Địa chỉ cho thuê container lạnh 20 – 40 feet tại Thái Bình

By Published On: 22/04/2021

Địa chỉ cho thuê container lạnh 20 – 40 feet tại Thái Bình là nơi các doanh nghiệp thực phẩm, hộ kinh doanh nông sản,… có thể lựa chọn và sở hữu được container phù hợp với ngân sách, nhu cầu và mục đích sử dụng.

Những điểm nổi bật của container lạnh 20 – 40 feet

Container lạnh 20 – 40 feet là những container được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO. Kết cấu sẽ gồm 6 mặt liên kết chặt chẽ với nhau bằng khung thép chắc chắn. Tạo thành một thùng chứa kín nước và kín sáng.

Bên trong container lạnh 20 – 40 feet sẽ được trang bị thêm hệ thống làm lạnh và làm mát thuộc các hãng nổi tiếng trên thế giới. Giúp nhiệt độ có thể điều chỉnh hoặc thay đổi lên xuống tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Container lạnh 20 – 40 feet thường được dùng để vận chuyển và bảo quản các loại hàng hóa được yêu cầu riêng về nhiệt độ. Chẳng hạn như thuốc y tế, thịt cá đông lạnh, hải sản tươi sống, rau củ, trái cây, hoa tươi, sữa, những sản phẩm làm từ sữa,….

địa chỉ cho thuê container lạnh tại Thái Bình

Container lạnh 20 – 40 feet thường được dùng để vận chuyển và bảo quản các loại hàng hóa được yêu cầu riêng về nhiệt độ

Container lạnh 20 – 40 feet có khá nhiều đặc điểm nổi bật nên được các doanh nghiệp thực phẩm, hộ kinh doanh và thu mua nông sản tại khu công nghiệp, khu chế xuất,… lựa chọn để sử dụng. Cụ thể như sau:

  • Đảm bảo được chất lượng hàng hóa: Nhờ đặc tính kín nước, kín sáng và nhiệt độ bên trong có thể thay đổi theo mong muốn nên hàng hóa bên trong container lạnh 20 – 40 feet luôn được đảm bảo về chất lượng. Nghĩa là luôn tươi ngon, không bị dập nát, ôi thiu hoặc hư hỏng trước khi bàn giao cho người nhận.
  • Không thất thoát về số lượng: Khi vận chuyển bằng container lạnh 20 – 40 feet, hàng hóa bên trong sẽ không bị thất thoát về số lượng. Bởi cửa bên ngoài sẽ luôn được khóa kín cẩn thận. Giúp hạn chế được tối đa rủi ro và giảm được chi phí phát sinh mà lợi nhuận thu về vẫn tăng dần đều.
  • Chi phí đầu tư ban đầu hợp lý: Trung bình, container lạnh 20 – 40 feet sẽ có giá bán dao động trên dưới 100 triệu đồng và giá thuê mỗi tháng từ 5 đến 10 triệu đồng. Do đó, chi phí đầu tư ban đầu sẽ rất hợp lý. Các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua và kinh doanh nông sản,… chỉ cần dựa theo “ngân sách”, nhu cầu và mục đích sử dụng sẽ đưa ra được quyết định chính xác và phù hợp.
  • Tái sử dụng được nhiều lần: Container lạnh 20 – 40 feet có “tuổi thọ” khá dài – trên dưới 10 năm. Vì vậy, trong quá trình mua hoặc thuê đều có thể tái sử dụng lại nhiều lần mà không cần thay mới hay sửa chữa nhiều. Tuy nhiên, phải đáp ứng điều kiện đi kèm là chọn được container chất lượng và nhà cung cấp uy tín. Đồng thời, sử dụng và bảo quản container đúng phương pháp.
  • Di chuyển được trong hầu hết địa hình và điều kiện thời tiết: Container lạnh 20 – 40 feet có thể di chuyển được trong hầu hết địa hình và điều kiện thời tiết mà không phải chịu nhiều sự tác động tiêu cực từ bên ngoài. Góp phần giúp hàng hóa được vận chuyển an toàn, trơn tru và thuận lợi trong khoảng cách gần, trung bình hoặc xa, trong nước hoặc ngoài nước.
địa chỉ cho thuê container lạnh tại Thái Bình

Container lạnh 20 – 40 feet có khá nhiều ưu điểm nổi bật như đảm bảo được chất lượng hàng hóa, giảm thất thoát về số lượng,…

Địa chỉ cho thuê container lạnh 20 – 40 feet tại Thái Bình

Địa chỉ cho thuê container lạnh 20 – 40 feet tại Thái Bình được các doanh nghiệp thực phẩm, hộ kinh doanh và thu mua nông sản ở khu công nghiệp, khu chế xuất,… lựa chọn nhiều nhất là Luxury Container. Bởi địa chỉ này sở hữu không ít những ưu điểm nổi bật, khiến khách hàng có thể yên tâm đặt niềm tin.

Ưu điểm thứ nhất: Luxury Container là một trong những đơn vị đi đầu về mua bán và cho thuê container lạnh 20 – 40 feet nên có đầy đủ container để đáp ứng mọi nhu cầu và mục đích sử dụng. Đồng thời, tất cả container tại đây được đảm bảo về mặt chất lượng – bề ngoài nguyên vẹn, không hư hỏng, bên trong vận hành tốt và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Ưu điểm thứ hai: Luxury Container cho thuê container lạnh 20 – 40 feet với mức giá vừa phải. Thông thường sẽ dao động trên dưới 10 triệu đồng/tháng. Tùy thuộc vào kích thước, chất lượng, thời điểm thuê và thời gian thuê. Đem đến sự lựa chọn đa dạng và phù hợp với “ngân sách” của các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua và kinh doanh nông sản,….

Ưu điểm thứ ba: Giữa Luxury Container và khách hàng sẽ có hợp đồng cho thuê rõ ràng. Bên trong sẽ có đầy đủ và chi tiết các điều khoản nên vừa làm rõ được trách nhiệm, vừa đảm bảo được lợi ích hợp pháp của cả hai bên khi tiến hành kí kết/giao dịch.

Ưu điểm thứ tư: Luxury Container mang đến những chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt nhất thị trường. Cụ thể, trong những trường hợp cần thiết như cần hướng dẫn vận hành, sử dụng và bảo quản, hoặc khi container lạnh 20 – 40 feet gặp sự cố, đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên chuyên nghiệp sẽ kịp thời xuất hiện và hỗ trợ khắc phục nhanh chóng.

địa chỉ cho thuê container lạnh tại Thái Bình

Địa chỉ cho thuê container lạnh 20 – 40 feet tại Thái Bình được các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua nông sản,… lựa chọn là Luxury Container

Trên đây là địa chỉ cho thuê container lạnh 20 – 40 feet tại Thái Bình và một số thông tin liên quan khác. Hi vọng sẽ giúp các công ty thực phẩm, hộ thu mua và kinh doanh nông sản ở khu công nghiệp, khu chế xuất,… có thể lựa chọn được nơi ưng ý để thuê container đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng. Trường hợp cần liên hệ với Luxury Container, vui lòng gọi đến số điện thoại 0911 337 588 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Đăng kí nhận tin

Tin tức mới nhất

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.