Địa chỉ thuê container lạnh 20 feet, 40 feet uy tín tại Thái Nguyên

By Published On: 19/04/2021

Luxury Container là địa chỉ cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet uy tín tại Thái Nguyên với nhiều ưu điểm nổi bật. Tiêu biểu như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt và chi phí đầu tư ban đầu vừa phải.

Giới thiệu chung về Luxury Container

Luxury Container là một công ty được thành lập vào tháng 10 năm 2009. Ban đầu, công ty chuyên cung cấp và sửa chữa container cho những hãng tàu trong và ngoài nước. Sau đó, dần mở rộng sang dịch vụ logistics, cho thuê kho bãi, mua bán và cho thuê container (container lạnh, container văn phòng, container khô,…).

địa chỉ cho thuê container lạnh tại Thái Nguyên

Luxury Container chuyên mua bán và cho thuê container lạnh, container khô, container văn phòng,…

Đối tượng khách hàng chính của Luxury Container là các doanh nghiệp, hộ thu mua và kinh doanh nông sản tại các khu công nghiệp hoặc khu chế xuất. Ngoài ra, còn có những cá nhân, công ty, đơn vị kinh doanh,… thuộc các lĩnh vực khác nhưng có nhu cầu thuê hoặc mua container để đáp ứng những nhu cầu riêng biệt.

Hiện tại, Luxury Container đã có hơn 11 năm hình thành và phát triển, đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới và nâng cao dịch vụ và chất lượng dịch vụ. Trong thời gian tới, sẽ mang đến đầy đủ những loại container cũ hoặc mới cần thiết cho nhu cầu sử dụng của khách hàng với chế độ vận hành tốt và mức giá hợp lý nhất.

Luxury Container – Địa chỉ cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet uy tín tại Thái Nguyên

Luxury Container là một trong những địa chỉ cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet uy tín tại Thái Nguyên. Được nhiều doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua và kinh doanh nông sản ở khu công nghiệp hoặc khu chế xuất lựa chọn. Bởi đã mang đến niềm tin cùng nhiều lợi ích thiết thực cho tất cả khách hàng khi đồng hành.

địa chỉ cho thuê container lạnh tại Thái Nguyên

Luxury Container là một trong những địa chỉ cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet uy tín tại Thái Nguyên

Cụ thể, Luxury Container cung cấp đầy đủ container lạnh 20 feet, 40 feet chất lượng với hệ thống làm mát và làm lạnh hiện đại, còn vận hành êm và chưa qua thay mới, sửa chữa nhiều. Mặt khác, tất cả container luôn còn nguyên vẹn, kín nước và kín sáng nên có thể bảo quản và vận chuyển tốt những loại hàng hóa riêng biệt.

Ví dụ như thuốc y tế, hoa tươi, trái cây, sữa, rau củ, sản phẩm được chế biến từ sữa, hải sản tươi sống, thịt cá đông lạnh,…. Giúp hàng hóa khi bàn giao đến tay khách hàng không bị dập nát, hư hỏng, thối rửa hoặc ôi thiu. Đồng thời, làm giảm thất thoát về số lượng, góp phần không nhỏ trong việc thu hồi vốn, tăng lợi nhuận.

Bên cạnh đó, giá thành thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Luxury Container cực kì cạnh tranh với thị trường khi chỉ dao động trên dưới 10.000.000 vnđ/container/tháng (tùy kích thước, tình trạng cũ/mới, thời điểm thuê,…). Phù hợp với “ngân sách” của các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua/kinh doanh nông sản.

Ngoài ra, chính sách chăm sóc và bảo hành tại Luxury Container được đánh giá rất cao. Mọi yêu cầu về hỗ trợ sự cố, cài đặt tiết kiệm chi phí, hướng dẫn vận hành hoặc giải pháp cho các yêu cầu đặc biệt đều được đáp ứng kịp thời, nhanh chóng bởi đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm.

Song song đó, hợp đồng cho thuê cũng được Luxury Container chuẩn bị sẵn sàng với những điều khoản cụ thể, chi tiết và rõ ràng để trách nhiệm và quyền lợi của hai bên có thể được đảm bảo tuyệt đối. Nói một cách chính xác hơn, chính là không thiệt thòi về mặt lợi ích, cũng như được hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình thuê.

Không chỉ vậy, khi lựa chọn thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Luxury Container, các hộ thu mua và kinh doanh nông sản, doanh nghiệp thực phẩm ở những khu công nghiệp hoặc khu chế xuất,… còn được hỗ trợ vận chuyển hoặc nâng hạ trọn gói với thủ tục đơn giản. Giúp tiết kiệm không ít thời gian, chi phí và nhân lực.

Trên đây là địa chỉ cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet uy tín tại Thái Nguyên. Khách hàng nếu có nhu cầu, vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0911 337 588 hoặc email [email protected] để được Luxury Container tư vấn và phục vụ tốt nhất. Xin chân thành cám ơn!

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Đăng kí nhận tin

Tin tức mới nhất

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.