Địa chỉ cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Bắc Giang

By Published On: 18/04/2021

Địa chỉ cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Bắc Giang được hầu hết các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua hoặc kinh doanh nông sản tại khu chế xuất và khu công nghiệp quan tâm. Bởi vì có thể đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng trong những hoạt động cần thiết như bảo quản và vận chuyển hàng hóa.

Thông tin chung về container lạnh 20 feet, 40 feet

Container lạnh 20 feet, 40 feet có cấu tạo dạng hình hộp chữ nhật với vách, sàn và mái liên kết chặt chẽ bằng một khung thép chắc chắn. Bên trong lắp đặt hệ thống làm mát và làm lạnh hiện đại thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Carrier, Mitsubishi, Daikin, Thermoking,…. Tạo thành thùng chứa kín nước, kín sáng và có nhiệt độ phù hợp với hầu hết loại hàng hóa.

địa chỉ cho thuê container lạnh tại bắc giang

Container lạnh 20 feet, 40 feet có cấu tạo dạng hình hộp chữ nhật với vách, sàn và mái liên kết chặt chẽ bằng một khung thép chắc chắn

Container lạnh 20 feet, 40 feet được các doanh nghiệp thực phẩm, hộ kinh doanh, thu mua nông sản tại khu chế xuất và khu công nghiệp lựa chọn để bảo quản và vận chuyển nhiều loại hàng hóa. Đặc biệt là những loại hàng hóa không vận chuyển và bảo quản được trong điều kiện thông thường hoặc có yêu cầu riêng về nhiệt độ. Ví dụ như rau củ, hoa tươi, trái cây, hải sản tươi sống, thịt cá đông lạnh, các sản phẩm từ sữa, sữa, thuốc y tế,….

Thông số kỹ thuật và kích thước của container lạnh 20 feet, 40 feet:

  • Container lạnh 20 feet: Kích thước bên trong 5,779m x 2,298m x 2,262m. Kích thước bên ngoài 6,038m x 2,438m x 2,591m. Trọng lượng hàng hóa 21000kg. Trọng lượng vỏ container 2900 tấn. Tổng trọng lượng 24000kg. Thể tích 28 mét khối.
  • Container lạnh 40 feet: Kích thước bên trong 11,548m x 2,290m x 2,575m. Kích thước bên ngoài 12,192m x 2,438m x 2,896m. Trọng lượng hàng hóa 30580kg. Trọng lượng vỏ container 4420kg. Tổng trọng lượng 35000kg. Thể tích 67,9 mét khối.

Ưu điểm của container lạnh 20 feet, 40 feet

Ưu điểm của container lạnh 20 feet, 40 feet là chi phí đầu tư ban đầu vừa phải, tính ứng dụng tốt, thân thiện với môi trường, tính linh hoạt cao, tái sử dụng được nhiều lần, đi cảng được và “tuổi thọ” dài. Cụ thể như sau:

Chi phí đầu tư ban đầu vừa phải

Trung bình, mỗi container 20 feet, 40 feet sẽ được bán khoảng vài chục triệu đồng đến trên dưới 100 triệu đồng và cho thuê khoảng trên dưới 10 triệu đồng/tháng. Tùy thuộc vào tình trạng mới/cũ, thời điểm mua/thuê, nhà cung cấp, kích thước,…. Mức giá này được đánh giá là vừa phải, phù hợp với ngân sách của mọi công ty, doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua hoặc kinh doanh nông sản tại các khu công nghiệp và khu chế xuất.

Tính ứng dụng tốt

Container 20 feet, 40 feet có thể sử dụng được nhiều mục đích khác ngoài bảo quản và vận chuyển hàng hóa nên được xem là một trong những sản phẩm có tính ứng dụng tốt nhất hiện nay. Cụ thể hơn, có thể hoán cải làm kho chứa hàng hóa tại nhà hoặc công ty. Bên cạnh đó, có thể dùng làm vật liệu xây dựng các công trình tiện ích như quán cà phê, nhà ở, homestay, nhà vệ sinh công cộng,….

Thân thiện với môi trường

Trong xuyên suốt quá trình vận hành, container 20 feet, 40 feet gần như không thải ra bên ngoài những chất độc hại, rác bẩn,…. Thay vào đó, hàng hóa khi được vận chuyển và bảo quản luôn được đảm bảo tốt về mặt chất lượng nên đã giảm thiểu được một lượng lớn thực phẩm, đồ dùng hư hỏng, dập nát,….  Đặc biệt, tái sử dụng lại được nhiều lần nên hạn chế được tối ra rác thải khó phân hủy. Góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường tự nhiên trong lành và sạch đẹp.

