Container nhà vệ sinh di động: Ưu điểm và các dạng thiết kế phổ biến

By Published On: 08/03/2021

Container nhà vệ sinh di động đang ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi chất lượng tốt, chi phí đầu tư ban đầu thấp, lại rất tiện lợi, sạch sẽ và dễ sử dụng. Đặc biệt là dễ di chuyển khi cần trả mặt bằng, dời địa điểm và cực kì thân thiện với môi trường tự nhiên. Thích hợp với những hộ gia đình thích sự độc đáo, mới lạ hoặc những công ty, doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh đông nhân viên.

Ưu điểm của container nhà vệ sinh di động

Container nhà vệ sinh di động là một trong những mô hình nhà vệ sinh theo kiểu mới. Thường được thiết kế để phục vụ những công trình xây dựng, nhà máy lớn hoặc các sự kiện, chương trình giải trí nhiều người tham gia.

Cách thức hoạt động của container nhà vệ sinh khá đơn giản, hoàn toàn không phức tạp hoặc mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu. Chất liệu dùng để sản xuất thường là tôn, nhựa,…. Nhưng phổ biến nhất vẫn là thùng conainer được hoán cải trở thành nhà vệ sinh – vừa hữu hiệu, lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

Container nhà vệ sinh di động

Container nhà vệ sinh di động là một trong những mô hình nhà vệ sinh theo kiểu mới

Ưu điểm của container nhà vệ sinh di động khá nhiều nên ngày càng được sử dụng rộng rãi. Trong đó có thể kể đến một số điều sau đây:

 • Tiết kiệm không nhỏ các khoản chi phí đầu tư ban đầu chỉ thông qua việc thuê/mua (chỉ khoảng trên dưới 10.000.000 vnđ).
 • Không cố định tại một địa điểm cụ thể nên rất thuận lợi trong việc di chuyển khi cần dời văn phòng, trả mặt bằng,….
 • Thân thiện với môi trường tự nhiên khi hoàn toàn có thể tái chế lại từ những chiếc container cũ (đã qua sử dụng).
 • Tính thẩm mỹ cao khi ngày càng hiện đại và đa dạng về kiểu dáng. Hơn nữa còn được thiết kế theo mong muốn riêng.
 • Có thể đặt tại nhiều nơi khác nhau. Ví dụ như khu công trường, nhà máy, nơi công cộng, các sự kiện ngoài trời,….
 • Khá chắc chắn và có độ bền cao nên sẽ sử dụng được trong thời gian dài mà ít bị ảnh hưởng từ thiên tai hoặc khí hậu.
 • Lắp đặt đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng và ít gặp khó khăn trong suốt quá trình nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Các dạng thiết kế phổ biến của container nhà vệ sinh di động

Container nhà vệ sinh di động thường được thiết kế dưới dạng 1 buồng, 2 buồng, 3 buồng, 4 buồng,… để đáp ứng những nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Mỗi dạng sẽ có nhiều kích thước để lựa chọn như 8 feet, 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet,….

Container nhà vệ sinh di động

Container nhà vệ sinh di động thường được thiết kế dưới dạng 1 buồng, 2 buồng,… để đáp ứng những nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau

Nhưng dù được thiết kế theo bất kì dạng nào thì không gian bên trong vẫn rất rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ. Ngoài ra còn có thể trang bị được thêm một số những nội thất cơ bản như sau:

 • Bồn cầu
 • Van cấp nước cho bồn cầu
 • Vòi xịt
 • Hệ thống nước và điện đi âm tườn
 • Bóng đèn trần và công tắc
 • Quạt thông gió
 • Bồn rửa tay
 • Thanh treo khăn
 • Hộp chứa khăn giấy
 • Thanh treo khăn
 • Gương soi

Địa chỉ bán container nhà vệ sinh di động uy tín

Luxury Container là một trong những địa chỉ bán/cho thuê container nhà vệ sinh di động uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Địa chỉ là 1027 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Hải Phòng.

Luxury Container có đầy đủ container nhà vệ sinh di động loại 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet,…. Tất cả các sản phẩm đều sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế nên về mặt chất lượng được đảm bảo tuyệt đối.

Container nhà vệ sinh di động

Luxury Container có đầy đủ container nhà vệ sinh di động loại 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet,…

Ngoài ra, Luxury Container cũng cung cấp đến quý khách hàng nhiều loại container khác như container kho, container lạnh, container hở nóc,…. Đáp ứng được những mục đích sử dụng khác nhau.

Đặc biệt, giá thành rất hợp lý, phù hợp với “ngân sách” của nhiều cá nhân, đơn vị kinh doanh, công ty hoặc doanh nghiệp. Thông thường, sẽ được bán/cho thuê khoảng trên dưới 10.000.000 vnđ.

Khi đến với Luxury Container, bạn sẽ được sở hữu một sản phẩm chất lượng tốt và bền theo thời gian. Ngoài ra còn được giao hàng nhanh gọn, đúng tiến độ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm.

Trên đây là tất cả những thông tin về container nhà vệ sinh di động, bao gồm định nghĩa, ưu điểm, phân loại và địa chỉ cung cấp uy tín. Hi vọng sẽ là nguồn tham khảo hữu ích để bạn đọc có thể ứng dụng được vào thực tế trong thời điểm hiện tại và tương lai. Nếu cần tư vấn thêm hoặc muốn mua/thuê sản phẩm, vui lòng liên hệ số điện thoại 0911 337 588 để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất. Xin chân thành cám ơn!

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Đăng kí nhận tin

Tin tức mới nhất

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.