Container Văn Phòng 2 tầng: Ưu điểm và địa điểm mua/thuê uy tín

By Published On: 03/04/2021

Container văn phòng 2 tầng phù hợp với các công ty, doanh nghiệp hoặc đơn vị kinh doanh có quy mô vừa và thường xuyên phải thay đổi địa điểm làm việc. Bởi vì ưu điểm chính của sản phẩm là thiết kế đẹp, lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm không gian, tái sử dụng được nhiều lần, độ bền cao, thân thiện với môi trường tự nhiên, giá thành hợp lý,….

Giới thiệu chung về container văn phòng 2 tầng

Container văn phòng 2 tầng là sản phẩm được ghép từ những container văn phòng 20 feet hoặc 40 feet. Tạo thành khối theo những modun & bản thiết kế đã dựng để phục vụ nhu cầu về môi trường và không gian làm việc rộng rãi, tiện nghi và thoải mái cho các công ty, doanh nghiệp hoặc đơn vị kinh doanh có quy mô vừa và thường xuyên thay đổi địa điểm làm việc.

Ngoài ra, bên trong container còn trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như máy lạnh, đèn chiếu sáng, quạt hút gió, hệ thống điện,…. Nhằm tạo ra một nơi hoàn hảo để mọi người tự do làm việc và sáng tạo. Từ đó, giúp hiệu suất công việc tăng cao và mang về những kết quả vượt ngoài mong đợi. Mặt khác, giúp đời sống của đội ngũ nhân viên được dễ chịu, đủ đầy.

Container văn phòng 2 tầng

Container văn phòng 2 tầng là sản phẩm được ghép từ những container văn phòng 20 feet hoặc 40 feet

Ưu điểm nổi bật của container văn phòng 2 tầng

Ngoài phù hợp với những công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh có quy mô vừa và thường xuyên thay đổi địa điểm làm việc thì container văn phòng 2 tầng còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác. Cụ thể là thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng, lắp đặt nhanh chóng, độ bền cao, cách nhiệt tốt, giá thành hợp lý, tái sử dụng được nhiều lần, tiết kiệm không gian và thân thiện với môi trường tự nhiên.

Thiết kế đẹp

Sản phẩm có thiết kế đẹp với từng chi tiết được sản xuất cẩn thận, tỉ mỉ và không bị mắc những lỗi cơ bản. Mặt khác, lớp sơn phủ, sơn bên ngoài và sơn bên trong được sơn hoàn hảo và phối màu sắc hài hòa. Tạo thành một tổng thể cân đối, ấn tượng và độc đáo.

Mẫu mã đa dạng: 

Sản phẩm không cố định một mẫu mã mà thay vào đó là rất nhiều mẫu mã với kích thước khác nhau. Đôi khi là mẫu ghép từ những container văn phòng 20 feet nhưng đôi khi lại từ những container văn phòng 40 feet nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu và sở thích.

Lắp đặt nhanh chóng

Sản phẩm được lắp đặt nhanh chóng khi chỉ mất khoảng 3 – 5 ngày để hoàn thành. Giúp tiết kiệm nhiều thời gian, tiền bạc và sức người. Trong khi đó, mô hình văn phòng truyền thống lại phải cần khoảng vài tháng để có thể lên ý tưởng, thiết kế, xây dựng và trang trí.

Độ bền cao

Sản phẩm có độ bền cao nếu sử dụng và bảo quản đúng cách. Trung bình, sẽ dùng được trong khoảng trên dưới 10 năm. Ngoài ra, chất liệu cấu tạo nên sản phẩm còn ít bị ảnh hưởng bởi môi trường, nhiệt độ, khí hậu, thời tiết,… nên sẽ hiếm khi bị hư hỏng và xuống chất lượng.

