Cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Hà Nội giá tốt

By Published On: 17/04/2021

Luxury Container là địa chỉ cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Hà Nội giá tốt. Giúp các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua, kinh doanh nông sản ở những khu công nghiệp, khu chế xuất có được container phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng mà mức chi phí đầu tư ban đầu không quá cao.

Giới thiệu chung về container lạnh 20 feet, 40 feet

Container lạnh 20 feet, 40 feet là những loại container lạnh được sử dụng phổ biến nhất trong hoạt động vận chuyển và bảo quản hàng hóa của các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua, kinh doanh nông sản ở những khu công nghiệp, khu chế xuất.

cho thuê container lạnh tại Hà Nội

Container lạnh 20 feet, 40 feet được sử dụng phổ biến trong hoạt động vận chuyển và bảo quản hàng hóa

Container lạnh 20 feet, 40 feet có cấu tạo dạng hình hộp chữ nhật với 6 mặt được kết hợp chặt chẽ bằng khung thép chắc chắn. Trong đó, sàn được làm bằng thép dạng lượn sóng/chữ I để khả năng chịu lực được nâng cao, cũng như có thể tản đều hơi lạnh và duy trì được trong thời gian lâu nhất.

Vỏ được làm bằng thép trắng với mục đích tránh hấp thu nhiệt và có thể bức xạ lại ánh sáng mặt trời trong trường hợp cần thiết. Đồng thời, kết nối với các đà và trụ bằng thép giống như container truyền thống. Riêng vách được làm từ hai lớp kim loại chắn chắn & dày dặn.

Ngoài ra, ở giữa của lớp thép bên ngoài & lớp vách bên trong còn được bơm và gia cố bởi một lớp xốp (độ dày từ 7mm đến 10mm) với tác dụng chính là cách nhiệt. Giúp nhiệt độ bên trong của container lạnh 20 feet, 40 feet được giữ nguyên, cũng như giảm được những tiêu hao về mặt điện năng.

Kích thước và thông số kỹ thuật của container lạnh 20 feet, 40 feet:

  • Container lạnh 20 feet: Kích thước lọt lòng 5,779 x 2,298 x 2,262 (m). Kích thước phủ bì 6,038 x 2,438 x 2,591 (m). Thể tích 28 mét khối. Trọng lượng hàng hóa 21 tấn. Trọng lượng vỏ container 2,9 tấn. Tổng trọng lượng 24 tấn.
  • Container lạnh 40 feet: Kích thước lọt lòng 11,548 x 2,290 x 2,575 (m). Kích thước phủ bì 12,192 x 2,438 x 2,896 (m).Thể tích 67,9 mét khối. Trọng lượng hàng hóa 30,580 tấn. Trọng lượng vỏ container 4,420 tấn. Tổng trọng lượng 35 tấn.

Tại sao nên chọn thuê container lạnh 20 feet, 40 feet?

Có rất nhiều lí do để chọn thuê container lạnh 20 feet, 40 feet. Trong đó, nổi bật nhất là chi phí đầu tư ban đầu không quá cao. Ngoài ra, có thể kể đến đặc tính kín nước và kín sáng, chuyên chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau, tái sử dụng được nhiều lần và thân thiện với môi trường tự nhiên. Cụ thể như sau:

