Địa chỉ mua bán nhà container cũ giá rẻ tại Hải Dương

By Published On: 26/04/2021

Địa chỉ mua bán nhà container cũ giá rẻ tại Hải Dương được các cá nhân, cặp đôi, gia đình,… đặc biệt quan tâm. Bởi sẽ tác động và ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của bản thân và những thành viên khác. Bên cạnh đó, còn quyết định khá nhiều đến thời gian sử dụng và mức chi phí đầu tư ban đầu.

Giới thiệu chung về nhà container cũ

Nhà container cũ là nhà container đã qua sử dụng. Về mặt chất lượng, vẫn sẽ đảm bảo được các tiêu chuẩn cần thiết như chắc chắn, không bị hư hỏng, rộng rãi, thoải mái, trang bị đầy đủ tiện nghi,…. Giúp bạn và gia đình khi nghỉ ngơi, thư giãn, sinh hoạt hoặc làm việc đều cảm thấy dễ chịu, vui vẻ và có thể đáp ứng được chất lượng cuộc sống.

Hiện tại, nhà container cũ rất nhiều kích thước khác nhau với những thông số riêng biệt. Chẳng hạn như 20 feet, 40 feet, 45 feet,…. Tùy nhu cầu, ngân sách, sở thích,… mà bạn sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Sau đó, vận chuyển về khu đất dự kiến xây dựng và tiến hành lắp đặt thành nhà 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng,… để phục vụ những mục đích ban đầu.

Đối tượng sử dụng nhà container cũ thường là những cá nhân, cặp đôi, gia đình,… ít thành viên, đề cao sự tiện lợi, ưu tiên yếu tố thân thiện với môi trường và muốn tiết kiệm chi phí, nhân lực, thời gian. Bên cạnh đó, bất cứ ai cũng có thể lựa chọn dùng nếu cảm thấy yêu thích hoặc mong muốn trải nghiệm trong một không gian sống hoàn toàn mới.

địa chỉ mua bán nhà container cũ giá rẻ tại Hải Dương

Nhà container cũ đảm bảo được các tiêu chuẩn cần thiết như chắc chắn, không bị hư hỏng, rộng rãi, thoải mái, trang bị đầy đủ tiện nghi,…

Những lí do nên chọn mua nhà container cũ

Theo khảo sát, có khá nhiều lí do nên chọn mua nhà container cũ thay cho nhà container mới hoặc nhà ở truyền thống. Chẳng hạn như tiết kiệm chi phí, tính linh hoạt cao, đa dạng về kích thước và mẫu mã, thân thiện với môi trường tự nhiên, tái sử dụng được nhiều lần, giảm thời gian lắp đặt và xây dựng, “tuổi thọ” dài,…. Cụ thể như sau:

  • Tiết kiệm chi phí: Nhà container cũ thường được bán với mức giá trên dưới 50 triệu đồng. Trong khi đó, nhà container mới sẽ dao động trên dưới 100 triệu đồng và nhà ở truyền thống khoảng vài trăm triệu đến vài chục tỷ đồng. Thế nên, chọn mua nhà container cũ chính là một cách tiết kiệm chi phí hiệu quả và số tiền chênh lệch có thể đầu tư vào nội thất, tiện nghi,… hoặc sử dụng vào những mục đích khác trong công việc và cuộc sống.
  • Tính linh hoạt cao: Nhà container cũ không cần cố định tại một vị trí như nhà ở truyền thống. Thay vào đó, có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí trong khoảng cách ngắn, trung bình và dài mà không mất nhiều thời gian, tiền bạc và nhân lực. Mặt khác, phù hợp với hầu hết địa hình và không ảnh hưởng nhiều khi có sự tác động từ nhiệt độ, khí hậu bên ngoài,….
  • Đa dạng về kích thước và mẫu mã: Nhà container cũ gồm nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau (20 feet, 40 feet, 45 feet, 1 tầng, 2 tầng,…) nên đem đến cho các cá nhân, cặp đôi, gia đình,… nhiều sự lựa chọn. Vừa đáp ứng được nhu cầu, sở thích và mục đích sử dụng, vừa đảm bảo tốt nhất cho chất lượng cuộc sống của các thành viên khi đem đến sự thoải mái, tiện nghi, an toàn và rộng rãi.
  • Thân thiện với môi trường tự nhiên: Nhà container cũ thân thiện với môi trường tự nhiên vì đang giảm đi một lượng rác thải khó phân hủy lớn ra bên ngoài. Bên cạnh đó, xung quanh thường trồng nhiều cây xanh, hoa tươi,… để vừa giảm sức nóng của thời tiết và ánh nắng mặt trời, vừa giúp không gian tổng thể luôn thoáng đãng, mát mẻ và trong lành.
  • Tái sử dụng được nhiều lần: Nhà container cũ có thể tái sử dụng được nhiều lần trong tháng và trong năm mà không cần thay mới hoặc sửa chữa nhiều. Ngoài ra, khi hết nhu cầu, có thể hoán cải để dùng vào các mục đích khác trong cuộc sống như làm văn phòng làm việc, nhà kho, quán cà phê container, vật liệu xây dựng cho các công trình tiện ích (khách sạn, homestay, nhà nghỉ,…). Hoặc đơn giản hơn là bán để thu hồi lại một phần vốn đầu tư ban đầu.
  • Giảm thời gian lắp đặt và xây dựng: Nhà container cũ thường được lắp đặt sẵn hoặc khi mua về, quá trình lắp đặt diễn ra khá dễ dàng và trơn tru. Sau đó, tiến hành xây dựng trên nền đất đã định trước để tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh, phục vụ nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi, thư giãn và làm việc của các thành viên trong gia đình. Trung bình, sẽ mất khoảng vài ngày để hoàn thiện và trang bị tiện nghi, nội thất.
  • “Tuổi thọ” dài: Nhà container cũ được sản xuất theo các tiêu chuẩn cụ thể về kích thước, thông số kĩ thuật và chất lượng nên có “tuổi thọ” dài. Thông thường sẽ dao động trên dưới 10 năm. Tuy nhiên, cần đảm bảo rằng, khi mua phải chọn được nhà cung cấp uy tín, cũng như bảo quản và sử dụng đúng cách để luôn mới, bền, chắc chắn và đẹp theo thời gian.
địa chỉ mua bán nhà container cũ giá rẻ tại Hải Dương

