Địa chỉ thuê container lạnh 20 – 40 feet giá tốt tại Thanh Hóa

By Published On: 25/04/2021

Địa chỉ thuê container lạnh 20 – 40 feet giá tốt tại Thanh Hóa được nhiều doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua, kinh doanh nông sản ở các khu công nghiệp hoặc khu chế xuất rất quan tâm. Bởi vì không chỉ giúp tiết kiệm không ít chi phí đầu tư ban đầu mà còn thuận lợi tìm được container phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Đôi nét về container lạnh 20 – 40 feet

Container lạnh 20 – 40 feet là những loại container được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Container có dạng hình hộp chữ nhật, gồm 6 mặt ghép chặt chẽ với nhau nhờ khung bằng thép chắc chắn. Đồng thời, được sản xuất hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế ISO nên kích thước lọt lòng, kích thước phủ bì và các thông số kĩ thuật đều được tuân thủ nghiêm ngặt.

Mặt khác, bên trong container lạnh 20 – 40 feet có trang bị đầy đủ hệ thống làm lạnh và làm mát hiện đại (chủ yếu đến từ các thương hiệu chất lượng hoặc nổi tiếng). Giúp container vừa kín nước và kín sáng, vừa có thể điều chỉnh và thay đổi nhiệt độ lên xuống theo đúng mong muốn. Từ đó, bảo quản và vận chuyển được nhiều loại hàng hoá khác nhau trong khoảng cách ngắn, trung bình hoặc dài mà không mất nhiều chi phí, nhân lực và thời gian.

Đối tượng sử dụng container lạnh 20 – 40 feet nhiều nhất là doanh nghiệp thực phẩm và hộ thu mua, kinh doanh nông sản ở các khu công nghiệp hoặc chế xuất. Ngoài ra, còn có một số cá nhân, đơn vị kinh doanh, công ty,… làm trong lĩnh vực khác, nhưng có nhu cầu mua/thuê container để phục vụ hoạt động kinh doanh buôn bán hoặc đáp ứng những nhu cầu và mục đích sử dụng riêng biệt. Góp phần giúp hiệu quả công việc tăng cao, lợi nhuận thu về đúng kì vọng và giảm được chi phí đầu tư ban đầu hoặc các chi phí phát sinh ngoài ý muốn.

địa chỉ thuê container lạnh tại Thanh Hóa

Container lạnh 20 – 40 feet là những loại container được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

Lí do nên chọn thuê container lạnh 20 – 40 feet

Doanh nghiệp thực phẩm và hộ thu mua, kinh doanh nông sản ở khu công nghiệp hoặc khu chế xuất,… nên lựa chọn thuê container lạnh 20 – 40 feet để phục vụ mọi hoạt động kinh doanh buôn bán. Bởi vì rất nhiều lí do như mức giá thuê hợp lý, có thể di chuyển đến những nơi khác nhau, vận chuyển và bảo quản được các loại hàng hoá riêng biệt, tái sử dụng được nhiều lần,…. Cụ thể như sau:

  • Mức giá cho thuê hợp lý: Container lạnh 20 – 40 feet thường được cho thuê với mức giá từ 5 đến 10 triệu đồng (tuỳ chất lượng, nhà cung cấp, kích thước, thời gian và thời điểm thuê). Đây là mức giá hợp lý – không cao, cũng không thấp so với thị trường chung – nên rất phù hợp với “ngân sách” của các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua, kinh doanh nông sản ở khu công nghiệp hoặc khu chế xuất.
  • Có thể di chuyển đến nhiều nơi khác nhau: Đặc tính của container lạnh 20 – 40 feet là linh hoạt di chuyển đến nhiều nơi khác nhau (các tỉnh/thành phố của Việt Nam hoặc các quốc qua trên thế giới) trong khoảng cách ngắn, trung bình hoặc dài với thời gian chậm hoặc nhanh mà không ảnh hưởng xấu đến chất lượng hàng hoá. Chẳng hạn như không dập nát, không hư hỏng và không ôi thiu.
  • Vận chuyển và bảo quản được các loại hàng hoá riêng biệt: Container lạnh 20 – 40 feet kín sáng, kín nước và điều chỉnh được nhiệt độ lên xuống dễ dàng nên có thể vận chuyển và bảo quản được các loại hàng hoá riêng biệt (container loại khác không đáp ứng được). Ví dụ như thịt cá đông lạnh, rau củ, thuốc y tế, sữa, trái cây, hải sản tươi sống, các sản phẩm làm từ sữa, hoa tươi,…. Giúp hàng hoá khi bàn giao đến người nhận giữ nguyên số lượng và chất lượng. Góp phần giảm thiểu chi phí phát sinh, tiết kiệm nhân lực và thời gian mà lợi nhuận thu về lại tăng đáng kể.
  • Tái sử dụng được nhiều lần: Container lạnh 20 – 40 feet có “tuổi thọ” khá cao (bao gồm cũ và mới) nên có thể tái sử dụng được nhiều lần. Trung bình, trên dưới 10 năm mà không cần sửa chữa nhiều hoặc thay mới – vừa giúp hoạt động kinh doanh buôn bán được duy trì ổn định, vừa tiết kiệm được các khoản chi phí phát sinh và đầu tư ban đầu. Ngoài ra, sau khi không còn nhu cầu, có thể hoàn trả lại nhà cung cấp nên sẽ giúp bảo vệ môi trường tự nhiên (giảm lượng lớn rác thải khó phân huỷ ra bên ngoài).
địa chỉ thuê container lạnh tại Thanh Hóa

Doanh nghiệp thực phẩm, hộ kinh doanh nông sản,… nên chọn thuê container lạnh 20 – 40 feet

Địa chỉ thuê container lạnh 20 – 40 feet giá tốt tại Thanh Hóa

Luxury Container là một địa chỉ thuê containet lạnh 20 – 40 feet giá tốt tại Thanh Hóa mà các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua, kinh doanh nông sản ở khu công nghiệp hoặc khu chế xuất,… nên lựa chọn. Bởi vì đơn vị này luôn đi đầu trong chất lượng khi mang đến những container vận hành tốt, không hư hỏng, đa dạng về kích thước và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên vừa có thể yên tâm sử dụng, vừa đáp ứng được các hoạt động kinh doanh buôn bán và những nhu cầu khác hiệu quả.

Bên cạnh đó, yếu tố giá cả cũng đóng vai trò không nhỏ – quyết định việc các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua, kinh doanh nông sản ở khu công nghiệp hoặc khu chế xuất,… lựa chọn container lạnh 20 – 40 feet của Luxury Container. Trung bình, sẽ dao động trên dưới 10 triệu đồng/container/tháng – tuỳ thuộc vào kích thước, thời gian và thời điểm thuê, số lượng, chất lượng,….

Ngoài ra, những yếu tố có thể tác động không nhỏ đến khả năng thuê container lạnh 20 – 40 feet tại Luxury Container là phong cách phục vụ, chính sách bảo hành, chính sách chăm sóc khách hàng, hợp đồng và các điều khoản thuê. Bởi hầu hết các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua, kinh doanh nông sản ở khu công nghiệp hoặc khu chế xuất,… đều mong muốn nhận được những quyền lợi tốt nhất khi tiến hành giao dịch. Chẳng hạn như hướng dẫn sử dụng, bảo quản hoặc vận hành container, hỗ trợ sửa chữa khi phát sinh sự cố ngoài ý muốn, tư vấn đúng container phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng, tôn trọng và đối xử lịch thiệp khi đón tiếp và giải đáp thắc mắc,….

địa chỉ thuê container lạnh tại Thanh Hóa

Luxury Container là một địa chỉ thuê containet lạnh 20 – 40 feet giá tốt tại Thanh Hóa

Trên đây là địa chỉ thuê container lạnh 20 – 40 feet giá tốt tại Thanh Hoá và cụ thể là Luxury Container. Các doanh nghiệp thực phẩm, hộ thu mua, kinh doanh nông sản ở khu công nghiệp hoặc khu chế xuất nếu cần tư vấn thêm hoặc muốn mua container, vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0911 337 588 để được giải đáp, hỗ trợ và phục vụ chu đáo trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cám ơn!

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Đăng kí nhận tin

Tin tức mới nhất

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.