  • Chi phí đầu tư ban đầu không quá cao: Trung bình, bạn phải chi trả trên dưới 100 triệu đồng nếu muốn mua container lạnh 20 feet, 40 feet. Trong khi đó, nếu lựa chọn giải pháp thuê, mức giá chỉ còn khoảng 1/20 đến 1/10 mỗi tháng (tùy kích thước, tình trạng mới cũ, nhà cung cấp, thời điểm thuê,…).
  • Kín nước và kín sáng: Đặc điểm cấu tạo của container 20 feet, 40 feet đã giúp container trở nên kín nước và kín sáng. Từ đó, hạn chế được đối đa những tác động không tốt từ môi trường bên ngoài (thời tiết, nhiệt độ,…) lên hàng hóa. Giúp hàng hóa được bảo quản và vận chuyển an toàn, cũng như giảm thất thoát về số lượng đến mức tối đa.
  • Chuyên chở được nhiều loại hàng hóa: Container lạnh 20 feet, 40 feet có thể chuyên chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau. Đặc biệt là hàng hóa được yêu cầu nhiệt độ cụ thể. Ví dụ như thịt cá đông lạnh, hải sản tươi sống, rau củ, hoa tươi, thuốc y tế, trái cây, sữa, những sản phẩm được làm từ sữa,….
  • Tái sử dụng được nhiều lần: Chức năng chính của container lạnh 20 feet, 40 feet là vận chuyển và bảo quản hàng hóa. Sau lần đầu sử dụng, container có thể tái sử dụng lại nhiều lần. Sau khi hết nhu cầu, có thể hoàn trả lại nhà cung cấp hoặc hoán cải dùng vào các mục đích khác.
  • Thân thiện với môi trường tự nhiên: Container lạnh 20 feet, 40 feet trong quá trình vận hành không thải ra môi trường tự nhiên những chất độc hại gây ô nhiễm. Mặt khác, tái sử dụng lại chính là một cách giảm một lượng lớn rác thải khó phân hủy ra bên ngoài, góp phần giúp bầu không khí luôn trong lành và sạch sẽ.
cho thuê container lạnh tại Hà Nội

Thuê container lạnh 20 feet, 40 feet giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, chuyên chở được nhiều loại hàng hóa,…

Địa chỉ cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Hà Nội giá tốt

Luxury Container là một trong những địa chỉ cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Hà Nội giá tốt nhất. Thời điểm thành lập là tháng 10/2009 với mục đích ban đầu là sửa chữa và cung cấp container cho các hãng tàu. Sau đó, mở rộng ra các hoạt động kinh doanh khác như dịch vụ logistics, cho thuê kho bãi, mua bán và cho thuê các loại container,….

Trải qua gần 11 năm hình thành và phát triển, Luxury Container hiện tại đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Đồng thời, không ngừng cung cấp cho các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua, kinh doanh nông sản ở những khu công nghiệp, khu chế xuất,… những container lạnh 20 feet, 40 feet chất lượng tốt và giá thành cho thuê rẻ nhất.

Ngoài ra, tất cả container lạnh 20 feet, 40 feet tại Luxury Container đều còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng và được đảm bảo vận hành trơn tru. Bên cạnh đó, nguồn gốc xuất xứ của container luôn rõ ràng nên khi lựa chọn thuê sẽ cực kì yên tâm về vấn đề pháp lý. Mặt khác, hợp đồng cho thuê cũng được chuẩn bị sẵn với các điều khoản chi tiết – nêu rõ được trách nhiệm và quyền lợi hợp pháp của cả hai bên.

Đặc biệt, Luxury Container mang đến trải nghiệm người dùng rất tốt. Các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua, kinh doanh nông sản ở những khu công nghiệp, khu chế xuất,… khi đến đây sẽ được tiếp đón, tư vấn, hỗ trợ và phục vụ bởi đội ngũ nhân viên & kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo. Rất đúng với phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

cho thuê container lạnh tại Hà Nội

Luxury Container là một trong những địa chỉ cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Hà Nội giá tốt nhất

Trên đây là những thông tin cụ thể về cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Hà Nội giá tốt. Hi vọng sẽ giúp các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua, kinh doanh nông sản ở những khu công nghiệp, khu chế xuất,… tìm được nơi phù hợp để đặt niềm tin. Trường hợp cần giải đáp thêm hoặc muốn liên hệ Luxury Container, vui lòng gọi đến số hotline 0911 337 588. Xin chân thành cám ơn!

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Đăng kí nhận tin

Tin tức mới nhất

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.