Địa chỉ bán container cũ, mới uy tín giá tốt tại Bắc Ninh

By Published On: 06/04/2021

Địa chỉ bán container cũ, mới uy tín giá tốt tại Bắc Ninh được nhiều người lựa chọn nhất là Luxury Container. Bởi sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi bật như sản phẩm chất lượng, mẫu mã phong phú, kích thước đa dạng,… nên có thể đáp ứng được những nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau của các doanh nghiệp, công ty, đơn vị kinh doanh nhỏ, vừa và lớn.

Vai trò của container cũ, mới

Container cũ, mới là những thùng chứa có dạng hình hộp chữ nhật được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO. Trong đó, khung được làm bằng thép và 6 mặt riêng lẻ ghép với nhau chặt chẽ để tạo thành một tổng thể chắc chắn (trừ container bồn, container hở nóc,…).

Container cũ, mới được sử dụng nhiều nhất là dùng để bảo quản và vận chuyển các loại hàng hóa có hoặc không yêu cầu nhiệt độ cụ thể. Ví dụ như thực phẩm khô, thuốc y tế, thịt cá đông lạnh, hải sản tươi sống, rau củ, trái cây, sữa, sản phẩm làm từ sữa, đồ nội thất,…..

địa chỉ bán container uy tín giá tốt tại Bắc Ninh

Container cũ, mới được sử dụng nhiều nhất là dùng để bảo quản và vận chuyển các loại hàng hóa có hoặc không yêu cầu nhiệt độ cụ thể

Container cũ, mới còn được sử dụng làm kho chứa hàng hóa cố định hoặc di chuyển. Ngoài ra, trong một số trường hợp sẽ được dùng làm vật liệu xây dựng cho các công trình tiện ích như khách sạn, homestay, nhà ở, văn phòng, kiot bán hàng, nhà vệ sinh công cộng,….

Hiện tại, container cũ, mới có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Chẳng hạn như container lạnh 10 feet – 20 feet – 40 feet – 45 feet, container khô 10 feet – 20 feet – 40 feet – 45 feet,…. Nên tùy thuộc nhu cầu và mục đích sử dụng sẽ lựa chọn container phù hợp nhất.

Ưu điểm của container cũ, mới

Container cũ, mới đều có nhiều ưu điểm nổi bật, khiến bản thân sản phẩm trở nên quan trọng hơn trong hoạt động kinh doanh của không ít công ty và doanh nghiệp. Trong đó có thể kể đến tính linh hoạt cao, “tuổi thọ” dài, tính ứng dụng tốt, thân thiện với môi trường,….

Tính linh hoạt cao

Container cũ, mới có tính linh hoạt cao khi không bắt buộc phải cố định tại một vị trí nhất định. Thay vào đó, có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi khác nhau để phục vụ các mục đích như bảo quản và vận chuyển hàng hóa hoặc dùng làm vật liệu trong xây dựng.

“Tuổi thọ” dài

Container cũ, mới đều có “tuổi thọ” dài. Trung bình, mỗi sản phẩm sẽ có thể sử dụng được tốt trong khoảng trên dưới 10 năm mà không cần thay mới hoặc sửa chữa nhiều. Tuy nhiên, phải đảm bảo rằng đã thực hiện đúng quy trình bảo quản và sử dụng sản phẩm.

địa chỉ bán container uy tín giá tốt tại Bắc Ninh

Trung bình, mỗi container có thể sử dụng được tốt trong khoảng trên dưới 10 năm mà không cần thay mới hoặc sửa chữa nhiều

Tính ứng dụng tốt

Container cũ, mới có tính ứng dụng tốt khi có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ như chuyên chở hàng hóa, làm nhà kho, văn phòng làm việc, khách sạn, homestay, quán cà phê, nhà ở, nhà vệ sinh công cộng, kiot bán hàng và các công trình tiện ích khác.

Thân thiện với môi trường

Container cũ, mới thân thiện với môi trường bởi trong suốt quá trình sử dụng, gần như không đưa ra bên ngoài nhiều khói bụi hoặc rác bẩn. Hơn nữa, sản phẩm sau khi không còn dùng để chuyên chở hàng hóa có thể bán lại hoặc hoán cải để dùng vào mục đích khác.

Địa chỉ bán container cũ, mới uy tín giá tốt tại Bắc Ninh

Địa chỉ bán container cũ, mới uy tín giá tốt tại Bắc Ninh được nhiều người lựa chọn nhất là Luxury Container. Nơi đây được thành lập vào tháng 10 năm 2019 với tiền thân là một công ty chuyên sửa chữa và buôn bán container cho các hãng tàu trong và ngoài nước Việt Nam.

Sau đó, Luxury Container mở rộng sang lĩnh vực khai thác & cho thuê kho bãi, dịch vụ logistics và vận tải container. Đặc biệt là cho thuê và bán những loại container được làm theo tiêu chuẩn ISO như container kho, container khô thấp/cao, container lạnh, container văn phòng,….

địa chỉ bán container uy tín giá tốt tại Bắc Ninh

Một trong những địa chỉ bán container cũ, mới uy tín giá tốt tại Bắc Ninh được nhiều người lựa chọn nhất là Luxury Container.

Tất cả những loại container tại Luxury Container đều có đầy đủ kích thước 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet,… Đồng thời, chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo tuyệt đối khi không hư hỏng, không trục trặc và được kiểm tra kĩ càng trước khi bàn giao cho các công ty, doanh nghiệp.

Ngoài ra, giá thành container (bao gồm cũ và mới) tại Luxury Container còn rất hợp lý. Thông thường, sẽ dao động trên dưới 100.000.000 đồng (tùy tình trạng, thời điểm mua, kích thước, mẫu mã,…). Nên phù hợp với phần đông các cá nhân, công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh.

Bên cạnh đó, khi đến với Luxury Container để mua container, bạn còn được tiếp đón, tư vấn và phục vụ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ, thân thiện và tận tâm. Đặc biệt, hợp đồng giao dịch sẽ được chuẩn bị chi tiết để đảm bảo được quyền lợi của cả hai bên.

Bài viết giới thiệu cụ thể về địa chỉ bán container cũ, mới uy tín giá tốt tại Bắc Ninh và đề cập đến những thông tin liên quan khác. Hi vọng sẽ mang đến nguồn tham khảo hữu ích, mới mẻ và thú vị để bạn đọc có thể ứng dụng vào hoạt động kinh doanh. Trường hợp muốn tư vấn và hỗ trợ thêm hoặc liên hệ mua sản phẩm, vui lòng gọi đến số hotline 0911 337 588 để được Luxury Container giải đáp và phục vụ. Xin chân thành cám ơn!

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Đăng kí nhận tin

Tin tức mới nhất

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.