Cách nhiệt tốt

Sản phẩm cách nhiệt tốt khi được làm từ những chất liệu khá phù hợp với đặc điểm khí hậu của Việt Nam. Kết hợp thêm trang thiết bị hiện đại như máy điều hòa, quạt làm mát,… đã giúp không gian bên trong luôn thoải mái, dễ chịu để không ảnh hưởng nhiều đến đội ngũ nhân viên.

Giá thành hợp lý

Sản phẩm có giá thành khá hợp lý. Theo thống kê, mức giá mua sẽ dao động trên dưới 100.000.000 vnđ và mức giá thuê sẽ khoảng vài triệu đồng/tháng (tùy thời điểm, kích thước và mẫu mã). Phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh.

container văn phòng 2 tầng

Container văn phòng 2 tầng có mức giá mua dao động trên dưới 100.000.000 vnđ và mức giá thuê khoảng vài triệu đồng/tháng

Tái sử dụng được nhiều lần

Sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần khi di chuyểnđược từ địa điểm làm việc này sang địa điểm làm việc khác. Ngoài ra, khi không còn nhu cầu sử dụng, có thể hoán cải dùng vào những mục đích khác. Chẳng hạn như làm kho chứa hàng hóa, công trình kiến trúc, nhà vệ sinh,….

Tiết kiệm không gian

Sản phẩm giúp tiết kiệm không gian khi không tốn quá nhiều diện tích nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng. Trình bày một cách dễ hiểu hơn thì chính là nhờ thiết kế 2 tầng đem đến sự rộng rãi và thoải mái mà không cần phải xây dựng trên mảnh đất lớn.

Thân thiện với môi trường tự nhiên

Sản phẩm thân thiện với môi trường tự nhiên bởi trong suốt quá trình lắp đặt và sử dụng gần như không đẩy ra bên ngoài nhiều bụi bẩn và rác thải. Hơn thế nữa, sản phẩm sau khi dùng làm văn phòng làm việc vẫn có thể hoán cải sử dụng vào mục đích khác hoặc bán đi để thu hồi vốn.

Nên mua hoặc thuê container văn phòng 2 tầng ở đâu?

Hiện tại, Việt Nam có khá nhiều địa chỉ cung cấp container văn phòng 2 tầng, nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín để các công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh có thể “gửi gắm niềm tin”. Trường hợp đưa ra lựa chọn sai, còn khiến bản thân mua phải sản phẩm kém chất lượng, dễ hư hỏng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá thành cao.

Một gợi ý để các công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh có thể tin tưởng lựa chọn và mua hoặc thuê là Luxury Container. Trụ sở chính đang đặt tại Số 1027 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Hải Phòng. Riêng các trụ sở phụ được đặt tại những tỉnh/thành phố khác như Hải Dương, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hưng Yên, Hà Tĩnh,….

container văn phòng 2 tầng

Luxury Cotainer là một trong những địa chỉ bán và cho thuê container văn phòng 2 tầng uy tín nên lựa chọn

Điểm cộng của Luxury Container là đã và đang cung cấp ra bên ngoài thị trường những sản phẩm chất lượng, có thiết kế đẹp, mẫu mã và kích thước đa dạng với giá thành hợp lý. Trong tương lai sẽ tiếp tục cải thiện và không ngừng đem đến những sản phẩm tốt hơn để có thể phục vụ nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh.

Bên cạnh đó, Luxury Container còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, tận tâm và vui vẻ. Ngoài ra, khi tiến hành giao dịch cũng có đầy đủ hợp đồng với các điều khoản rõ ràng và chi tiết để đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.

Trên đây là những thông tin cụ thể và chi tiết về container văn phòng 2 tầng. Hi vọng sẽ là một nguồn tham khảo hữu ích cho các công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh. Trường hợp cần tư vấn thêm hoặc muốn thuê/mua sản phẩm, vui lòng liên hệ số điện thoại 0911 337 588 để được Luxury Container giải đáp và phục vụ trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cám ơn!

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Đăng kí nhận tin

Tin tức mới nhất

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.