Địa chỉ bán container cũ, mới uy tín, giá tốt nhất tại TPHCM

By Published On: 01/04/2021

Địa chỉ bán container cũ, mới uy tín, giá tốt tại TPHCM giúp các cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh hoặc công ty dễ dàng mua được sản phẩm phù hợp, đạt chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với mức chi phí hợp lý. Từ đó, đáp ứng được những nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau.

Địa chỉ bán container cũ, mới uy tín, giá tốt nhất tại TPHCM

TPHCM là một thành phố lớn của Việt Nam, phát triển cả về văn hóa và kinh tế. Trong đó, lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng container, bán hàng trong container, xây dựng khách sạn, nhà nghỉ, homestay bằng container hay làm việc trong mô hình container văn phòng cũng được chú trọng. Dẫn đến nhu cầu tìm mua container để sử dụng ngày càng cao.

Vậy câu hỏi được đặt ra là nên mua container tại đâu để đảm bảo chất lượng, nguồn gốc và có giá thành tốt nhất? Câu trả lời chính là Luxury Container.

Luxury Container là một trong những địa chỉ bán container cũ, mới uy tín, giá tốt nhất tại TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, nơi đây trong quá khứ, hiện tại và cả tương lai đều cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng, không hư hỏng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Giúp các cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh hoặc công ty dễ dàng mua được sản phẩm phù hợp và đáp ứng được mục đích sử dụng.

địa chỉ bán container tại tphcm

Luxury Container là một trong những địa chỉ bán container cũ, mới uy tín, giá tốt nhất tại TPHCM

Luxury Container có nhiều dạng container khác nhau như container kho, container văn phòng, container lạnh, container hở nóc,…. Mỗi container lại có đầy đủ các kích thước như 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet, 48 feet, 50 feet,…. Tất cả đều được sản xuất hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế ISO nên khi sử dụng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Đồng thời, hạn chế được tối đa những ảnh hưởng của thời tiết, khí hậu,… và sau khi ngưng sử dụng cũng có thể hoán cải để dùng vào mục đích khác – góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường tự nhiên.

Đặc biệt, mọi container tại Luxury Container đều có giá thành hợp lý, thậm chí là khá rẻ so với thị trường chung nhưng chất lượng, tính thẩm mỹ và nguồn gốc sản phẩm vẫn được đảm bảo tuyệt đối. Trung bình, mỗi container sẽ dao động trên dưới 100 triệu đồng (tùy thuộc vào dạng container, thời điểm mua, kích thước lựa chọn, tình trạng mới/cũ,…).

Ngoài ra, khi đến với Luxury Container, các cá nhân, công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh còn được tiếp đón và phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo và vui vẻ. Chỉ cần trình bày nhu cầu, tài chính đang có, sở thích và mục đích sử dụng sẽ được tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ để có thể tìm ra được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.

Bên cạnh đó, mọi giao dịch mua bán của Luxury Container đều có hợp đồng rõ ràng với các điều khoản chi tiết về quyền lợi và thỏa thuận cần tuân thủ. Ngoài ra, còn có chế độ bảo hành và một số thông tin liên quan khác, giúp các cá nhân, công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh không bị thiệt hại hoặc tổn thất trong tất cả thời điểm (bao gồm cả hiện tại và tương lai).

địa chỉ bán container tại tphcm

Luxury Container có nhiều dạng container khác nhau như container kho, container văn phòng, container lạnh,…

Một số dạng và kích thước container tiêu biểu nhất của Luxury Container

Như đã nói ở trên, Luxury Container có rất nhiều dạng container với những kích thước khác nhau. Trong đó, tiêu biểu nhất là:

Container kho

Container kho hay còn được gọi là container khô. Đây là container được thiết kế theo dạng hình hộp chữ nhật với phần khung thép chắc chắn, có thể chịu lực và tác động từ khí hậu, thời tiết, nhiệt độ,… bên ngoài tốt. Hơn nữa, còn kín nước và kín sáng nên sẽ bảo vệ tốt những loại hàng hóa bên trong.

