Địa chỉ cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Hưng Yên

By Published On: 17/04/2021

Địa chỉ cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Hưng Yên được các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua, kinh doanh nông sản ở những khu công nghiệp và khu chế xuất rất quan tâm. Bởi sẽ quyết định không nhỏ đến việc sở hữu được container phù hợp với ngân sách, nhu cầu và mục đích sử dụng.

Thông tin chung về container lạnh 20 feet, 40 feet

Container lạnh 20 feet, 40 feet được sử dụng rất phổ biến trong hoạt động bảo quản và vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua, kinh doanh nông sản ở những khu công nghiệp và khu chế xuất. Bởi nhiều ưu điểm nổi bật hơn những container khô, container hở nóc hay container mặt bằng.

địa chỉ cho thuê container lạnh tại Hưng Yên

Container lạnh 20 feet, 40 feet được sử dụng rất phổ biến trong hoạt động bảo quản và vận chuyển hàng hóa

Cấu tạo của container lạnh 20 feet, 40 feet sẽ gồm 6 mặt (4 mặt vách, 1 mặt mái và 1 mặt sàn). Kết nối lại bằng khung thép chắc chắn để tạo thành một thùng chứa hình hộp chữ nhật. Mặt khác, bên trong sẽ lắp đặt hệ thống làm mát và làm lạnh để có thể giữ nhiệt độ bên trong có thể luôn duy trì trong điều kiện cần thiết.

Thông số kỹ thuật của container lạnh 20 feet, 40 feet:

  • Container lạnh 20 feet: Kích thước phủ bì 6,038 x 2,438 x 2,591 (m). Kích thước lọt lòng 5,779 x 2,298 x 2,262 (m). Thể tích 28 mét khối. Trọng lượng vỏ container 2,9 tấn. Trọng lượng hàng hóa 21 tấn. Tổng trọng lượng 24 tấn.
  • Container lạnh 40 feet: Kích thước phủ bì 12,192 x 2,438 x 2,896 (m). Kích thước lọt lòng 11,548 x 2,290 x 2,575 (m). Thể tích 67,9 mét khối. Trọng lượng vỏ container 4,420 tấn. Trọng lượng hàng hóa 30,580 tấn. Tổng trọng lượng 35 tấn.

Những lí do nên chọn thuê container lạnh 20 feet, 40 feet

Những lí do nên chọn thuê container lạnh 20 feet, 40 feet rất đa dạng. Tiêu biểu là chi phí cố định hàng tháng thấp, đi cảng được, kín nước và kín sáng, vận chuyển được nhiều loại hàng hóa khác nhau, tái sử dụng được nhiều lần và bảo vệ môi trường tự nhiên. Cụ thể như sau:

  • Chi phí cố định hàng thấp: Giá thuê container lạnh 20 feet, 40 feet hàng tháng sẽ dao động trên dưới 10 triệu đồng (tùy kích thước, thời điểm thuê, nhà cung cấp, tình trạng mới/cũ,…), giúp chi phí cố định hàng tháng giảm xuống thấp. Trong khi đó, giá mua lại ít, bằng hoặc nhiều hơn 100 triệu đồng, khiến chi phí đầu tư ban đầu đội lên khá cao.
  • Đi cảng được: Container lạnh 20 feet, 40 feet được sản xuất hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế ISO nên có thể vận chuyển được bằng nhiều hình thức khác nhau. Đặc biệt, khi cập bến cảng thông qua đường thủy sẽ khá thuận lợi, gần như không bị cảng trở, trục trặc hoặc khó khăn.
  • Kín nước và kín sáng: Container lạnh 20 feet, 40 feet là thùng chứa dạng hình hộp chữ nhật cực kì kín nước và kín sáng. Do đó, được ứng dụng rất rộng rãi trong hoạt động bảo quản và vận chuyển hàng hóa. Mục đích là giúp hàng hóa khi bàn giao đến tay người nhận không bị thất thoát về số lượng hoặc không bị hư hỏng, dập nát.
  • Vận chuyển được nhiều loại hàng hóa khác nhau: Đặc điểm của container lạnh 20 feet, 40 feet là có thể điều chỉnh được nhiệt độ bên trong thùng chứa phù hợp với từng loại hàng hóa. Vì vậy, có thể vận chuyển được nhiều loại hàng hóa khác nhau, nhất là hàng hóa yêu cầu riêng về nhiệt độ. Chẳng hạn như thuốc y tế, những sản phẩm được chế biến từ sữa, rau củ, thịt cá đông lạnh, trái cây, hải sản tươi sống, sữa, hoa tươi,….
  • Tái sử dụng được nhiều lần: Container 20 feet, 40 feet sau lần sử dụng đầu tiên có thể tái sử dụng lại nhiều lần mà không cần sửa chữa hoặc thay mới. Tuy nhiên, cần đáp ứng điều kiện là chọn địa chỉ cho thuê uy tín. Đồng thời, sử dụng và bảo quản đúng phương pháp.
  • Bảo vệ môi trường tự nhiên: Container 20 feet, 40 feet trong suốt quá trình vận hành để bảo quản và vận chuyển hàng hóa gần như không thải ra bên ngoài khí độc, chất thải,…. Mặt khác, tái sử dụng lại được nhiều lần nên hạn chế được một lượng lớn rác thải khó phân hủy. Góp phần không nhỏ để bảo vệ môi trường tự nhiên.
địa chỉ cho thuê container lạnh tại Hưng Yên

