Container 40 feet thấp: Ưu điểm, thông số kỹ thuật và ứng dụng

By Published On: 03/04/2021

Container khô 40 feet thấp thường được dùng để bảo quản & vận chuyển hàng hóa đã được tối ưu về trọng lượng đến nhiều tỉnh/thành phố của Việt Nam. Ngoài ra, còn được dùng làm kho chứa hàng hóa cố định/di động hoặc làm vật liệu xây dựng trong những công trình kiến trúc độc đáo.

Ưu điểm của container khô 40 feet thấp

Container khô 40 feet thấp là một loại container có cấu trúc dạng hình hộp chữ nhật với 6 mặt liên kết chặt chẽ thông qua khung thép chắc chắn. Tạo thành thùng chứa rộng rãi, kín nước và kín sáng. Giúp các mặt hàng như mỹ phẩm, gạo, cám, thực phẩm khô, đồ điện tử,… được vận chuyển đến tay người nhận an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Container khô 40 feet thấp

Container khô 40 feet thấp là một loại container có cấu trúc dạng hình hộp chữ nhật với 6 mặt liên kết chặt chẽ thông qua khung thép chắc chắn

Container khô 40 feet thấp hiện tại có khá nhiều ưu điểm nổi bật nên được không ít công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh ứng dụng trong các hoạt động kinh doanh hoặc làm kho chứa, làm vật liệu xây dựng những công trình kiến trúc độc đáo. Trong đó, có thể kể đến tính linh hoạt cao, giá thành hợp lý, kích thước khá lớn, thân thiện với môi trường tự nhiên,…. Cụ thể như sau:

 • Tính linh hoạt cao: Container không cố định tại một vị trí cụ thể. Thay vào đó, có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác mà không mất nhiều thời gian, nhân lực và chi phí. Thế nên, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu và mục đích sử dụng của các công ty, đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp.
 • Giá thành hợp lý: Container có giá thuê khoảng vài triệu đồng và giá mua khoảng trên dưới 100 triệu đồng (tùy tình trạng mới/cũ, thời điểm mua,…). Đây là mức giá hợp lý, không cao so với thị trường chung. Mặt khác, còn phù hợp với ngân sách của nhiều công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh.
 • Kích thước khá lớn: Container có kích thước bên ngoài là 12,190 x 2,440 x 2,590 và kích thước bên trong là 12,032 x 2,350 x 2,392. Với kích thước này, container có thể chuyên chở 76,29 mét khối hoặc khoảng 26,580 tấn hàng hóa (thực phẩm khô, mỹ phẩm, gạo, cám, nước ngọt đóng lon, đồ điện tử,…).
 • Thân thiện với môi trường tự nhiên: Container gần như không thải ra bên ngoài khói bụi, rác thải,… trong khi sử dụng. Đồng thời, khi không còn dùng để vận chuyển hàng hóa có thể hoán cải thành kho chứa, nhà vệ sinh công cộng, công trình kiến trúc (quán cà phê, homestay, nhà nghỉ, văn phòng,…).

Thông số kỹ thuật của container khô 40 feet thấp

Container khô 40 feet thấp được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO nên các thông số kỹ thuật sẽ tuân thủ theo một số quy định chung. Bao gồm kích thước bên ngoài, kích thước bên trong, thể tích, trọng lượng hàng hóa và trọng lượng tối đa. Các công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh cần nắm chính xác để có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi lựa chọn và sử dụng container.

 • Kích thước bên ngoài: Chiều dài 12,190 mét. Chiều rộng 2,440 mét. Chiều cao 2,590 mét.
 • Kích thước bên trong: Chiều dài 12,032 mét. Chiều rộng 2,350 mét. Chiều cao 2,392 mét.
 • Thể tích: 76,29 mét khối.
 • Trọng lượng hàng hóa: 26,580 tấn.
 • Trọng lượng tối đa: 30,480 tấn.

Ứng dụng của container khô 40 feet thấp

Các công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh có thể ứng dụng container khô 40 feet thấp vào nhiều hoạt động khác nhau để đáp ứng các nhu cầu và mục đích sử dụng riêng biệt. Tiêu biểu như dùng để bảo quản và vận chuyển những loại hàng hóa đã được tối ưu về trọng lượng hoặc không yêu cầu riêng về nhiệt độ. Đó có thể là thực phẩm khô, cám, gạo, mỹ phẩm, đồ điện tử,….

