cách và đạt hiệu quả tốt nhất.

Thứ nhất: Container lạnh trước khi được sử dụng phải được vệ sinh sạch sẽ cả bên trong thùng container cũng như phần mặt máy. Đảm bảo trước khi đóng hàng, container không có mùi từ các hàng hoá trước. Phần mặt máy phải được vệ sinh sạch sẽ, bộ phần giàn nóng thông thoáng, không có bụi bẩn bám két, khi đó phần máy mới chạy được hết công suất thiết kế.

Thứ hai: Kiểm tra toàn bộ container và hệ thống làm lạnh trước khi máy lạnh được khởi động. Cụ thể là nguồn điện, nhiệt độ đã cài đặt (tính ổn định), phích cắm, các vị trí dây điện đấu nối, sự ổn định của dòng điện, các vấn đề về an toàn sản xuất…. Mục đích là đảm bảo container hoạt động hiệu quả khi chứa hàng hóa.

Thứ ba: Khi phần vỏ container đã được vệ sinh sạch sẽ, phần máy container phải được trải qua quá trình test tự động PTI theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây là một quá trình hoàn toàn tự động, được cài đặt trên tất cả các dòng máy tiêu chuẩn như Carrier, Daikin, Thermoking, Mitsubishi, StarCool…Ở quá trình test này, tất cả các thiết bị group lạnh được kiểm tra, màn hình sẽ trả kết qủa Pass hoặc End khi bộ phận thiết bị hoạt động tốt.

Thứ tư: Khi đóng hàng tuyệt đối không đóng hàng hóa cao hơn vạch đỏ được quy định trong container lạnh. Đồng thời, không làm rơi hàng hóa xuống vị trí rãnh thông gió phía dưới sàn, không đóng hàng hóa chạm vào phần cửa để có lối cho gió lưu thông và khi đóng hàng hóa xong phải ngay lập tức chạy hệ thống làm lạnh.

Thứ năm: Lựa chọn nhiệt độ, cân chỉnh khe thoát độ ẩm phù hợp với hàng hoá. Tuỳ theo yêu cầu bảo quản mỗi loại mà tuỳ chỉnh cho nhiệt độ thích hợp với hàng cần bảo quản, ví dụ: đối với hàng hoá là rau củ quả, mặt hàng nông sản chỉ cần bảo quản mát, nhiệt độ dao động chỉ từ 0ºC đến 10ºC; Đối với các loại thực phẩm như cá, thịt…nhiệt độ lại từ -18ºC đến -5ºC….

Thứ sáu: Trong suốt thời gian máy chạy lạnh, phải thường xuyên theo dõi các thông số như nhiệt độ cấp vào, nhiệt độ hồi về, áp suất gas…trên màn hình bảng điều khiển. Nếu thấy tín hiệu đèn “Alarm” sáng, phải liên hệ ngay với bên cung cấp container để được hỗ trợ kỹ thuật, xác định lỗi và thực hiện quá trình khắc phục kịp thời.

Thứ bảy: Không nên tự ý sửa chữa, biến tấu lại cấu trúc của container lạnh hoặc lắp đặt thêm/tháo dỡ đi máy lạnh. Bởi vì nhiệt độ trong container sẽ được duy trì nhờ vào hệ thống làm lạnh khép kín, đồng bộ. Mọi sự thay đổi không đúng đều có thể ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả hoạt động của container.

Thứ tám: Không điều chỉnh những thông số đã được phía nhà sản xuất cài đặt trước đó khi không liên quan. Cá nhân, đơn vị, công ty, doanh nghiệp,… sử dụng container lạnh có thể điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ bên ngoài mặt cửa container – trên bảng điều hành để có nhiệt độ bảo quản phù hợp với từng chủng loại hàng hóa.

Thứ chín: Cá nhân, đơn vị, công ty doanh nghiệp sử dụng, vận hành container lạnh không nên tự ý sửa chữa, thay thế bộ phận, linh kiện của hệ thống làm lạnh. Phối hợp cùng nhà cung cấp container lạnh vận hành, khai thác để có hiệu quả cao nhất và an toàn nhất cho người vận hành, sử dụng.

Địa chỉ thuê container lạnh tốt nhất

Điều bạn cần quan tâm nhất khi đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị để thuê container lạnh có lẽ chính là hệ thống vận hành máy và các vấn đề xung quanh. Như máy chạy có ổn không? Chế độ bảo hành thế nào và quy trình sửa chữa khi gặp sự cố ra sao? Những vấn đề này rất quan trọng, đừng nên bỏ qua một cách đơn giản.

