Cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet giá rẻ tại Vĩnh Phúc

By Published On: 20/04/2021

Cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet giá rẻ tại Vĩnh Phúc hiện tại có khá nhiều công ty cung cấp. Nhưng lựa chọn đúng nơi uy tín không phải là điều dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ tốt vấn đề này để các doanh nghiệp thực phẩm, hộ kinh doanh nông sản,… có thể sở hữu được sản phẩm chất lượng, phù hợp với “ngân sách” và đáp ứng được mục đích sử dụng.

Ưu điểm của container lạnh 20 feet, 40 feet

Container lạnh 20 feet, 40 feet là các container được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO với hình dáng đặc trưng là hộp chữ nhật 6 mặt kín nước và kín sáng. Thường được những doanh nghiệp thực phẩm, hộ kinh doanh và thu mua nông sản tại khu công nghiệp hoặc khu chế xuất lựa chọn để bảo quản và vận chuyển những loại hàng hoá khác nhau.

Container lạnh 20 feet, 40 feet có khá nhiều ưu điểm. Trong đó, nổi bật nhất là mức giá vừa phải – trên dưới 100 triệu đồng khi mua và 5 đến 10 triệu đồng mỗi tháng khi thuê – nên không kén đối tượng khách hàng. Vì vậy, có thể dựa theo nhu cầu, ngân sách, mục đích sử dụng,…. để đưa ra quyết định phù hợp, cũng như lựa chọn được nhà cung cấp uy tín để đặt niềm tin.

cho thuê container lạnh tại Vĩnh Phúc

Container lạnh 20 feet, 40 feet có hình dáng đặc trưng là hộp chữ nhật 6 mặt kín nước và kín sáng

Ngoài ra, container lạnh 20 feet, 40 feet còn những ưu điểm khác như điều chỉnh được nhiệt độ bên trong, giúp hàng hoá khi vận chuyển được bảo quản tốt, không bị hư hỏng, dập nát hoặc ôi thiu. Nhất là đối với những loại hàng hoá được yêu cầu về nhiệt độ cụ thể như thuốc y tế, sữa, hoa tươi, trái cây, thịt cá đông lạnh, hải sản tươi sống, rau củ, các sản phẩm làm từ sữa,….

Hàng hoá khi được vận chuyển trong container lạnh 20 feet, 40 feet còn có thể đi qua nhiều địa hình, điều kiện thời tiết, khoảng cách gần, trung bình hoặc xa,… mà không bị tác động lớn. Cụ thể, sẽ đảm bảo tốt nhất các yêu cầu về chất lượng, không bị hư hỏng và không dập nát. Đồng thời, khi đến tay người nhận, số lượng được giữ nguyên và không bị thất thoát.

Bên cạnh đó, container lạnh 20 feet, 40 feet có “tuổi thọ” khá cao – trên dưới 10 năm – nên có thể tái sử dụng được nhiều lần. Tuy nhiên, phải luôn vận hành và bảo quản đúng cách để không phải mất chi phí sửa chữa hoặc thay mới. Mặt khác, việc tái sử dụng còn giúp bảo vệ môi trường tự nhiên khi giảm được một lượng rác thải khó phân hủy lớn ra bên ngoài.

Cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet giá rẻ tại Vĩnh Phúc

Luxury Container là công ty cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet giá rẻ tại Vĩnh Phúc được thành lập vào tháng 10 năm 2009. Hoạt động kinh doanh đầu tiên là cung cấp và sửa chữa container cho những hãng tàu trong và ngoài nước. Về sau, mở rộng hoạt động sang cho thuê kho bãi, dịch vụ logistics, sản xuất, mua bán và cho thuê container (lạnh, khô, văn phòng,…).

Trong 11 năm hình thành và phát triển, Luxury Container luôn đi đầu về chất lượng khi không ngừng cải tiến và đem đến cho thị trường nhiều sản phẩm chất lượng. Điển hình là container lạnh 20 feet, 40 feet. Khi đến đây, các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua và kinh doanh nông sản tại khu công nghiệp và khu chế xuất sẽ dễ dàng lựa chọn được container phù hợp.

cho thuê container lạnh tại Vĩnh Phúc

Luxury Container là công ty cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet giá rẻ tại Vĩnh Phúc

Bên cạnh đó, tất cả container lạnh 20 feet, 40 feet tại Luxury Container còn khá mới, vận hành tốt, không bị hư hỏng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khi thuê sẽ không gặp sự cố về pháp lý, cũng như đáp ứng được mọi nhu cầu và mục đích sử dụng. Đặc biệt, giá thành cho thuê hợp lý – không quá cao, không quá thấp – khoảng trên dưới 10 triệu đồng/container/tháng.

Ngoài ra, Luxury Container sẽ mang đến các chính sách bảo hành và chăm sóc tốt. Giúp các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua và kinh doanh nông sản tại khu công nghiệp hoặc khu chế xuất có thể sử dụng và bảo quản đúng cách. Đồng thời, khi container 20 feet, 40 feet gặp sự cố, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cũng sẽ kịp thời có mặt và hỗ trợ nhanh chóng.

Song song đó, hợp đồng cho thuê cũng được Luxury Container chuẩn bị chu đáo với các điều khoản cụ thể, rõ ràng và chi tiết để nêu rõ trách nhiệm cùng quyền lợi hợp pháp của cả hai bên. Theo đó, công ty sẽ cung cấp container 20 feet, 40 feet đảm bảo chất lượng và khi nhận lại phải còn nguyên vẹn, nếu có trục trặc sẽ cùng nhau ngồi xuống tìm phương án giải quyết chung.

Trên đây là những thông tin về cho thuê container lạnh 20 feet, 40 feet giá rẻ tại Vĩnh Phúc. Hi vọng sẽ giúp ích được trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp thực phẩm, hộ kinh doanh và thu mua nông sản tại khu công nghiệp hoặc khu chế xuất. Trường hợp cần liên hệ Luxury Container, vui lòng gọi đến số hotline 0911 337 588 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Xin chân thành cám ơn!

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Đăng kí nhận tin

Tin tức mới nhất

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.