Ngoài ra, cũng có thể sử dụng làm kho chứa hàng hóa tại những nơi mặt bằng thấp và diện tích hẹp hoặc làm kho chứa hàng hóa di động khi kết nối với những phương tiện khác. Đặc biệt, container khô 40 feet thấp có thể làm vật liệu xây dựng cho những công trình tiện ích độc đáo. Chẳng hạn như nhà ở, khách sạn, homestay, nhà nghỉ, văn phòng làm việc, nhà vệ sinh công cộng,….

Container khô 40 feet thấp

Container khô 40 feet thấp có thể ứng dụng vào nhiều hoạt động khác nhau để đáp ứng các nhu cầu và mục đích sử dụng riêng biệt

Một số lưu ý quan trọng khi lựa chọn container khô 40 feet thấp

Theo IICL-5 thì khi lựa chọn container khô 40 feet thấp, các công ty, đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp cần lưu ý một số điều quan trọng sau đây:

 • Vách trước và hai bên sườn phải, trái phải thẳng, không được phình quá 35mm và không được móp biến dạng. Hoặc hai bên sườn móp thì ngay tại vị trí đối diện không được khiến cho chiều rộng của container bị giảm quá 50mm.
 • Sàn của container nhẵn, không thủng hoặc không gẫy dập. Trường hợp xuất hiện các vết xước với chiều rộng không lớn hơn 15cm thì chiều sâu vết xước phải bằng hoặc nhỏ hơn 1,5cm. Riêng các vết xước lớn hơn 15cm thì chiều sâu buộc phải bằng hoặc nhỏ hơn 0,5cm.
 • Nóc của container không được bẹp hoặc phình quá 35mm.
 • Đà dọc trên của container (dạng hộp) không được rách, thủng hoặc nếu có lõm thì không được sâu hơn 3cm.
 • Đà trên vách trước của container (dạng hộp) không rách, thủng hoặc nếu có bẹp/phình thì không được sâu vượt quá 2,5cm.
 • Đà dọc dưới của container (dạng chữ U) cùng đà dưới cửa không được rách, thủng hoặc nếu có lõm/phình thì không được sâu hơn 5cm.
 • Đà trên cửa của container (dạng hộp) cũng không được rách, thủng hoặc nếu có lõm/phình không được sâu vượt quá 3,5cm.
 • Trụ góc của container không rách, thủng hoặc nếu có vết lõm thì không được sâu hơn 2,5cm. Trường hợp có từ hai vết lõm trở lên thì mỗi vết lõm không được sâu hơn 1,5cm
 • Cửa container phải còn chắc chắn và không bị rách joang. Riêng phần bản lề phải đóng mở dễ dàng và không bị rít hoặc kẹt.

Địa chỉ bán và cho thuê container khô 40 feet thấp uy tín

Một trong số ít những địa chỉ bán và cho thuê container khô 40 feet thấp uy tín mà các công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh nên lựa chọn là Luxury Container. Hiện tại, đang có trụ sở chính nằm tại Số 1027 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Hải Phòng. Và những trụ sở phụ phân bố khắp các tỉnh/thành phố của Việt Nam như Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hồ Chí Minh,….

container khô 40 feet thấp

Luxury Container là một trong số ít những địa chỉ bán và cho thuê container khô 40 feet thấp uy tín tại Việt Nam

Ưu điểm của Luxury Container là thời gian hoạt động dài (trên 10 năm) nên tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Ngoài ra, tất cả các container tại đây có chất lượng tốt, sơn còn đẹp, không bị hư hỏng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, giá thành hợp lý khi chỉ dao động từ vài triệu đồng đến trên dưới 100 triệu đồng (tùy thuê/mua, tình trạng mới/cũ,…), phù hợp với ngân sách của nhiều người.

Bên cạnh đó, Luxury Container còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm và vui vẻ. Hứa hẹn sẽ tiếp đón, tư vấn và phục vụ các công ty, đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp chu đáo, hài lòng. Đồng thời, khi mua hoặc thuê container tại đây, còn được kí kết đầy đủ hợp đồng với những điều khoản chi tiết và rõ ràng, giúp quyền lợi của cả hai bên được đảm bảo tuyệt đối.

Trên đây là ưu điểm, thông số kỹ thuật, ứng dụng, lưu ý khi lựa chọn, địa chỉ mua và cho thuê container khô 40 feet thấp uy tín. Hi vọng sẽ mang đến cho bạn đọc cùng các công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh nhiều thông tin hữu ích, thú vị và có thể ứng dụng được vào đời sống. Trường hợp cần tư vấn thêm hoặc đặt mua/thuê container, vui lòng liên hệ với Luxury Container theo số hotline 0911 337 588. Xin chân thành cám ơn!

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Đăng kí nhận tin

Tin tức mới nhất

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.