Bên cạnh việc nắm rõ những mặt hàng nào nên vận chuyển, bảo quản bằng container lạnh thì việc lựa chọn được địa chỉ cung cấp container lạnh uy tín cũng rất quan trọng. Bởi vì sẽ giúp cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoặc đơn vị kinh doanh sở hữu được sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý, nhưng vẫn đáp ứng được những nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Tránh được trường hợp “tiền mất tật mang” khi tốn quá nhiều chi phí đầu tư ban đầu nhưng sản phẩm nhận được lại dễ hư hỏng, không cài đặt được nhiệt độ phù hợp với chủng loại hàng hóa, không kín nước kín sáng,….

Cho thuê container lạnh tốt nhất miền bắc

Luxury Container – nơi mua bán và cho thuê container uy tín nhất tại các tỉnh phía Bắc

Luxury Container là một trong những đơn vị cung cấp container lạnh uy tín nhất tại khu vưc miền bắc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng cái “tâm” trong kinh doanh, nơi đây đã và đang mang đến nhiều container chất lượng có kích thước lớn, vừa và nhỏ để đáp ứng những nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ các hãng tàu, các chủ vỏ lớn từ nước ngoài với chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế ISO, tất cả được chọn lọc và trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào khai thác.

Chế độ bảo hành

Bạn hãy tưởng tượng khi bạn đang sử dụng một chiếc container lạnh để bảo quản hàng hoá cần ổn định nhiệt độ đột nhiên bị hỏng. Mà trong vòng 2 đến 3 giờ đồng hồ máy không hoạt động lại có thể hư hại toàn bộ sản phẩm trong đó thì hậu quả nghiêm trọng như thế nào? Chính vì thế, khi tư vấn Luxury Container đề cao đến giải pháp và cam kết về khắc phục sự cố như trên.

Kể cả cuộc gọi lúc một hai giờ đêm, anh em kỹ thuật luôn sẵn sàng lên đường phục vụ khách hàng. Trong trường hợp ở xa, Luxury Container có sẵn những đối tác chiến lược trải đều 64 tỉnh thành hỗ trợ xử lý nhanh chóng. Sửa chữa cũng là thế mạnh của chúng tôi, đây là nền tảng và là lĩnh vực hoạt động đầu tiên của công ty (chuyên sửa chữa container cho các hãng tàu)

Chúng tôi áp dụng chế độ bảo hành container lạnh toàn thời gian đối với trường hợp thuê, trong thời gian thuê, nếu có bất cứ lỗi, trục trặc nào cần thay thế phụ tùng thiết bị, chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí. Trường hợp khách hàng mua, chúng tôi áp dụng giống như thuê trong thời gian từ 3 đến 6 tháng, khách hàng cũng có thể sử dụng thêm các gói bảo hành để kéo dài thời gian được bảo trì, bảo dưỡng miễn phí. Sau thời gian bảo hành, chúng tôi vẫn hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/24h.

Cho thuê container lạnh tốt nhất miền bắc

Luxury Container có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Giá thuê container lạnh

Luxury Container tự hào là địa chỉ cho thuê container lạnh với chất lượng, giá cả và dịch vụ uy tín nhất khu vực miền bắc. Tại đây chúng tôi có đa dạng các sản phẩm về container lạnh với nhiều kích thước khác nhau từ container lạnh 10 feet, 20 feet đến container lạnh 40 feet, 45 feet…

Tất cả các container lạnh trước khi đến tay khách hàng đều đảm bảo hoạt động tốt, ổn định. Giúp các cá nhân, công ty, đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp sở hữu được sản phẩm tốt với mức giá hợp lý.

Thông thường, giá thuê container sẽ được tính theo chủng loại container, số lượng, số thời gian thuê, Quý khách hàng thuê số lượng càng nhiều, thời gian càng lâu thì sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn. Số tiền thuê sẽ chỉ từ 4.500.000 đồng/container/ tháng.

Bảng báo giá trên chỉ có tính chất tham khảo, để biết chính xác và giá tốt nhất từ chi phí thuê, chi phí vận chuyển, thu hồi bạn cũng như các chế độ ưu đãi có thể gọi hoặc nhắn tin với Luxury Container qua số hotline 0911.337.588. Chúng tôi rất vinh dự khi được phục vụ quý khách, xin chân thành cám ơn.

Với kinh nghiệm và sự uy tín đã được tạo dựng trên 10 năm qua, chúng tôi đã xây dựng được hệ thống cung cấp và bảo trì, bảo dưỡng container lạnh cho toàn bộ các tỉnh tại khu vực miền bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hoá, Yên Bái, Bắc Cạn

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CONTAINER LUXURY

Trụ sở

Số 1027 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đông Hải 1, Q. Hải An, TP. Hải Phòng.

Kho bãi

Bãi TVK Depot, số 189 Đình Vũ, P. Đông Hải 2, Q. Hải An, TP. Hải Phòng.

Liên hệ

Hotline: 0911.337.588 – Mr Hội

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/International-Luxury-Container

Đăng kí nhận tin

Tin tức mới nhất

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.