Địa chỉ mua bán container cũ, mới uy tín tại Hải Dương

By Published On: 25/03/2021

Địa chỉ mua bán container cũ, mới uy tín tại Hải Dương là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều cá nhân, công ty, đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp. Góp phần không nhỏ để có thể sở hữu được sản phẩm chất lượng, không hư hỏng và có giá thành hợp lý, nhằm đáp ứng những nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau.

địa chỉ mua bán container uy tín tại Hải Dương

Địa chỉ mua bán container cũ, mới uy tín tại Hải Dương là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều cá nhân, công ty, đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp

Tại sao nên mua container để sử dụng?

Container là một sản phẩm có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Khi được sử dụng đúng cách sẽ đem đến không ít lợi ích cho các doanh nghiệp, công ty, đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

  • Đa dạng về chủng loại và kích thước: Container có rất nhiều loại khác nhau như container khô, container lạnh, container chuyên dụng, container hở nóc, container bảo ôn, container bồn, container mặt bằng, container cao,…. với kích thước đa dạng như 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet, 50 feet. Tùy nhu cầu và mục đích sử dụng, sẽ lựa chọn container phù hợp nhất.
  • Kín sáng, kín nước: Đây là một trong những ưu điểm có tính chất quyết định khi một cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoặc đơn vị kinh doanh mua container để vận chuyển hàng hóa. Vì sẽ giúp hàng hóa được bảo quản an toàn, không bị hư hỏng và đảm bảo được chất lượng khi đến tay người nhận.
  • Tiết kiệm nhiều chi phí: Container thường có giá thành khoảng trên dưới 100 triệu đồng, tùy thuộc vào chủng loại và kích thước nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư ban đầu. Hơn nữa, sau khi không sử dụng nữa, cũng có thể bán đi hoặc hoán cải để sử dụng vào những mục đích khác nhau.
  • Thân thiện với môi trường tự nhiên: Trong suốt quá trình sử dụng gần như không thải ra bên ngoài nhiều khói bụi và rác thải. Mặt khác, sau khi không còn dùng vào các mục đích chính có thể dùng làm nhà kho, nhà vệ sinh di động, công trình kiến trúc,…. Giúp giảm một lượng lớn rác thải khó phân hủy ra bên ngoài, góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên được trong lành và sạch sẽ.
  • Sử dụng được nhiều mục đích khác nhau: Container có thể được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như chuyên chở hàng hóa (hải sản tươi sống, thịt cá đông lạnh, quần áo thời trang, các sản phẩm từ sữa, sữa, thuốc y tế, rau củ, đồ nội thất,…). Hoặc làm nhà ở, văn phòng làm việc, kiot bán hàng, công trình kiến trúc, khách sạn, homestay, kho chứa hàng hóa, quán cà phê,….

Địa chỉ mua bán container cũ, mới uy tín tại Hải Dương

Địa chỉ mua bán container cũ, mới uy tín tại Hải Dương có thể tham khảo để lựa chọn và đặt niềm tin là Luxury Container. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, nơi đây đã và đang mang đến những sản phẩm chất lượng, không bị hư hỏng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đến tay các cá nhân, công ty, đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp ở khắp mọi miền của đất nước Việt Nam.

địa chỉ mua bán container uy tín tại Hải Dương

Địa chỉ mua bán container cũ, mới uy tín tại Hải Dương có thể tham khảo để lựa chọn và đặt niềm tin là Luxury Container

Không chỉ vậy, Luxury Container còn cung cấp đầy đủ các loại container với các kích thước khác nhau (10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet, 50 feet,…). Chẳng hạn như container lạnh, container bảo ôn, container khô, container chuyên dụng, container cao, container mặt bằng, container chuyên dụng,…. Giúp dễ dàng lựa chọn được container ưng ý và phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng.

Ngoài ra, tất cả các container tại đây đều được bảo hành với chính sách hấp dẫn. Giúp các công ty, cá nhân, đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp yên tâm hơn khi quyết định tin tưởng, lựa chọn và mua container tại Luxury Container. Đặc biệt, còn có đầy đủ hợp đồng mua bán với những điều khoản rõ ràng và chi tiết để quyền lợi của cả hai bên khi tiến hành giao dịch được đảm bảo tuyệt đối.

Bên cạnh đó, giá thành container được đánh giá là rất hợp lý, không quá thấp cũng không quá cao so với thị trường chung. Trung bình, mỗi container tại Luxury Container sẽ được bán khoảng trên dưới 100.000.000 vnđ, tùy thuộc vào kích thước cũng như chủng loại. Và khi đến đây, bạn còn được tư vấn và phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, vui vẻ, chu đáo và nhiệt tình.

Trên đây là địa chỉ mua bán container cũ, mới uy tín tại Hải Dương. Hi vọng sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho các cá nhân, công ty, đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn hoặc muốn mua container chất lượng với giá tốt, hãy liên hệ với Luxury Container theo số điện thoại 0911 337 588. Rất vui được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng. Xin chân thành cám ơn!

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Đăng kí nhận tin

Tin tức mới nhất

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.