Thuê container lạnh 20 feet, 40 feet ở đâu tại Bắc Ninh?

By Published On: 19/04/2021

Thuê container lạnh 20 feet, 40 feet ở đâu tại Bắc Ninh? Là vấn đề luôn được các hộ thu mua/kinh doanh nông sản, doanh nghiệp thực phẩm ở những khu công nghiệp và khu chế xuất quan tâm. Bởi khi đã tìm đúng, sẽ chọn lựa được một hoặc nhiều container phù hợp với “ngân sách” và mục đích sử dụng.

Tại sao nên thuê container lạnh 20 feet, 40 feet?

Container lạnh 20 feet, 40 feet là những thùng chứa dạng hình hộp chữ nhật với kích thước và thông số kĩ thuật khác nhau. Chuyên bảo quản và vận chuyển những loại hàng hóa có số lượng và yêu cầu về nhiệt độ riêng biệt. Chẳng hạn như thuốc y tế, rau củ, sữa, trái cây, các sản phẩm làm từ sữa, hoa sữa, thịt cá đông lạnh, hải sản tươi sống,….

Các hộ thu mua/kinh doanh nông sản, doanh nghiệp thực phẩm ở những khu chế xuất và khu công nghiệp nên thuê container lạnh 20 feet, 40 feet vì những ưu điểm nổi bật của sản phẩm. Đầu tiên là tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Trung bình sẽ dao động trên dưới 10 triệu đồng (tùy tình trạng mới/cũ, kích thước, thời điểm thuê, đơn vị cho thuê,…).

thuê container lạnh ở đâu tại Bắc Ninh

Lựa chọn giải pháp thuê container lạnh 20 feet, 40 feet phục vụ hoạt động kinh doanh giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu

Tiếp theo, container lạnh 20 feet, 40 feet có thể đi cảng được do được sản xuất hoàn toàn theo những tiêu chuẩn quốc tế ISO. Giúp quá trình vận chuyển và bảo quản hàng hóa đến hầu hết tỉnh thành/phố của Việt Nam hoặc các quốc gia trên thế giới thông qua đường thủy,… được trơn tru, thuận lợi, suông sẻ và không gặp khó khăn hoặc trục trặc.

Cuối cùng, container lạnh 20 feet, 40 feet sở hữu nhiều đặc điểm đặc biệt trong kết cấu nên có tính ứng dụng tốt, tính linh hoạt cao, “tuổi thọ” dài, tái sử dụng được nhiều lần và thân thiện với môi trường tự nhiên. Cụ thể như sau:

  • Tính ứng dụng tốt: Container lạnh 20 feet, 40 feet được ứng dụng chính vào việc bảo quản và vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt là hàng hóa yêu cầu riêng về nhiệt độ (thuốc y tế, hoa tươi, sữa, các sản phẩm từ sữa, trái cây, rau củ, hải sản tươi sống, thịt cá đông lạnh,…). Bên cạnh đó, có thể hoán cải dùng vào những mục đích khác nhau trong hoạt động kinh doanh.
  • Tính linh hoạt cao: Container lạnh 20 feet, 40 feet có kết cấu kín nước, kín sáng nhờ liên kết 6 mặt sàn, vách và mái chặt chẽ bằng khung thép chắc chắn. Bên trong lắp đặt hệ thống làm lạnh và làm mát hiện đại, khiến hàng hóa được bảo quản và vận chuyển an toàn, không bị thất thoát, hư hỏng hoặc dập nát khi đi qua các địa hình, điều kiện thời tiết khác nhau.
  • “Tuổi thọ” dài: Thông thường, container lạnh 20 feet, 40 feet mới sẽ có thể sử dụng được trong một khoảng thời gian dài – khoảng trên dưới 10 năm – mà không cần thay mới, sửa chữa nhiều. Trường hợp cũ hơn (đã qua sử dụng), “tuổi thọ” sẽ giảm xuống còn 3 năm, 2 năm, 1 năm hoặc dưới 1 năm. Điều kiện đi kèm là chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng khi mua/thuê được đảm bảo, sử dụng và bảo quản đúng cách.
  • Tái sử dụng được nhiều lần: Container lạnh 20 feet, 40 feet sau lần đầu tiên sử dụng không cần bỏ/vứt đi. Thay vào đó, sẽ vệ sinh sạch sẽ và tiến hành sử dụng lại nhiều lần vào những nhu cầu và mục đích khác nhau. Bên cạnh đó, khi không còn nhu cầu thuê có thể trả lại nhà cung cấp hoặc không còn nhu cầu sử dụng (nếu mua) có thể bán thu hồi vốn hoặc hoán cải làm vật liệu xây dựng của các công trình tiện ích.
  • Thân thiện với môi trường tự nhiên: Trong quá trình thuê container lạnh 20 feet, 40 feet sử dụng, sản phẩm sẽ không thải ra bên ngoài nhiều chất bẩn hoặc khí độc. Mặt khác, còn góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên khi giảm đi một lượng rác thải lớn nhờ bảo quản và vận chuyển hàng hóa thành công, không bị dập nát, ôi thiu hoặc hư hỏng.
thuê container lạnh ở đâu tại Bắc Ninh

