Cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet giá rẻ tại Ninh Bình

By Published On: 25/04/2021

Địa chỉ cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet giá rẻ tại Ninh Bình nếu tìm được chính xác có thể giúp ích khá nhiều cho các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua & kinh doanh nông sản,…. Bởi sẽ tạo không ít điều kiện thuận lợi để sở hữu được container tốt, chất lượng và đáp ứng được mục đích sử dụng với mức chi phí đầu tư vừa phải.

Ưu điểm của container lạnh 20 feet, 40 feet

Container lạnh 20 feet, 40 feet là những sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO. Gồm 6 mặt được liên kết với nhau bằng khung thép chắc chắn. Tạo thành thùng chứa dạng hình hộp chữ nhật kín sáng và kín nước. Đồng thời, bên trong lắp đặt sẵn hệ thống làm lạnh và làm mát hiện đại (thuộc các thương hiệu uy tín và nổi tiếng về chất lượng) để bảo quản hàng hoá đúng nhiệt độ và không bị hư hỏng, ôi thiu hoặc dập nát trong quá trình vận chuyển.

cho thuê container lạnh tại Ninh Bình

Container lạnh 20 feet, 40 feet là những sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO

Ưu điểm của container lạnh 20 feet, 40 feet là có thể vận chuyển và bảo quản được nhiều loại hàng hoá khác nhau. Đặc biệt là hàng hoá được yêu cầu nhiệt độ cụ thể như hoa tươi, sữa, hải sản tươi sống, các sản phẩm làm từ sữa, rau củ, thịt cá đông lạnh, trái cây, thuốc y tế,…. Bởi vì container có thể điều chỉnh nhiệt độ lên xuống hoặc thay đổi phù hợp với hàng hoá bằng bảng điều khiển tiện lợi, dễ sử dụng từ bên ngoài.

Ngoài ra, container lạnh 20 feet, 40 feet còn có những ưu điểm như tái sử dụng được nhiều lần, đảm bảo được chất lượng hàng hoá, vận chuyển hàng hoá đến được nhiều nơi khác nhau và chi phí đầu tư ban đầu không quá cao. Chi tiết như sau:

  • Tái sử dụng được nhiều lần: Container lạnh 20 feet, 40 feet có thể sử dụng được từ vài lần đến vài trăm lần trong tuần, trong tháng và trăm năm mà không cần thay mới hoặc sửa chữa nhiều. Giúp tiết kiệm không ít chi phí phát sinh, cũng như đảm bảo được hoạt động kinh doanh và thu về đủ lợi nhuận đúng kế hoạch đề ra.
  • Đảm bảo được chất lượng hàng hoá: Như đã đề cập ở trên, container lạnh 20 feet, 40 feet kín sáng, kín nước và có thể tăng giảm nhiệt độ theo yêu cầu nên hàng hoá khi bảo quản và vận chuyển sẽ đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Nghĩa là luôn còn nguyên vẹn, không dập nát, không hư hỏng, không ôi thiu, không thiếu số lượng,… khi bàn giao cho người nhận.
  • Vận chuyển hàng hoá được đến nhiều nơi khác nhau: Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của container lạnh 20 feet, 40 feet. Bởi vì không phải cố định tại một vị trí nhất định, thay vào đó có thể vận chuyển hàng hoá đến các tỉnh/thành phố của Việt Nam, các quốc gia trên thế giới,… thông qua đường thuỷ, đường bộ và bằng cách kết hợp với tàu hoặc xe kéo. Góp phần không nhỏ trong việc mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh buôn bán của các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua nông sản,….
  • Chi phí đầu tư ban đầu không quá cao: Trung bình, mỗi container lạnh 20 feet, 40 feet sẽ được cho thuê khoảng 5 – 10 triệu đồng/tháng và bán trên dưới 100 triệu đồng. Tuỳ thuộc vào kích thước, chất lượng, nhà cung cấp, thời điểm/thời gian mua hoặc thuê,…. Mức giá này được đánh giá là vừa phải và khá hợp lý – ai cũng có thể sở hữu để phục vụ công việc của bản thân, công ty hoặc doanh nghiệp. Đồng thời, giúp tiết kiệm được không ít chi phí đầu tư ban đầu.
cho thuê container lạnh tại Ninh Bình

Container lạnh 20 feet, 40 feet tái sử dụng được nhiều lần, vận chuyển được những loại hàng hóa khác nhau,…

Địa chỉ cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet giá rẻ tại Ninh Bình

Một trong những địa chỉ cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet giá rẻ tại Ninh Bình là Luxury Container. Được thành lập vào tháng 10/2009 với hoạt động kinh doanh ban đầu là sửa chữa và cung cấp container cho các hãng tàu trong và ngoài nước. Về sau, đã dần mở rộng thêm dịch vụ logistics, cho thuê kho bãi, sản xuất, cho thuê và mua bán các loại container (lạnh, khô, văn phòng,…).

Trải qua hơn 11 năm hình thành và phát triển, Luxury Container ở thời điểm hiện tại đã khẳng định được vị trí của mình trên thương trường nói chung và trong lĩnh vực container nói riêng. Mỗi năm, đón tiếp và phục vụ hàng trăm nghìn lượt khách ghé tham khảo, mua và thuê container (bao gồm container lạnh 20 feet, 40 feet).

Điểm cộng của Luxury Container là cung cấp container lạnh tại 20 feet, 40 feet chất lượng – vận hành tốt và không hư hỏng. Giúp đáp ứng được gần như tất cả hoạt động kinh doanh buôn bán và những hoạt động khác trong công việc. Bên cạnh đó, container tại đây còn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên khi thuê sẽ yên tâm sử dụng và không phải lo ngại về các vấn đề pháp lý.

Ngoài ra, container lạnh 20 feet, 40 feet tại Luxury Container còn có giá thành cho thuê hợp lý. Thông thường, sẽ dao động trên dưới 10 triệu đồng/container/tháng (tuỳ thuộc vào thời gian thuê, tình trạng chất lượng, kích thước, số lượng,…). Nên phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp thực phẩm, hộ kinh doanh và thu mua nông sản ở khu chế xuất hoặc khu công nghiệp,….

Đặc biệt, khi thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Luxury Container, khách hàng còn được hưởng các chính sách bảo hành và chăm sóc tốt. Nghĩa là trong suốt thời gian thuê container, sẽ được hướng dẫn vận hành, sử dụng và bảo quản, cũng khi container gặp sự cố sẽ được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng bởi đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo.

Mặt khác, hợp đồng cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet cũng được Luxury Container chuẩn bị sẵn sàng. Điều khoản trong hợp đồng sẽ nêu rõ quyền lợi hợp pháp và trách nhiệm của cả hai bên để trong quá trình giao dịch không xảy ra khúc mắc, trở ngại và có thể khiến khách hàng cảm thấy hài lòng, thoải mái và vui vẻ khi hợp tác.

cho thuê container lạnh tại Ninh Bình

Một trong những địa chỉ cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet giá rẻ tại Ninh Bình là Luxury Container

Trên đây là địa chỉ cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet giá rẻ tại Ninh Bình và những thông tin hữu ích khác. Bạn đọc nếu có nhu cầu thuê hoặc muốn liên hệ với Luxury Container để được tư vấn thêm trước khi thuê, có thể gọi đến số điện thoại 0911 337 588 để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất. Xin chân thành cám ơn!

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Đăng kí nhận tin

Tin tức mới nhất

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.