Địa chỉ cho thuê container lạnh tại Quảng Ninh (20 feet, 40 feet)

By Published On: 21/04/2021

Địa chỉ cho thuê container lạnh tại Quảng Ninh (20 feet, 40 feet) nhận được sự quan tâm không nhỏ của các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua và kinh doanh nông sản ở khu công nghiệp, khu chế xuất. Bởi liên quan mật thiết đến hoạt động kinh doanh buôn bán và các chi phí đầu tư ban đầu.

Lí do nên thuê container lạnh (20 feet, 40 feet)

Container lạnh được thiết kế dưới dạng hình hộp chữ nhật, gồm 6 mặt liên kết chặt chẽ với nhau bằng một khung thép chắc chắn. Thường được những doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua và kinh doanh nông sản tại khu công nghiệp, khu chế xuất,… lựa chọn thuê để phục vụ hoạt động kinh doanh buôn bán.

địa chỉ cho thuê container lạnh tại Quảng Ninh

Container lạnh được thiết kế dưới dạng hình hộp chữ nhật, gồm 6 mặt liên kết chặt chẽ với nhau bằng một khung thép chắc chắn

Nếu so sánh với các loại container hoặc những sản phẩm tương tự khác thì container lạnh có không ít điểm nổi bật hơn. Cụ thể, vận chuyển và bảo quản đa dạng hàng hoá, “tuổi thọ” dài, tính linh hoạt cao, giá thành thuê hợp lý và tái sử dụng được nhiều lần.

  • Vận chuyển và bảo quản đa dạng hàng hoá: Container lạnh có thể vận chuyển và bảo quản nhiều loại hàng hoá khác nhau. Đặc biệt là các loại hàng hoá được yêu cầu riêng về nhiệt độ như thuốc y tế, sữa, rau củ, những sản phẩm được làm từ sữa, trái cây, hoa tươi, thịt cá đông lạnh, hải sản tươi sống,…. Giúp hàng hoá khi bàn giao đến tay người nhận không bị thất thoát về số lượng và chất lượng được giữ nguyên – không bị dập nát, hư hỏng, ôi thiu.
  • “Tuổi thọ” dài: Container lạnh có thể sử dụng được trong một khoảng thời gian dài mà không cần sửa chữa hoặc thay mới. Điều kiện đi kèm là khi thuê, biết dùng và bảo quản đúng phương pháp. Chẳng hạn như vệ sinh sạch sẽ sau khi bảo quản và vận chuyển hàng hoá, không vận hành hệ thống làm mát và làm lạnh bên trong sai cách,….
  • Tính linh hoạt cao: Container lạnh có thể sử dụng bảo quản và vận chuyển hàng hoá trong hầu hết điều kiện thời tiết, nhiệt độ, địa hình, thời gian, không gian,…. mà không bị ảnh hưởng về mặt chất lượng và số lượng. Hơn nữa, không phải đặt cố định tại một vị trí, thay vào đó, di chuyển được đến nhiều tỉnh/thành phố của Việt Nam và các quốc gia khác nhau trên thế giới mà không mất nhiều chi phí và nhân lực.
  • Giá thành thuê hợp lý: Container lạnh thường được cho thuê với mức giá từ 5 – 10 triệu đồng/tháng. Tuỳ thuộc vào kích thước (20 feet, 40 feet,…), chất lượng (tình trạng mới/cũ), thời điểm thuê, nhà cung cấp,….. Mức giá này được đánh giá là hợp lý, phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua và kinh doanh nông sản ở khu chế xuất hoặc khu công nghiệp.
  • Tái sử dụng được nhiều lần: Container lạnh có thể tái sử dụng được nhiều lần trong xuyên suốt thời gian thuê. Tức là sau khi thuê, sẽ sử dụng lần đầu tiên vào mục đích bảo quản và vận chuyển hàng hoá. Tiếp đến vệ sinh sạch sẽ và khô ráo để dùng trong những hoạt động kinh doanh khác. Việc này vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa giúp bảo vệ môi trường khi giảm được tối đa lượng rác thải khó phân huỷ.
địa chỉ cho thuê container lạnh tại Quảng Ninh

Ưu điểm của container lạnh vận chuyển và bảo quản đa dạng hàng hoá, “tuổi thọ” dài, tính linh hoạt cao, tái sử dụng được nhiều lần,…

Địa chỉ cho thuê container lạnh tại Quảng Ninh (20 feet, 40 feet)

Hiện tại, Quảng Ninh là nơi tập trung khá nhiều khu công nghiệp và khu chế xuất nên nhu cầu thuê container lạnh để đáp ứng hoạt động kinh doanh buôn bán là rất cao. Nhưng để chọn được một nơi cho thuê uy tín, phù hợp với ngân sách, nhu cầu và mục đích sử dụng của các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua và kinh doanh nông sản vẫn còn đang là một bài toán khó.

Để giải được bài toán này, các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua và kinh doanh nông sản tại khu công nghiệp hoặc khu chế xuất của thể tham khảo và lựa chọn Luxury Container. Đây là một công ty được thành lập vào tháng 10 năm 2009 với mục đích ban đầu là cung cấp và sửa chữa container cho những hãng tàu lớn nhỏ. Sau đó, mở rộng sang dịch vụ logistics, cho thuê kho bãi, cho thuê, mua bán và sản xuất container (container lạnh, container khô, container văn phòng,…).

Điểm cộng của công ty Luxury Container là có đầy đủ kích thước của container lạnh như 20 feet, 40 feet,…. Chất lượng thì luôn đi đầu thị trường khi mỗi container khi bàn giao đến tay khách hàng đều còn nguyên vẹn, vận hành tốt, bề ngoài đẹp, không hư hỏng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, giá thành cho thuê còn phù hợp với đa số các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua và kinh doanh nông sản,… khi chỉ dao động trên dưới 10 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, Luxury Container còn đem đến chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng rất tốt. Nghĩa là khi cần hướng dẫn sử dụng, bảo quản hoặc khi gặp sự cố cũng sẽ được đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời. Đi kèm theo đó là hợp đồng cho thuê được chuẩn bị sẵn sàng với các điều khoản chi tiết và cụ thể, giúp nêu lên rõ ràng trách nhiệm và lợi ích hợp pháp của cả hai bên khi tiến hành giao dịch.

 địa chỉ cho thuê container lạnh tại Quảng Ninh

Luxury Container là địa chỉ cho thuê container lạnh tại Quảng Ninh được nhiều doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua nông sản,… lựa chọn

Hi vọng với địa chỉ cho thuê container lạnh tại Quảng Ninh (20 feet, 40 feet) được cung cấp trong bài viết trên sẽ giúp được các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua và kinh doanh nông sản,… chọn lựa được nơi uy tín để đặt niềm tin. Từ đó, sở hữu được container phù hợp với ngân sách và đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng. Trường hợp cần liên lạc với Luxury Container, có thể gọi đến số điện thoại 0911 337 588 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Xin chân thành cám ơn!

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Đăng kí nhận tin

Tin tức mới nhất

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.