Container khô 40 feet cao: Thông số kĩ thuật, ứng dụng và ưu điểm

By Published On: 02/04/2021

Container khô 40 feet cao được các công ty, đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp sử dụng rộng rãi cho nhiều mục đích khác nhau. Bởi vì sở hữu những ưu điểm nổi bật như kích thước khá lớn, tính ứng ứng dụng tốt, tính linh hoạt cao, kín nước, kín sáng, thân thiện với môi trường tự nhiên và có giá thành hợp lý.

Giới thiệu chung về container khô 40 feet cao

Container khô 40 feet cao là một trong những loại container phổ biến nhất ở Việt Nam. Thường được sử dụng để làm kho chứa di động hoặc cố định, vật liệu xây dựng trong các công trình tiện ích và đặc biệt nhất là bảo quản, vận chuyển số lượng lớn hàng hóa cùng loại (hàng may mặc, đồ nội thất, thực phẩm khô, bia, nước ngọt,…).

Container khô 40 feet cao có cấu trúc dạng hình hộp chữ nhật. Trong đó, vách trước, vách phải, vách trái và nóc sẽ đóng vai trò là những vách thép tạo sóng để giúp kết cấu chịu lực của container được tăng thêm. Phần sàn được làm từ gỗ dán – loại 21 và 19 đan xen chéo nhau. Mục đích là chống mối mọt, tạo độ cứng và độ bền. Riêng phần cửa sẽ có hai cánh và được thiết kế từ chất liệu thép cứng và dày (thường là Corten A). Xung quanh là 2 lớp joang giúp ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng và chống nước mưa chảy vào bên trong.

Container khô 40 feet cao

Container khô 40 feet cao là một trong những loại container phổ biến nhất ở Việt Nam

Thông số kĩ thuật của container 40 feet cao

Container 40 feet cao được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế ISO nên có thông số kĩ thuật chuẩn. Nghĩa là không sai lệch so với quy định chung. Giúp hàng hóa được bảo quản và vận chuyển an toàn, nhanh chóng và tiện lợi. Hoặc khi dùng cho những mục đích khác cũng không bị ảnh hưởng nhiều. Cụ thể như sau:

 • Kích thước bên ngoài: Chiều dài 12,192 mét. Chiều rộng 2,438 mét. Chiều cao 2,896 mét.
 • Kích thước lọt lòng: Chiều dài 12,000 mét. Chiều rộng 2,311 mét. Chiều cao 2,650 mét.
 • Độ mở cửa: Chiều rộng 2,280 mét. Chiều cao 2,560 mét.
 • Dung tích: 75,3 mét khối.
 • Tải trọng tối đa: 30,848 tấn.
 • Trọng lượng container rỗng: 3,900 tấn.
 • Tải trọng ròng: 26,580 tấn.

Ứng dụng của container khô 40 feet cao

Ứng dụng tiêu biểu nhất của container khô 40 feet cao là bảo quản và vận chuyển những loại hàng hóa không yêu cầu riêng về nhiệt độ, không cồng kềnh,…. Ví dụ như thực phẩm khô, hàng may mặc, mỹ phẩm, đồ nội thất, cám, gạo, bia, nước ngọt.

Ngoài ra, container khô 40 feet cao còn có thể ứng dụng để làm kho chứa hàng hóa cố định hoặc di động. Đặc biệt là làm vật liệu xây dựng cho một số công trình tiện ích như văn phòng, khách sạn, nhà ở, kiot bán hàng, nhà vệ sinh công cộng, homestay,….

container khô 40 feet cao

Ứng dụng tiêu biểu nhất là bảo quản và vận chuyển những loại hàng hóa như thực phẩm khô, cám, gạo, đồ nội thất,…

Ưu điểm của container khô 40 feet cao

Container 40 feet cao có nhiều ưu điểm. Trong đó, nổi bật nhất là kích thước khá lớn, tính ứng ứng dụng tốt, tính linh hoạt cao, kín nước, kín sáng, thân thiện với môi trường tự nhiên và có giá thành hợp lý. Cụ thể như sau:

