Địa chỉ thuê container lạnh 20 – 40 feet tại Nam Định giá tốt

By Published On: 23/04/2021

Địa chỉ cho thuê container lạnh 20 – 40 feet tại Nam Định được hầu hết doanh nghiệp thực phẩm, hộ kinh doanh và thu mua nông sản,… quan tâm và muốn tìm hiểu. Bởi khi lựa chọn chính xác, sẽ có thể sở hữu được container chất lượng, đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng với chi phí đầu tư ban đầu hợp lý.

Giới thiệu chung về container lạnh 20 – 40 feet

Container lạnh 20 – 40 feet được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO. Bao gồm 6 mặt liên kết chặt chẽ với nhau bằng một khung thép chắc chắn để tạo thành thùng chứa hình hộp chữ nhật kín sáng và kín nước. Bên trong sẽ lắp đặt hệ thống làm lạnh & làm mát hiện đại, có thể điều chỉnh nhiệt độ lên xuống phù hợp với từng loại hàng hóa riêng biệt.

địa chỉ cho thuê container lạnh tại Nam Định

Container lạnh 20 – 40 feet được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO

Trong hoạt động kinh doanh buôn bán, container lạnh 20 – 40 feet được dùng vào nhiều mục đích khác nhau. Nhưng phổ biến nhất sẽ là bảo quản & vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là hàng hóa được yêu cầu cụ thể về nhiệt độ. Chẳng hạn như sữa, các sản phẩm làm từ sữa, thuốc y tế, hải sản tươi sống, thịt cá đông lạnh, hoa tươi, rau củ, trái cây,….

Đối tượng sử dụng container lạnh 20 – 40 feet thường là doanh nghiệp thực phẩm, hộ kinh doanh và thu mua nông sản ở khu chế xuất hoặc khu công nghiệp. Ngoài ra, một số cá nhân, công ty, đơn vị kinh doanh,… những mặt hàng khác cũng có thể sử dụng container để phục vụ công việc, cũng như đáp ứng được các nhu cầu và mục đích sử dụng.

Những ưu điểm nổi bật của container lạnh 20 – 40 feet

Container lạnh 20 – 40 feet có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó, có thể kể đến kích thước lớn, có thể bảo quản & vận chuyển được số lượng hàng hóa không nhỏ trong khoảng thời gian ngắn. Giúp tiết kiệm ngân sách, chi phí và nhân lực. Đồng thời, giúp giảm tối đa các khoản phát sinh và thu về không ít lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh.

Bên cạnh đó, nhờ đặc tính kín nước và kín sáng, container lạnh 20 – 40 feet có thể đảm bảo được chất lượng hàng hóa trong xuyên suốt quá trình vận chuyển mà không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết, nhiệt độ, khí hậu và các tác nhân bên ngoài. Giúp hàng hóa khi đến tay người nhận đủ số lượng, còn tươi ngon, không hư hỏng và không dập nát.

địa chỉ cho thuê container lạnh tại Nam Định

Container lạnh 20 – 40 feet đảm bảo được chất lượng hàng hóa khi vận chuyển

Ngoài ra, cotainer lạnh 20 – 40 feet còn có “tuổi thọ” dài nên có thể tái sử dụng được nhiều lần trong ngày, trong tháng hoặc trong năm mà rất ít khi gặp sự cố hoặc cần sửa chữa, thay mới. Trung bình, sẽ dao động trên dưới 10 năm. Giúp giảm chi phí đầu tư và có thể hạn chế được tối đa lượng rác thải khó phân hủy lớn ra môi trường tự nhiên.

Song song đó, container lạnh 20 – 40 feet có tính linh hoạt rất cao. Tức là không phải đặt cố định tại một vị trí nhất định mà có thể di chuyển đến nhiều quốc gia trên thế giới hoặc nhiều tỉnh/thành phố của Việt Nam với khoảng cách gần, trung bình hoặc xa. Cách thực hiện là kết hợp với xe kéo, tàu,… để vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy và đường bộ.

Đặc biệt, mức giá của container lạnh 20 – 40 feet vừa phải nên phù hợp với ngân sách của hầu hết doanh nghiệp thực phẩm, hộ kinh doanh và thu mua nông sản,…. Thông thường, mức giá bán sẽ dao động trên dưới 100 triệu đồng và giá thuê mỗi tháng sẽ khoảng 5 đến 10 triệu đồng (tùy thuộc vào tình trạng cũ/mới, kích thước, nơi cung cấp,…).

Địa chỉ cho thuê container lạnh 20 – 40 feet tại Nam Định giá tốt

Hiện tại, Nam Định là nơi có khá nhiều địa chỉ cho thuê container lạnh 20 – 40 feet giá tốt. Tuy nhiên, phải tìm hiểu thật rõ ràng và kĩ càng về chất lượng, chế độ chăm sóc & bảo hành, nguồn gốc xuất xứ,… trước khi đặt niềm tin để tránh “tiền mất tật mang” – thuê phải sản phẩm không vận hành tốt, dễ hư hỏng,… với mức chi phí cao (trên 10 triệu đồng).

Gợi ý một trong những địa chỉ cho thuê container lạnh 20 – 40 feet tại Nam Định giá tốt mà những doanh nghiệp thực phẩm, hộ kinh doanh và thu mua nông sản ở khu chế xuất hoặc khu công nghiệp,… có thể lựa chọn là Luxury Container. Điểm cộng là uy tín, đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong hơn 11 năm hình thành và phát triển.

địa chỉ cho thuê container lạnh tại Nam Định

Luxury Container là địa chỉ cho thuê container lạnh 20 – 40 feet tại Nam Định giá tốt

Mặt khác, Luxury Container đã và đang mang đến không ít container lạnh 20 – 40 feet chất lượng, vận hành tốt, tính thẩm mỹ cao, không hư hỏng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá thành hợp lý. Giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với “ngân sách” và đáp ứng được nhu cầu cùng mục đích sử dụng trong hoạt động kinh doanh buôn bán.

Bên cạnh đó, Luxury Container còn ghi điểm nhờ chính sách bảo hành container lạnh 20 – 40 feet và chính sách chăm sóc khách hàng tốt. Khiến khách hàng khi đến đây hoặc ngồi tại nhà đều được tư vấn, phục vụ và hỗ trợ chu đáo, tận tâm. Trường hợp container gặp sự cố trong quá trình thuê, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ xuất hiện kịp thời và nhanh chóng.

Đồng thời, khi tiến hành thuê container lạnh 20 – 40 feet tại Luxury Container, khách hàng cũng sẽ được kí kết hợp đồng với các điều khoản cụ thể, rõ ràng và chi tiết. Giúp đảm bảo trách nhiệm và quyền lợi hợp pháp của cả hai bên, cũng như giúp quá trình hợp tác/giao dịch diễn ra trơn tru, thuận lợi, minh bạch và không có những khúc mắc về sau.

Trên đây là địa chỉ cho thuê container lạnh 20 – 40 feet tại Nam Định Giá Tốt và những thông tin liên quan khác. Các doanh nghiệp thực phẩm, hộ kinh doanh và thu mua nông sản ở khu chế xuất hoặc khu công nghiệp,… cần giải đáp thêm thắc mắc hoặc muốn liên hệ Luxury Container, vui lòng gọi đến số điện thoại 0911 337 588. Xin chân thành cám ơn!

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Đăng kí nhận tin

Tin tức mới nhất

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.