Địa chỉ thuê container lạnh 20 feet, 40 feet giá tốt tại Phú Thọ

By Published On: 20/04/2021

Địa chỉ thuê container lạnh 20 feet, 40 feet giá tốt tại Phú Thọ được các hộ thu mua và kinh doanh nông sản, doanh nghiệp thực phẩm tại khu công nghiệp hoặc khu chế xuất rất quan tâm. Bởi vì vừa phù hợp với ngân sách, vừa đảm bảo được chất lượng để đáp ứng những nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau.

Thông tin chung về container lạnh 20 feet, 40 feet

Container lạnh 20 feet, 40 feet được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO với kết cấu dạng hình hộp chữ nhật 6 mặt, kín nước và kín sáng. Bên trong trang bị hệ thống làm lạnh & làm mát hiện đại. Giúp container đủ điều kiện để bảo quản và vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy, đường bộ,… đến những tỉnh/thành phố khác nhau của Việt Nam hoặc những quốc gia riêng biệt trên thế giới.

địa chỉ thuê container lạnh tại Phú Thọ

Container lạnh 20 feet, 40 feet được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO với kết cấu dạng hình hộp chữ nhật 6 mặt, kín nước và kín sáng

Loại hàng hóa thường được container lạnh 20 feet, 40 feet bảo quản và vận chuyển là sữa, hoa tươi, trái cây, rau củ, các sản phẩm chế biến từ sữa, hải sản tươi sống, thịt cá đông lạnh,…. Bởi vì chúng được yêu cầu riêng về nhiệt độ, nếu vận chuyển và bảo quản trong điều kiện thông thường sẽ rất dễ ảnh hưởng không tốt đến chất lượng, chẳng hạn như dập nát hoặc hư hỏng.

Đối tượng sử dụng container lạnh 20 feet, 40 feet chính trong hoạt động kinh doanh sẽ là các hộ thu mua và kinh doanh nông sản, doanh nghiệp thực phẩm tại khu chế xuất hoặc khu công nghiệp. Bên cạnh đó, còn có các cá nhân, công ty, đơn vị kinh doanh,… cần sản phẩm để bảo quản và vận chuyển hàng hóa, hoặc đáp ứng những nhu cầu và mục đích sử dụng không giống nhau.

Những đặc điểm nổi bật của container lạnh 20 feet, 40 feet

Đầu tiên, container lạnh 20 feet, 40 feet kín nước và kín sáng nên các loại hàng hóa được bảo quản và vận chuyển bên trong sẽ không bị tác động bởi thời tiết, nhiệt độ, khí hậu,… bên ngoài. Nghĩa là trước khi bàn giao đến tay người nhận, hàng hóa sẽ được đảm bảo về mặt chất lượng – nguyên vẹn, không dập nát, ôi thiu và hư hỏng. Hoặc không thất thoát về số lượng, ví dụ như thiếu.

Tiếp theo, container lạnh 20 feet, 40 feet có thể bảo quản và vận chuyển hàng hóa qua nhiều dạng địa hình khác nhau mà vẫn an toàn tuyệt đối. Hoặc đơn giản hơn là khi đi cảng thường rất thuận lợi, không gặp trục trặc hoặc khó khăn. Giúp hàng hóa được đưa đến những nơi khác nhau mà vẫn tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực. Góp phần không nhỏ trong việc tăng lợi nhuận thu về.

địa chỉ thuê container lạnh tại Phú Thọ

Các loại hàng hóa được vận chuyển trong container lạnh 20 feet, 40 feet sẽ không bị tác động bởi thời tiết, nhiệt độ, khí hậu,…

Tiếp theo nữa, container lạnh 20 feet, 40 feet có “tuổi thọ” khá dài. Giúp các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua và kinh doanh nông sản ở khu chế xuất hoặc khu công nghiệp,… có thể tái sử dụng nhiều lần và dùng vào nhiều mục đích khác nhau. Vừa giảm chi phí, vừa phù hợp với nhu cầu, vừa bảo vệ được môi trường tự nhiên khi đã giảm đi một lượng không nhỏ rác thải khó phân hủy.

Cuối cùng, container lạnh 20 feet, 40 feet có giá thành vừa phải và hợp lý. Trung bình, nếu mua sản phẩm, mức giá sẽ dao động trên dưới 100.000.000 vnđ/container. Trường hợp thuê, mức giá sẽ giảm xuống rất nhiều – khoảng 5.000.000 vnđ đến 10.000.000 vnđ/container/tháng (tùy kích thước, tình trạng container mới/cũ , thời điểm mua/thuê, đơn vị/nhà cung cấp, thời gian thuê,…).

Địa chỉ thuê container lạnh 20 feet, 40 feet giá tốt tại Phú Thọ

Luxury Container là địa chỉ nên chọn để thuê container lạnh 20 feet, 40 feet giá tốt tại Phú Thọ. Được thành lập vào tháng 10 năm 2009, trải qua hơn 11 năm hình thành phát triển, nơi đây đã và đang không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ để trong tương lai tới có thể trở thành một trong những đơn vị sản xuất, mua bán và cho thuê container uy tín nhất trong thị trường Việt Nam.

Ưu điểm của Luxury Container là cung cấp đầy đủ container lạnh 20 feet và 40 feet với tình trạng bên ngoài đẹp, bên trong vận hành tốt, hệ thống làm mát & làm lạnh tân tiến. Ngoài ra, còn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng khi được nhập trực tiếp từ nguồn cung ứng uy tín của công ty trong nhiều năm. Đặc biệt, không bị hư hỏng hoặc trầy xước quá nhiều trước khi vận chuyển đến khách hàng.

địa chỉ thuê container lạnh tại Phú Thọ

Luxury Container cung cấp đầy đủ container lạnh 20 feet, 40 feet có tình trạng bên ngoài đẹp, bên trong vận hành tốt,…

Bên cạnh đó, giá thành cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Luxury Container rất hợp lý khi chỉ dao động trên dưới 10.000.000 vnđ/container/tháng. Đồng thời, hợp đồng cho thuê cũng được chuẩn bị sẵn sàng với các điều khoản chi tiết, nêu lên cụ thể trách nhiệm và quyền lợi hợp pháp của cả hai bên khi tiến hành giao dịch. Góp phần hạn chế tối đa những tranh cãi không đáng có.

Từ những điều trên, các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua và kinh doanh nông sản tại khu chế xuất hoặc khu công nghiệp,… sẽ căn cứ vào nhu cầu, mục đích sử dụng và “ngân sách” để đưa ra lựa chọn phù hợp và chính xác nhất. Trường hợp cần tư vấn thêm, đội ngũ nhân viên tại Luxury Container sẽ sẵn sàng hỗ trợ để khách hàng có thể sở hữu được container lạnh 20 feet, 40 feet chất lượng.

Hi vọng với địa chỉ thuê container lạnh 20 feet, 40 feet giá tốt tại Phú Thọ trong bài viết trên đây sẽ giúp được các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua và kinh doanh nông sản,… sẽ chọn được một nơi uy tín để đặt niềm tin. Đồng thời, nếu cần liên hệ với Luxury Container, có thể gọi đến số hotline cố định 0911 337 588 để được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và tận tâm nhất. Xin chân thành cám ơn!

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Đăng kí nhận tin

Tin tức mới nhất

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.