Địa chỉ bán container cũ, mới uy tín chất lượng tại Hải Phòng

By Published On: 22/03/2021

Địa chỉ bán container cũ, mới uy tín chất lượng tại Hải Phòng sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho các cá nhân, đơn vị kinh doanh, công ty và doanh nghiệp đang muốn tìm một nơi mua container chất lượng, không hư hỏng và có giá thành hợp lý để có thể phục vụ những nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau.

Địa chỉ bán container cũ, mới uy tín chất lượng tại Hải Phòng

Địa chỉ bán container cũ, mới uy tín chất lượng tại Hải Phòng khá nhiều. Trong đó, có Luxury Container – Số 1027, Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Hải Phòng. Kể từ ngày thành lập đến nay (khoảng hơn 10 năm), nơi đây đã và đang nhận được không ít sự tin tưởng của các cá nhân, công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh.

địa chỉ bán container uy tín chất lượng tại Hải Phòng

Địa chỉ bán container cũ, mới uy tín chất lượng tại Hải Phòng khá nhiều, trong đó có Luxury Container

Ưu điểm của Luxury Container là có nhiều dạng container khác nhau như container khô, container cao, container hở nóc, container văn phòng,… với đầy đủ kích thước như 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet, 50 feet,…. Giúp các cá nhân, công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh dễ dàng lựa chọn được container phù hợp và đáp ứng được mục đích sử dụng.

Bên cạnh đó, chất lượng là chính là yếu tố quan trọng được Luxury Container đặc biệt lưu ý. Vì vậy, tất cả container tại đây, trước khi bán cho cá nhân, doanh nghiệp, công ty hay đơn vị kinh doanh cũng đều được kiểm tra cẩn thận và tỉ mỉ, đảm bảo không bị hư hỏng hay có sự cố phát sinh ngoài ý muốn. Giúp khách hàng khi sử dụng cảm thấy ưng ý và hài lòng.

Ngoài ra, khi đến mua container tại Luxury Container, các cá nhân, đơn vị kinh doanh, công ty và doanh nghiệp còn được tiếp đón tận tình, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Mặt khác, sẽ được tư vấn, hướng dẫn cụ thể về từng loại container, ví dụ như kích thước, công năng, ứng dụng, cách dùng,… để từ đó có thể đưa qua được quyết định đúng đắn nhất.

Đặc biệt, giá thành container tại Luxury Container rất hợp lý (không quá cao cũng không quá thấp so với mặt bằng chung). Trung bình, mỗi container từ 10 feet đến 50 feet thuộc các dạng khác nhau sẽ có giá khoảng vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng (khi mua số lượng nhiều còn được giảm thêm %). Phù hợp với “ngân sách” của nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh.

Không chỉ vậy, chế độ bảo hành của Luxury Container còn rất tốt. Chế độ chăm sóc khách hàng sau khi mua container cũng được đánh giá cao khi hỗ trợ các cá nhân, công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh trong suốt quá trình sử dụng. Riêng các điều khoản trong hợp đồng khi mua bán container được làm rất chi tiết và rõ ràng, đảm bảo được quyền lợi cho cả hai bên.

địa chỉ bán container uy tín chất lượng tại Hải Phòng

Giá thành container tại Luxury Container rất hợp lý, chỉ dao động từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng (tùy kích thước)

Một số loại container tiêu biểu tại Luxury Container

Như đã nói ở trên, Luxury Container có rất nhiều dạng container khác nhau với kích thước 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet, 50 feet,…. Tất cả đều được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO để đảm bảo chắc chắn, an toàn và không ảnh hưởng không tốt đến quá trình sử dụng. Tùy nhu cầu, mục đích sử dụng, ngân sách,… mà bạn có thể lựa chọn và mua container phù hợp.