Thuê container lạnh 20 feet, 40 feet giúp chi phí cố định hàng tháng giảm, đi cảng được, tái sử dụng được nhiều lần,…

Địa chỉ cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Hưng Yên

Địa chỉ cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Hưng Yên không thể không nhắc đến là Luxury Container. Thành lập vào tháng 10/2009 với mục đích ban đầu là cung cấp và sửa chữa container cho các hãng tàu. Về sau, đã mở rộng ra những hoạt động khác để phù hợp với nhu cầu của thị trường. Tiêu biểu là dịch vụ logistics, cho thuê kho bãi, bán và cho thuê container các loại (container lạnh, container kho, container văn phòng,…).

Điểm cộng của Luxury Container là có tất cả các loại container lạnh 20 feet, 40 feet cũ và mới luôn đặt yếu tố chất lượng và nguồn gốc xuất xứ lên hàng đầu. Nên luôn nguyên vẹn, không bị hư hỏng, vận hành tốt và đảm bảo về mặt pháp lý. Bên cạnh đó, giá thành cho thuê rất hợp lý khi chỉ dao động trên dưới 10.000.000 vnđ (tùy kích thước, tình trạng mới/cũ, thời điểm thuê, thời gian thuê,…).

Ngoài ra, Luxury Container còn đề cao yếu tố con người. Nghĩa là các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua, kinh doanh nông sản ở những khu công nghiệp và khu chế xuất,… khi đến đây sẽ được đón tiếp, tư vấn và phục vụ chu đáo bởi đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Đồng thời, sẽ kết hợp thêm yếu tố khác để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Cụ thể là luôn có hợp đồng cho thuê với các điều khoản rõ ràng, giúp cả hai bên nhìn nhận được đầy đủ và chi tiết về trách nhiệm và quyền lợi hợp pháp của bản thân. Hoặc những chính sách chăm sóc, hỗ trợ khách hàng xuyên suốt thời gian cung cấp container lạnh 20 feet, 40 feet để mỗi khi tin tưởng và lựa chọn Luxury Container cũng đều cảm thấy xứng đáng và hài lòng.

địa chỉ cho thuê container lạnh tại Hưng Yên

Địa chỉ cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Hưng Yên không thể không nhắc đến là Luxury Container

Hi vọng qua bài viết trên đây, các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua, kinh doanh nông sản ở những khu công nghiệp và khu chế xuất sẽ lựa chọn được địa chỉ cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Hưng Yên phù hợp. Trường hợp muốn liên hệ Luxuy Container, có thể đến trực tiếp trụ sở hoặc gọi đến số hotline cố định 0911 337 588. Xin chân thành cám ơn!

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Đăng kí nhận tin

Tin tức mới nhất

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.