Thuê container lạnh 20 feet, 40 feet có thể giúp hàng hóa được bảo quản tốt và vận chuyển trơn tru, thuận lợi khi đi qua cảng

Thuê container lạnh 20 feet, 40 feet ở đâu tại Bắc Ninh?

Từ những thông tin trên, có thể nhận thấy rằng, sản phẩm cực kì phù hợp và đem lại nhiều lợi ích cho hoạt động kinh doanh và mua bán của các hộ thu mua/kinh doanh nông sản, doanh nghiệp thực phẩm ở những khu chế xuất và khu công nghiệp. Vậy câu hỏi được không ít người đặt ra là “Thuê container lạnh 20 feet, 40 feet ở đâu tại Bắc Ninh?”.

Câu trả lời là Luxury Container. Đây là một công ty được thành lập vào tháng 10/2009 với những hoạt động kinh doanh ban đầu là mua bán và sửa chữa container cho các hãng tàu. Sau đó, vào những năm tiếp theo, bắt đầu mở rộng dần sang những hoạt động khác như cho thuê kho bãi, dịch vụ logistics, mua bán và cho thuê container các loại (container lạnh 20 feet, 40 feet, container khô, container văn phòng,…).

Những lợi ích khi chọn thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Luxury Container:

  • Giá thành hợp lý: Giá cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Luxury Container rất hợp lý. Thậm chí, có một số thời điểm còn thấp hơn thị trường chung nhưng chất lượng lại không hề thua kém. Phù hợp với “ngân sách” của nhiều hộ thu mua/kinh doanh nông sản, doanh nghiệp thực phẩm ở những khu công nghiệp và khu chế xuất.
  • Đáp ứng được mọi nhu cầu và mục đích sử dụng: Đặc điểm nổi bật của các container lạnh 20 feet, 40 feet tại Luxury Container là còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng, vận hành tốt và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Do đó, sẽ có thể giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn thuê, cũng như có thể đáp ứng được mọi nhu cầu và mục đích sử dụng.
  • Chế độ chăm sóc và bảo hành tốt: Khi thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Luxury Container, khách hàng sẽ nhận được chế độ chăm sóc và bảo hành rất tốt. Nghĩa là trong suốt quá trình sử dụng, sẽ luôn có đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình và chu đáo hướng dẫn vận hành và hỗ trợ sửa chữa khi gặp sự cố.
thuê container lạnh ở đâu tại Bắc Ninh

Luxury Container là địa chỉ cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet có giá thành hợp lý, chính sách bảo hành và chăm sóc tốt

Hi vọng với những thông tin được đề cập trong bài viết sẽ phần nào làm rõ được vấn đề “Thuê container lạnh 20 feet, 40 feet ở đâu tại Bắc Ninh?” mà các hộ thu mua/kinh doanh nông sản, doanh nghiệp thực phẩm ở những khu công nghiệp và khu chế xuất đang quan tâm. Bên cạnh đó, nếu cần liên hệ trực tiếp với Luxury Container, có thể gọi đến số hotline 0911 337 588 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Xin chân thành cám ơn!

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Đăng kí nhận tin

Tin tức mới nhất

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.