5 Lưu ý quan trọng bạn nên biết khi chọn mua container

By Published On: 19/03/2021

Lưu ý khi chọn mua container? Điều gì quan trọng nhất? Là những thắc mắc chung của các cá nhân, đơn vị kinh doanh, công ty và doanh nghiệp. Nếu tìm được lời giải đáp chính xác, nghĩa là sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi hơn để sở hữu được sản phẩm tốt, chất lượng, không hư hỏng với giá thành hợp lý. Đồng thời, tránh được tối đa rủi ro khi giao dịch với đơn vị cung cấp.

5 Lưu ý quan trọng bạn nên biết khi chọn mua container

Container là một thùng chứa có dạng hình hộp chữ nhật với phần khung được làm bằng thép không rỉ. Thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa, làm nhà ở, xây dựng văn phòng làm việc, làm kho chứa hàng, xây dựng công trình kiến trúc, làm khách sạn, làm kiot bán hàng,….

lưu ý khi chọn mua container

Container là một thùng chứa có dạng hình hộp chữ nhật với phần khung được làm bằng thép không rỉ

Bên cạnh đó, container còn được ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau nhờ những ưu điểm nổi bật. Theo thống kê thì trong những năm gần đây, container được dùng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Mỹ, Trung Quốc, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc,…. Đặc biệt là Việt Nam.

Vậy khi chọn mua container để sử dụng cần lưu ý những gì? Câu trả lời là lưu ý về kích thước, chất liệu, kết cấu, nhà cung ứng và địa chỉ uy tín để mua container. 5 lưu ý này sẽ giúp bạn có thể sở hữu được một hoặc nhiều sản phẩm tốt, chất lượng với giá thành hợp lý. Cụ thể như sau:

Lưu ý 1: Container đa dạng về kích thước

Hiện nay, hầu hết các container đều được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO. Tuy nhiên, giữa các container sẽ có sự khác nhau về kích thước. Nhằm đáp ứng những nhu cầu và mục đích sử dụng không giống nhau của các cá nhân, đơn vị kinh doanh, công ty hoặc doanh nghiệp.

Kích thước phổ biến nhất của container là 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet, 48 feet, 50 feet,…. Tương ứng với những thông số riêng biệt về chiều dài, chiều rộng, chiều cao, độ mở cửa, thể tích chứa hàng hóa, trọng lượng vỏ container, trọng lượng hàng hóa, tổng trọng lượng,….

Tùy tình hình thực tế cùng ngân sách đang có, bạn sẽ được hướng dẫn lựa chọn một hoặc nhiều container phù hợp. Trường hợp không ưng ý với những kích thước sẵn có, bạn có thể chờ đợi trong một khoảng thời gian ngắn để nhà cung cấp có thể bàn giao sản phẩm phù hợp hơn.

lưu ý khi chọn mua container

Kích thước phổ biến nhất của container là 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet, 48 feet, 50 feet,…

Lưu ý 2: Container phải được làm từ chất liệu thép không rỉ

Theo những người lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh container thì một container đạt chuẩn phải được làm từ chất liệu thép không rỉ. Bởi chất liệu này sẽ giúp container hạn chế được những tác động không tốt từ môi trường bên ngoài. Cụ thể là môi trường sử dụng, thời tiết, nhiệt độ.

Bên cạnh đó, chất liệu này cũng giúp container có “tuổi thọ” cao. Tức là thời gian sử dụng lâu dài hơn những sản phẩm được làm từ chất liệu khác. Trung bình, một container có thể dùng để chuyên chở hàng hóa, làm nhà kho, nhà ở, văn phòng làm việc,… trong khoảng vài chục năm.

Vì vậy, khi mua container, bạn cần kiểm tra chất lượng kỹ càng, đặc biệt là về mặt chất liệu. Mục đích là không mua phải sản phẩm không tốt với mức giá cao, cũng như đảm bảo được thời gian sử dụng container lâu nhất có thể và đáp ứng được mục đích sử dụng đã đặt ra ngay từ đầu.

Lưu ý 3: Container luôn có kết cấu cứng và vô cùng chắc chắn

Container luôn có kết cấu cứng và vô cùng chắc chắn nhờ sự gắn kết & tương trợ lực từ hệ thống những thanh đà đáy, đà dọc và đà ngang. Bên cạnh đó, mặt sau (cửa container) được thiết kế theo kiểu hệ thống có hai cánh cửa với bản lề sắt giúp mở cửa, đóng cửa một cách dễ dàng.

Kết cấu này vừa phục vụ cho việc nâng/dỡ hàng hóa bên trong container, vừa giúp hàng hóa khi vận chuyển từ nơi này đến nơi khác an toàn. Do đó, khi mua container, bạn buộc phải kiểm tra cấu trúc, nhất là về mặt kết cấu để xác định tính ổn định và độ chắc chắn của khung/thanh đà.

Lưu ý 4: Xem xét dịch vụ cung ứng container

Dịch vụ cung ứng được nhắc đến ở đây chính là sự phong phú và đa dạng về nguồn container. Nếu tìm được một nơi có dịch vụ cung ứng tốt, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được một sản phẩm chất lượng với mức chi phí vừa phải. Ngược lại, bạn sẽ không tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

lưu ý khi chọn mua container

Tìm được một nơi có dịch vụ cung ứng tốt sẽ dễ dàng sở hữu được một sản phẩm chất lượng với mức chi phí vừa phải

Lưu ý 5: Lựa chọn nhà cung cấp container uy tín

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín là một lưu ý rất quan trọng khi chọn mua container. Bởi nếu lựa chọn không đúng, bạn sẽ có khả năng mua phải sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc sản phẩm đã hư hỏng nhưng được làm lại để che dấu với mức giá “trên trời”.

Ngược lại, khi lựa chọn được một nhà cung cấp uy tín, bạn sẽ mua được container hoạt động tốt, chất lượng được đảm bảo, không bị hư hỏng,…. Ngoài ra, còn có chế độ bảo hành sau khi mua rất yên tâm. Đặc biệt là giá thành hợp lý, phù hợp với “ngân sách” của nhiều công ty, doanh nghiệp.

Một trong những nhà cung cấp container uy tín mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn là Luxury Container. Nơi đây đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng container với số lượng sản phẩm đa dạng và phong phú về kích thước. Đảm bảo khiến bạn hài lòng khi “gửi gắm niềm tin”.

Trên đây là 5 lưu ý quan trọng nên biết khi chọn mua container. Hi vọng sẽ giúp bạn đọc có được thêm nhiều thông tin hữu ích và thú vị. Từ đó, ứng dụng được vào trong cuộc sống thực tế. Nếu còn thắc mắc cần giải đáp hoặc muốn tư vấn mua container, bạn đọc hãy liên hệ với Luxury Container theo số hotline 0911 337 588. Xin chân thành cảm ơn!

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Đăng kí nhận tin

Tin tức mới nhất

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.