 • Kích thước khá lớn: Container có kích thước bên trong là 12,000 x 2,311 x 2,650 và kích thước bên ngoài là 12,192 x 2,438 x 2,896. Nên có thể bảo quản và vận chuyển được số lượng hàng hóa nhiều (cùng loại).
 • Tính ứng dụng tốt: Container vừa có thể dùng để bảo quản và vận chuyển hàng hóa, vừa có thể làm vật liệu xây dựng trong một số công trình tiện ích, vừa có thể làm kho chứa hàng hóa cố định hoặc di động.
 • Tính linh hoạt cao: Container có thể di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác, từ nơi này đến nơi khác, từ tỉnh/thành phố này đến tỉnh/thành phố khác một cách an toàn, nhanh chóng và tiện lợi. Giúp tiết kiệm không ít thời gian, sức lực và tiền bạc.
 • Kín nước, kín sáng: Container được thiết kế theo dạng hình hộp chữ nhật với 6 mặt được gắn kết với nhau bằng khung thép chắc chắn nên rất kín nước và kín sáng. Giúp hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển được đảm bảo số lượng và chất lượng. Đồng thời, hạn chế tối đa tác động xấu của nhiệt độ, môi trường, khí hậu đến hàng hóa.
 • Thân thiện với môi trường tự nhiên: Container gần như không thải ra bên ngoài khói bụi và rác thải khi sử dụng. Mặt khác, những container cũ không còn dùng để vận chuyển hàng hóa còn có thể hoán cải để làm kho chứa, công trình kiến trúc, nhà vệ sinh công cộng,… Góp phần lớn trong việc bảo vệ môi trường tự nhiên.
 • Giá thành hợp lý: Container mới và cũ thường có mức giá khoảng trên dưới 100.000.000 vnđ, phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp, công ty và đơn vị kinh doanh. Trường hợp muốn tiết kiệm chi phí hoặc tài chính chưa đủ có thể lựa chọn giải pháp thuê với mức giá dao động khoảng vài triệu đồng.

Địa chỉ cho thuê và bán container khô 40 feet cao uy tín

Hiện tại, có khá nhiều địa chỉ cho thuê và bán container khô 40 feet cao uy tín. Trong đó, không thể không nhắc đến Luxury Container với trụ sở chính được đặt tại Số 1027 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Hải Phòng. Và các trụ sở phụ phân bố khắp những tỉnh/thành phố khác của Việt Nam như Hải Dương, Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hà Nội, Hà Tĩnh,….

container 40 feet cao

Luxury Container là địa chỉ cho thuê và bán container khô 40 feet cao uy tín tại Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nội,…

Luxury Container sở hữu khá nhiều đặc điểm nổi bật. Đầu tiên, cung cấp ra thị trường những container chất lượng, không hư hỏng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tiếp theo, giá thành container vừa phải khi chỉ dao động từ vài triệu đồng đến trên dưới 100 triệu đồng (tùy tình trạng cũ/mới, mua hoặc thuê), phù hợp với ngân sách của nhiều công ty, đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp.

Cuối cùng, Luxury Container sở hữu đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ. Hứa hẹn khi đến mua hoặc thuê container, các doanh nghiệp, công ty và đơn vị kinh doanh cũng đều được tiếp đón và phục vụ chu đáo, tận tâm và hết mình. Để không chỉ sở hữu được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng mà còn hài lòng về dịch vụ.

Trên đây là giới thiệu chung, thông số kĩ thuật, ứng dụng, ưu điểm, địa chỉ cho thuê và bán container khô 40 feet cao uy tín. Hi vọng sẽ đem đến cho các công ty, đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp nhiều thông tin hữu ích. Từ đó có thể ứng dụng vào thực tế cuộc sống khi cần thiết. Trường hợp cần tư vấn thêm hoặc đặt mua/thuê container, vui lòng liên hệ với Luxury Container theo số điện thoại 0911 337 588. Xin chân thành cảm ơn!

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Đăng kí nhận tin

Tin tức mới nhất

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.