Cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Hải Dương giá tốt

By Published On: 18/04/2021

Cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Hải Dương giá tốt có nhiều địa chỉ khác nhau. Nếu lựa chọn đúng, sẽ có container chất lượng và đáp ứng được mục đích sử dụng sử dụng. Ngược lại, lựa chọn sai sẽ dễ gặp container hỏng, vận hành kém, không phù hợp với nhu cầu và mức chi phí đầu tư ban đầu cao.

Đôi nét về container lạnh 20 feet, 40 feet

Container lạnh 20 feet, 40 feet là những thùng chứa dạng hình hộp chữ nhật gồm vách, mái và sàn được liên kết chắc chắn bằng một khung thép. Trong đó, vỏ được làm từ thép trắng để bức xạ lại được ánh sáng mặt trời và tránh hấp thu nhiệt trong trường hợp cần thiết. Sàn được làm từ thép dạng lượn sóng hoặc chữ I để có thể nâng cao khả năng chịu lực, tản đều hơi lạnh và duy trì hơi lạnh được trong thời gian dài.

cho thuê container lạnh tại Hải Dương

Container lạnh 20 feet, 40 feet có dạng hình hộp chữ nhật, gồm vách, mái và sàn được liên kết chắc chắn bằng một khung thép

Vách được làm từ 2 lớp kim loại dày dặn và chắc chắn. Giữa lớp thép bên ngoài và lớp vách bên trong được bơm & gia cố bằng một lớp xốp có độ dày từ 7mm đến 10mm để cách nhiệt và giúp nhiệt độ bên trong được giữ nguyên hoặc giảm tiêu hao hiệu quả về mặt điện năng.

Container lạnh 20 feet, 40 feet thường được sử dụng nhiều nhất để vận chuyển và bảo quản hàng hóa. Đặc biệt là những loại hàng hóa cần nhiệt độ riêng để đảm bảo chất lượng – không bị hư hỏng và không dập nát. Tiêu biểu như sữa, thịt cá đông lạnh, hoa tươi, các sản phẩm làm từ sữa, rau củ, hải sản tươi sống, thuốc y tế,….

Thông số kỹ thuật và kích thước của container lạnh 20 feet, 40 feet:

  • Container lạnh 20 feet: Tổng trọng lượng 24 tấn. Trọng lượng vỏ container 2,9 tấn. Trọng lượng hàng hóa 21 tấn. Thể tích 28 mét khối. Kích thước lọt lòng 5,779m x 2,298m x 2,262m. Kích thước phủ bì 6,038m x 2,438m x 2,591m.
  • Container lạnh 40 feet: Tổng trọng lượng 35 tấn. Trọng lượng vỏ container 4,420 tấn. Trọng lượng hàng hóa 30,580 tấn.Thể tích 67,9 mét khối. Kích thước lọt lòng 11,548m x 2,290m x 2,575m. Kích thước phủ bì 12,192m x 2,438m x 2,896m.

Ưu điểm khi thuê container lạnh 20 feet, 40 feet

Lựa chọn thuê container lạnh 20 feet, 40 feet sẽ có khá nhiều ưu điểm khác nhau. Chẳng hạn như tiết kiệm chi phí, tính linh hoạt cao, tái sử dụng được nhiều lần, tính ứng dụng tốt và thân thiện với môi trường tự nhiên. Cụ thể:

Tiết kiệm chi phí

Thuê container lạnh 20 feet, 40 feet sẽ tiết kiệm được không ít chi phí so với mua container lạnh 20 feet, 40 feet hoặc sử dụng những phương thức vận chuyển và bảo quản hàng hóa khác. Trung bình, mức giá thuê sẽ dao động trên dưới 10 triệu đồng (tùy thuộc vào tình trạng mới/cũ, kích thước, nhà cung cấp, thời điểm thuê, thời gian thuê,…). Phù hợp với ngân sách của những doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua, kinh doanh nông sản ở các khu công nghiệp và khu chế xuất.