Những lí do nên chọn mua nhà container cũ là tiết kiệm chi phí, tính linh hoạt cao, đa dạng về kích thước, tái sử dụng được nhiều lần,…

Địa chỉ mua bán nhà container cũ giá rẻ tại Hải Dương

Tại Hải Dương, địa chỉ mua bán nhà container cũ giá rẻ mà các cá nhân, cặp đôi, gia đình,… có thể tham khảo và lựa chọn là Luxury Container. Được thành lập vào tháng 10/2009, trải qua 11 năm phát triển, nơi đây đã và đang mang đến những mẫu nhà container cũ chất lượng và tốt nhất thị trường với kích thước đa dạng (20 feet, 40 feet, 45 feet,…), đáp ứng được mọi sở thích, nhu cầu và mục đích sử dụng.

Ngoài ra, tất cả mẫu nhà container cũ tại Luxury Container đều còn nguyên vẹn, không hư hỏng và không trầy xước nhiều. Nguồn gốc xuất xứ cũng được đảm bảo tuyệt đối khi nơi đây vốn là công ty mua bán, sản xuất và cho thuê những loại container khác nhau. Giúp các cá nhân, cặp đôi, gia đình,… khi đến mua sẽ yên tâm về mọi mặt và không còn phải lo lắng về vấn đề “tiền mất tật mang” như trên mạng cảnh báo.

Đặc biệt, giá thành nhà container cũ tại Luxury Container rất hợp lý. Trung bình, được bán khoảng trên dưới 50 triệu đồng. Đi kèm theo đó là các chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt nhất (do các kĩ thuật viên và nhân viên chuyên nghiệp trực tiếp hỗ trợ). Mặt khác, sẽ có đầy đủ hợp đồng mua bán với các điều khoản chi tiết, giúp làm rõ được trách nhiệm, cũng như đảm bảo được lợi ích hợp pháp của cả hai bên.

địa chỉ mua bán nhà container cũ giá rẻ tại Hải Dương

Tại Hải Dương, địa chỉ mua bán nhà container cũ giá rẻ mà các cá nhân, cặp đôi, gia đình,… có thể tham khảo và lựa chọn là Luxury Container

Trên đây là địa chỉ mua bán nhà container cũ giá rẻ tại Hải Dương và một số thông tin liên quan khác. Hi vọng sẽ giúp được các cá nhân, cặp đôi, gia đình,… lựa chọn được một không gian nghỉ ngơi, sinh hoạt, thư giãn và làm việc phù hợp. Bên cạnh đó, nếu muốn liên hệ với Luxury Container để được tư vấn và đặt mua nhà container cũ, có thể gọi đến số điện thoại 0911 337 588 để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất. Xin chân thành cám ơn!

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Đăng kí nhận tin

Tin tức mới nhất

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.