Địa chỉ thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Hà Nam

By Published On: 25/04/2021

Địa chỉ thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Hà Nam được các hộ thu mua, kinh doanh nông sản và doanh nghiệp thực phẩm ở khu công nghiệp, khu chế xuất rất quan tâm. Bởi lẽ khi chọn lựa đúng, sẽ có được container chất lượng và đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng với mức chi phí đầu tư ban đầu vừa phải.

Giới thiệu chung về container lạnh 20 feet, 40 feet

Container lạnh có dạng hình hộp chữ nhật, gồm 6 mặt (sàn, vách, mái) liên kết chặt chẽ bằng khung thép chắc chắn. Bên trong lắp đặt sẵn hệ thống làm lạnh và làm mát hiện đại của các thương hiệu nổi tiếng về chất lượng. Tạo thành một thùng chứa kín nước, kín sáng và có thể thay đổi nhiệt độ lên xuống dễ dàng bằng hệ thống điều khiển tiên tiến.

địa chỉ thuê container lạnh tại Hà Nam

Container lạnh có dạng hình hộp chữ nhật, gồm 6 mặt (sàn, vách, mái) liên kết chặt chẽ bằng khung thép chắc chắn

Container lạnh có nhiều kích thước khác nhau. Trong đó, điển hình nhất là 20 feet và 40 feet. Mỗi kích thước sẽ có những thông số kĩ thuật riêng để phục vụ các nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều có điểm chung là được dùng phổ biến trong việc bảo quản và vận chuyển các loại hàng hoá được yêu cầu riêng về nhiệt độ.

Đối tượng lựa chọn container lạnh 20 feet, 40 feet để sử dụng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Tiêu biểu là các hộ thu mua, kinh doanh nông sản và doanh nghiệp thực phẩm ở khu công việc, khu chế xuất. Ngoài ra, còn có các cá nhân, công ty, đơn vị kinh doanh,… làm trong một số ngành nghề cần dùng đến container để phục vụ hoạt động kinh doanh buôn bán.

Ưu điểm nổi bật của container lạnh 20 feet, 40 feet

Container lạnh 20 feet, 40 feet được sử dụng rất phổ biến bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó có thể kể đến khả năng bảo quản và vận chuyển được nhiều loại hàng hoá khác nhau, di chuyển được đến nhiều tỉnh/thành phố của Việt Nam hoặc các quốc gia trên thế giới, tái sử dụng được nhiều lần trong một khoảng thời gian dài, chi phí đầu tư ban đầu vừa phải,…. Cụ thể như sau:

Bảo quản và vận chuyển được nhiều loại hàng hoá

Container lạnh 20 feet, 40 feet với đặc tính kín nước, kín sáng và điều chỉnh được nhiệt độ thay đổi lên xuống theo mong muốn nên có thể bảo quản và vận chuyển được nhiều loại hàng hoá. Đặc biệt là hàng hoá được yêu cầu nhiệt độ riêng như trái cây, hoa tươi, thuỷ sản tươi sống, rau củ, thuốc y tế, thịt cá đông lạnh, sữa, sản phẩm làm từ sữa,…. Giúp hàng hoá khi bàn giao cho người nhận giữ nguyên số lượng, độ tươi ngon, cũng như không bị ôi thiu, dập nát hư hỏng hoặc gây ảnh hưởng đến chất lượng.

Di chuyển được đến nhiều tỉnh/thành phố của Việt Nam hoặc các quốc gia trên thế giới

Container lạnh 20 feet, 40 feet được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO nên có thể đi qua cảng thuận lợi, trơn tru, dễ dàng và gần như không gặp khó khăn, trở ngại. Kết hợp thêm với đặc tính không cố định tại một vị trí nhất định và có thể di chuyển đến những nơi khác nhau bằng đường thuỷ, đường bộ,… thông qua xe kéo hoặc tàu. Giúp hàng hoá có thể được vận chuyển suông sẻ đến nhiều tỉnh/thành phố của Việt Nam hoặc các quốc gia trên thế giới an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân lực.