Tính linh hoạt cao

Thuê container lạnh 20 feet, 40 feet có thể vận chuyển và bảo quản hàng hóa đến nhiều tỉnh/thành phố của Việt Nam hoặc nhiều quốc gia trên thế giới thông qua đường bộ, đường thủy,…. Vừa phù hợp với hoạt động kinh doanh buôn bán, vừa đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng, vừa tiết kiệm được thời gian, nhân lực và tiền bạc.

cho thuê container lạnh tại Hải Dương

Container lạnh 20 feet, 40 feet có thể vận chuyển và bảo quản hàng hóa đến nhiều tỉnh/thành phố của Việt Nam

Tái sử dụng được nhiều lần

Thuê container lạnh 20 feet, 40 feet theo ngày, theo tuần, theo tháng hoặc theo năm cũng đều có thể tái sử dụng được nhiều lần mà không cần thay mới hoặc sửa nhiều. Bởi đặc điểm đặc trưng của container là kín nước, kín sáng, được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO, chất lượng trước khi cho thuê được đảm bảo, hệ thống làm mát và làm lạnh đều được lắp đặt của các thương hiệu nổi tiếng,….

Tính ứng dụng tốt

Thuê container lạnh 20 feet, 40 feet có thể ứng dụng được vào những hoạt động khác nhau của doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua, kinh doanh nông sản ở các khu công nghiệp và khu chế xuất. Cụ thể là vận chuyển và bảo quản những loại hàng hóa được yêu cầu riêng về nhiệt độ như hải sản tươi sống, rau củ, trái cây, thịt cá đông lạnh, thuốc y tế, sữa, hoa tươi, các sản phẩm được làm từ sữa,…. Ngoài ra, còn có thể làm kho chứa cố định.

Thân thiện với môi trường tự nhiên

Thuê container lạnh 20 feet, 40 feet chính là cách giúp giảm một lượng rác thải khó phân hủy lớn ra môi trường tự nhiên. Đồng thời, trong suốt quá trình thuê và sử dụng, container cũng không đẩy ra bên ngoài chất bẩn, khí độc,… nên góp phần không nhỏ trong việc giữ bầu không khí luôn trong lành, sạch sẽ và không bị ô nhiễm.

Địa chỉ cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Hải Dương giá tốt

Hiện nay, tại Hải Dương có khá nhiều địa chỉ cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet giá tốt. Trong đó có thể kể đến Luxury Container với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đã và đang có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, cũng như được đông đảo doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua, kinh doanh nông sản ở các khu công nghiệp và khu chế xuất tin tưởng và lựa chọn.

cho thuê container lạnh tại Hải Dương

Luxury Container với hơn 10 năm kinh nghiệm đã trở thành địa chỉ cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Hải Dương giá tốt

Điểm ấn tượng nhất của Luxury Container là cho thuê đầy đủ container lạnh 20 feet, 40 feet chất lượng, vận hành tốt, không hư hỏng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với mức chi phí vừa phải – khoảng trên dưới 10.000.000 vnđ. Đi kèm là chính sách chăm sóc, hỗ trợ và bảo hành rõ ràng, được thực hiện bởi những nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm.

Song song đó sẽ là hợp đồng cho thuê được chuẩn bị sẵn sàng với những điều khoản chi tiết, giúp quyền lợi hợp pháp và trách nhiệm của cả hai bên được đảm bảo tuyệt đối khi tiến hành kí kết. Ngoài ra, nếu cần sử dụng thêm các dịch vụ khác như thuê kho bãi, thuê container văn phòng, thuê nhà container, mua quán cà phê container,… cũng được đáp ứng chu đáo.

Tạm kết, địa chỉ cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Hải Dương giá tốt không thiếu nên trong mọi trường hợp đều cần phải tìm hiểu cụ thể để đưa ra quyết định chính xác nhất. Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua, kinh doanh nông sản,… cần tư vấn thêm hoặc muốn liên hệ Luxury Container, có thể gọi đến số hotline 0911 337 588 để được giải đáp và phục vụ. Xin chân thành cám ơn!

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Đăng kí nhận tin

Tin tức mới nhất

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.