địa chỉ cho thuê container lạnh tại Bắc Giang

Trong xuyên suốt quá trình vận hành, container 20 feet, 40 feet gần như không thải ra bên ngoài những chất độc hại, rác bẩn,…

Tính linh hoạt cao

Container 20 feet, 40 feet có tính linh hoạt cao vì không phải cố định tại một vị trí nhất định mà có thể di chuyển đến nhiều tỉnh/thành phố của Việt Nam hoặc nhiều quốc gia trên thế giới với cự ly ngắn, trung bình hoặc dài. Cách thực hiện sẽ là kết hợp với những phương tiện khác như xe kéo, tàu thủy,…. Bên cạnh đó, còn phù hợp với mọi điều kiện thời tiết, khí hậu, nhiệt độ,… giúp hàng hóa bên trong luôn tươi ngon hoặc đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Tái sử dụng được nhiều lần

Container 20 feet, 40 feet có thể tái sử dụng được nhiều lần trong ngày, trong tháng hoặc trong năm. Nghĩa là sau khi mua hoặc thuê, các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua hoặc kinh doanh nông sản tại các khu chế xuất và khu công nghiệp có thể dùng lần đầu tiên và những lần tiếp đó mà không cần thay mới hoặc sửa chữa nhiều. Tuy nhiên, điều kiện đi kèm là phải dùng, bảo quản đúng cách và chọn được nhà cung cấp uy tín.

Đi cảng được

Sở dĩ container 20 feet, 40 feet có thể đi cảng được là vì được sản xuất theo chuẩn quốc tế ISO nên có thể đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh/thành phố của Việt Nam hoặc các quốc gia trên thế giới. Đặc biệt là trong quá trình đó, gần như không gặp cản trở, khó khăn hoặc thách thức, mà mọi thứ đều rất trơn thu và thuận lợi.

“Tuổi thọ” dài

Container 20 feet, 40 feet có thể sử dụng được khoảng vài năm đến vài chục năm tùy vào chất lượng trong thời điểm mua/thuê. Nhưng cần lưu ý rằng, khi bảo quản và dùng không đúng cách, “tuổi thọ” container hoàn toàn có thể giảm xuống vài tháng hoặc dưới 1 năm. Nên một cách để tránh điều này hiệu quả là nhờ sự tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ của nhà cung cấp để có được những kiến thức hữu ích ứng dụng được vào hoạt động thực tế.

Địa chỉ cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Bắc Giang

Luxury Container là địa chỉ cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Bắc Giang được các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua hoặc kinh doanh nông sản tại khu công nghiệp và khu chế xuất lựa chọn nhiều nhất. Bởi uy tín, chất lượng, kinh nghiệm hoạt động trong nghề cùng những lợi ích đã và đang không ngừng mang đến cho khách hàng.

địa chỉ cho thuê container lạnh tại Bắc Giang

Luxury Container là địa chỉ cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Bắc Giang được các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua/kinh doanh nông sản lựa chọn nhiều nhất

Cụ thể, Luxury Container được thành lập vào tháng 10 năm 2009. Hoạt động kinh doanh đầu tiên là mua bán và sửa chữa container cho những hãng tàu trong và ngoài nước. Sau đó, mở rộng sang dịch vụ logistics, mua bán và cho thuê container (container kho, container văn phòng, container lạnh, nhà container, quán cà phê container,…), cho thuê kho bãi,….

Hiện tại, Luxury Container đang cung cấp đầy đủ container lạnh 20 feet, 40 feet cũ và mới đang vận hành tốt, chất lượng được đảm bảo, không hư hỏng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đáp ứng mọi nhu cầu và mục đích sử dụng. Bên cạnh đó, giá thành cho thuê cực kì hợp lý, phù hợp với “ngân sách” của nhiều doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua và kinh doanh nông sản.

Ngoài ra, vấn đề pháp lý cũng được Luxury Container đảm bảo tuyệt đối. Nghĩa là khi tiến hành thuê container 20 feet, 40 feet sẽ có hợp đồng với các điều khoản chi tiết để đưa ra rõ ràng trách nhiệm cùng quyền lợi hợp pháp của cả hai bên trong mọi trường hợp. Song song đó, sẽ là chính sách chăm sóc khách hàng và hỗ trợ, bảo hành sản phẩm container tốt nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về địa chỉ cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Bắc Giang và những thông tin liên khác. Hi vọng sẽ giúp ích được cho các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua hoặc kinh doanh nông sản tại khu công việc và khu chế xuất trong việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Trường hợp cần liên hệ với Luxury Container, có thể gọi đến số hotline 0911 337 588 để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất. Xin chân thành cảm ơn!

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Đăng kí nhận tin

Tin tức mới nhất

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.