Container kho được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, nhưng chủ yếu sẽ là chuyên chở những mặt hàng được đóng thành kiện và không có các yêu cầu riêng về nhiệt độ. Ví dụ như hàng may mặc, thực phẩm khô,…. Tùy số lượng hàng hóa cho mỗi lần chuyên chở mà có thể lựa chọn container kho 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet hay 50 feet.

Container lạnh

Container lạnh có thiết kế tương tự container kho nhưng bên trong sẽ trang bị thêm hệ thống làm mát và làm lạnh hiện đại. Thường được dùng để vận chuyển các loại hàng hóa được yêu cầu riêng về nhiệt độ như thuốc y tế, hải sản tươi sống, rau củ, hoa tươi, các sản phẩm từ sữa, sữa, trái cây, rượu vang,….

địa chỉ bán container tại tphcm

Container lạnh có thiết kế tương tự container kho nhưng bên trong sẽ trang bị thêm hệ thống làm mát và làm lạnh hiện đại

Ưu điểm nổi bật nhất của container lạnh là hạn chế tối đa thất thoát và hư hỏng hàng hóa khi vận chuyển. Từ đó, tiết kiệm được nhiều chi phí và tăng thêm lợi nhuận mà không cần thay đổi giá thành hàng hóa. Hơn thế nữa, là sau khi ngưng sử dụng, có thể hoán cải container lạnh để dùng vào mục đích khác.

Container lạnh hiện tại đang là dạng container có nhiều kích thước nhất. Nên tùy thuộc vào nhu cầu, ngân sách, số lượng hàng hóa,… mà các cá nhân, công ty, đơn vị kinh doanh hoặc doanh nghiệp sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp. Ví dụ như container lạnh 10 feet, container lạnh 20 feet, container lạnh 45 feet,….

Container văn phòng

Container văn phòng đang được nhiều cá nhân, đơn vị kinh doanh, công ty và doanh nghiệp yêu thích. Bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Đa dạng về kích thước: Container văn phòng rất đa dạng về kích thước. Cụ thể là có đầy đủ 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet,…. Nên sẽ đáp ứng được mọi mục đích sử dụng và phù hợp với quy mô của tất cả công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh.
  • Tính linh hoạt cao: Container văn phòng có tính linh hoạt cao khi không phải cố định tại một vị trí cụ thể như mô hình văn phòng truyền thống. Thay vào đó, có thể di chuyển dễ dàng từ nơi này đến nơi khác mà không mất nhiều thời gian, tiền bạc và sức lực. Rất phù hợp với những công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh phải thường xuyên thay đổi địa điểm làm việc.
  • Tiết kiệm nhiều chi phí: Container văn phòng giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Nếu như mô hình văn phòng truyền thống phải tiêu tốn vài trăm triệu đến vài tỷ đồng để xây dựng và trang trí thì container văn phòng chỉ mất khoảng trên dưới 100 triệu đồng là đã có một không gian làm việc thoải mái, hiện đại và tiện nghi.
  • Bảo vệ môi trường tự nhiên: Container văn phòng không cần phải xây dựng mà chỉ lắp đặt từ các mảnh ghép đã được chuẩn bị sẵn. Tức là không thải ra môi trường nhiều bụi bẩn hay rác thải. Mặt khác, container văn phòng sau khi ngưng dùng còn có thể tái sử dụng vào mục đích khác. Góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường tự nhiên.

Trên đây là địa chỉ bán container cũ, mới uy tín, giá tốt nhất tại TPHCM và một số thông tin liên quan khác. Hi vọng sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều điều thú vị, mới mẻ và hữu ích để từ đó, có thể ứng dụng vào thực tế. Bên cạnh đó, nếu cần tư vấn thêm hoặc muốn đặt mua container, đừng quên gọi đến số hotline 0911 337 588 để được Luxury Container giải đáp, hỗ trợ và phục vụ. Xin chân thành cám ơn!

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Đăng kí nhận tin

Tin tức mới nhất

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.