Container lạnh

Container lạnh được thiết kế theo dạng hình hộp chữ nhật. Bên trong có trang bị hệ thống làm mát và làm lạnh hiện đại. Các cá nhân, công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh khi sử dụng có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với mặt hàng cần được vận chuyển (thịt cá, hải sản tươi sống, hoa tươi, sữa, các sản phẩm từ sữa, thuốc y tế, rau củ, trái cây,…).

Container lạnh sẽ giúp đảm bảo được chất lượng khi đến tay người nhận bất kể thời tiết, địa hình, thời gian,…. Đồng thời, hạn chế những rủi ro có thể xảy ra đến mức thấp nhất. Cụ thể là ít bị hư hỏng và dập nát, không thất thoát về số lượng,…. Góp phần giúp hiệu quả tăng cao, thu về không ít lợi nhuận nhưng vẫn không mất quá nhiều chi phí và thời gian.

Container khô

Container khô tại Luxury Container sở hữu những ưu điểm như kín nước, kín sáng, chắc chắn và bền theo thời gian. Do đó, có thể sử dụng để vận chuyển những loại hàng hóa có kích thước nhỏ và vừa, đi theo kiện hoặc không, không đòi hỏi yêu cầu riêng về nhiệt độ. Ví dụ như sản phẩm may mặc, thực phẩm khô, văn phòng phẩm,….

Ngoài ra, container khô còn rất thân thiện với môi trường tự nhiên. Sau khi không còn sử dụng để vận chuyển hàng hóa hoặc đơn giản là muốn đổi sang container khô khác phù hợp hơn, các cá nhân, đơn vị kinh doanh, công ty và doanh nghiệp có thể đem đi hoán cải để sử dụng vào nhiều mục đích. Chẳng hạn như làm nhà kho.

địa chỉ bán container uy tín chất lượng tại Hà Nội

Container khô tại Luxury Container sở hữu những ưu điểm như kín nước, kín sáng, chắc chắn và bền theo thời gian

Container văn phòng

Container văn phòng được rất nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh yêu thích bởi sự tiện nghi, tính linh hoạt cao, mức giá vừa phải, lắp đặt dễ dàng và thân thiện với môi trường tự nhiên. Tùy theo quy mô, ngân sách, nhu cầu,… mà có thể chọn container văn phòng 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet, 48 feet hoặc 50 feet.

Theo khảo sát, khi làm việc trong container văn phòng, bản thân người điều hành cũng như đội ngũ nhân viên không còn cảm thấy khó chịu hay ngột ngạt, thay vào đó là sự thoải mái và tự do sáng tạo hơn. Góp phần làm cho hiệu suất công việc tăng cao, đem về những kết quả vượt ngoài mong đợi và có thể thu về không ít lợi nhuận.

Container hở nóc

Container hở nóc có hình dáng khá giống với container khô. Điểm khác biệt duy nhất là không có nóc ở phía trên, mà thay vào đó sẽ là bạt che phủ để giúp hàng hóa không bị ảnh hưởng nhiều trong xuyên suốt quá trình vận chuyển. Hạn chế thấp nhất những thất thoát và rủi ro có thể xảy ra đối với hàng hóa như ướt, hư hỏng, dập nát,….

Công dụng chính của container hở nóc là dùng để chuyên chở máy móc, vật liệu xây dựng, trang thiết bị, kiện kính,…. Tùy mặt hàng, nhu cầu, ngân sách và mong muốn mà bạn sẽ lựa chọn và mua container hở nóc 20 feet, 40 feet, 45 feet,…. Tuy nhiên, cần lưu ý nhà cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng và không bị hư hỏng khi sử dụng.

Hi vọng với địa chỉ bán container cũ, mới uy tín chất lượng Hải Phòng được đề cập trong bài viết trên đây sẽ giúp cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh tìm được nơi đủ tin tưởng để mua container – đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng. Nếu cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ Luxury Container theo số điện thoại 0911 337 588. Xin chân thành cảm ơn!

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Đăng kí nhận tin

Tin tức mới nhất

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.