địa chỉ thuê container lạnh tại Hà Nam

Container lạnh 20 feet, 40 feet có thể di chuyển đến những nơi khác nhau bằng đường thuỷ, đường bộ,… thông qua xe kéo hoặc tàu

Tái sử dụng được nhiều lần trong một khoảng thời gian dài

Container lạnh 20 feet, 40 feet có tuổi thọ trung bình trên dưới 10 năm mà không cần thay mới hay sửa chữa nhiều. Do đó, các hộ thu mua, kinh doanh nông sản, doanh nghiệp thực phẩm ở khu công nghiệp, khu chế xuất,… có thể tái sử dụng được nhiều lần trong một khoảng thời gian dài để đáp ứng mọi nhu cầu và phục vụ các hoạt động kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, phải lưu ý rằng, container phải được sử dụng, bảo quản đúng cách, cũng như chọn lựa không sai nhà cung cấp.

Chi phí đầu tư ban đầu vừa phải

Container lạnh 20 feet, 40 feet có mức giá bán dao động trên dưới 100 triệu động và mức giá cho thuê khoảng 5 đến 10 triệu đồng – tuỳ thuộc vào kích thước, chất lượng, thời gian và thời điểm thuê, nhà cung cấp,…. Mức giá được đánh giá phù hợp với “ngân sách” của hầu hết doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua, kinh doanh nông sản ở khu công nghiệp, khu chế xuất,… vì chi phí đầu tư ban đầu vừa phải. Chưa kể, khi hết nhu cầu, có thể hoàn trả lại (nếu thuê) và bán lại thu hồi vốn hoặc hoán cải dùng vào các mục đích khác (nếu mua). Giúp tiết kiệm được không ít tài chính và bảo vệ được môi trường tự nhiên khi hạn chế được một lượng rác thải khó phân huỷ.

Địa chỉ thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Hà Nam

Hà Nam không có quá nhiều địa chỉ để thuê container lạnh 20 feet, 40 feet nên việc tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng và giá tốt không phải là điều dễ dàng. Khi tìm và lựa chọn sai, các hộ thu mua, kinh doanh nông sản, doanh nghiệp kinh doanh ở khu công nghiệp, khu chế xuất,… sẽ có thể rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”. Ngược lại, tìm và lựa chọn đúng, sẽ sở hữu container tốt, vận hành êm, đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng mà chi phí đầu tư ban đầu lại vừa phải.

Gợi ý một trong những địa chỉ thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Hà Nam nổi tiếng và đứng đầu thị trường được nhiều khách hàng lựa chọn – Luxury Container. Điểm cộng là dịch vụ tốt. Sản phẩm chất lượng. Nhân viên và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản nên rất chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo và tận tâm. Giá thành cho thuê hợp lý. Chính sách chăm sóc khách hàng xứng đáng điểm 10. Chính sách bảo hành đảm bảo được quyền lợi của cả hai bên. Hợp đồng thuê được chuẩn bị sẵn sàng với các điều khoản chi tiết và rõ ràng.

địa chỉ thuê container lạnh tại Hà Nam

Một trong những địa chỉ thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Hà Nam nổi tiếng và đứng đầu thị trường là Luxury Container

Khách hàng khi đến với Luxury Container không chỉ mang về được container lạnh 20 feet, 40 feet ưng ý mà còn cảm thấy hài lòng về mọi mặt. Bởi lẽ, phương châm nơi đây luôn hướng tới mỗi ngày là “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Đồng thời, không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức, kỹ năng và trình độ chuyên môn để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, trọn vẹn và hoàn hảo nhất. Mặt khác, những thiếu sót trong quá trình hoạt động sẽ luôn chủ động nhìn nhận và khắc phục kịp thời, nhanh chóng để không ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu đã dày công xây dựng.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về địa chỉ thuê container lạnh 20 feet, 40 feet tại Hà Nam và một số thông tin liên quan khác. Hi vọng đã, đang và sẽ giúp được các hộ thu mua, kinh doanh nông sản, doanh nghiệp thực phẩm ở khu công nghiệp, khu chế xuất,… thuận lợi chọn được nơi đủ uy tín để đặt niềm tin. Trường hợp cần liên hệ riêng với Luxury Container, vui lòng gọi số điện thoại 0911 337 588 để được tư vấn và phục cụ tốt nhất. Xin chân thành cám ơn!

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Đăng kí nhận tin

Tin tức mới nhất

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.