Mua thùng container cũ 40 feet ở đâu tốt? Giá bao nhiêu?

By Published On: 14/04/2021

Mua thùng container cũ 40 feet ở đâu tốt? Giá bao nhiêu? Là những vấn đề được các cá nhân, hộ kinh doanh, công ty, doanh nghiệp quan tâm và muốn tìm hiểu. Mục đích là có những thông tin chính xác, cụ thể và chi tiết để có thể đưa ra quyết định phù hợp với ngân sách, nhu cầu và mục đích sử dụng.

Tại sao nên chọn mua thùng container cũ 40 feet?

Thùng container cũ 40 feet là những thùng container khô, container lạnh, container hở nóc, container chuyên dụng, container bồn,… 40 feet đã qua sử dụng nhưng vẫn còn đảm bảo chất lượng. Đồng thời, có thể đáp ứng được những nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Ví dụ như vận chuyển hàng hóa hoặc làm vật liệu xây dựng cho các công trình tiện ích.

mua thùng container cũ 40 feet ở đâu tốt

Thùng container cũ 40 feet là những thùng container khô, container lạnh,… 40 feet đã qua sử dụng nhưng vẫn còn đảm bảo chất lượng

Khi so sánh với thùng container mới 40 feet hoặc những sản phẩm tương tự thì rõ ràng, thùng container cũ 40 feet có khá nhiều ưu điểm nổi bật khiến các cá nhân, hộ kinh doanh, công ty hoặc doanh nghiệp muốn lựa chọn. Cụ thể như sau:

  • Tiết kiệm chi phí: Đây là ưu điểm nổi bật nhất của thùng container cũ 40 feet bởi sản phẩm chỉ khoảng trên dưới 50 triệu đồng (tùy loại, kích thước, tình trạng,…). Trong khi đó, thùng container mới 40 feet lại dao động trên dưới 100 triệu đồng, gần như gấp đôi thùng container cũ.
  • Tính ứng dụng cao: Như đã đề cập ở trên, thùng container cũ 40 feet có thể dùng để vận chuyển nhiều loại hàng hóa như sữa, thuốc y tế, thực phẩm khô, các sản phẩm từ sữa, hải sản tươi sống, thịt cá đông lạnh, quần áo thời trang, đồ nội thất,…. Hoặc có thể sử dụng làm các vật liệu xây dựng cho những công trình tiện ích như nhà ở, văn phòng làm việc, quán cà phê, homestay, kiot bán hàng, nhà vệ sinh,….
  • Di chuyển được nhiều nơi: Thùng container cũ 40 feet không cần đặt cố định tại một vị trí như những sản phẩm tương tự khác. Thay vào đó, có thể di chuyển đến nhiều nơi bằng cách kết hợp với đầu xe kéo hoặc đặt trên tàu chở hàng. Ngoài ra, còn có thể lắp thêm bánh xe di động để di chuyển dễ dàng trong khoảng cách ngắn.
  • Thời gian sử dụng dài: Thùng container cũ 40 feet có thể sử dụng tốt trong khoảng trên dưới 10 năm. Tuy không bằng được thùng container mới 40 feet nhưng lại hơn hẳn những sản phẩm tương tự. Bên cạnh đó, nếu dùng và bảo quản đúng phương pháp thì trong suốt thời gian sử dụng không cần phải thay mới hoặc sửa chữa nhiều.
  • Bảo vệ môi trường tự nhiên: Thùng container cũ 40 feet là một sản phẩm của thùng container mới 40 feet. Nghĩa là đã không đưa ra bên ngoài môi trường tự nhiên một lượng lớn rác thải khó phân hủy, mà sẽ tận dụng lại để bán thu hồi vốn hoặc dùng vào những nhu cầu và mục đích khác nhau.
mua thùng container cũ 40 feet ở đâu

Thùng container cũ 40 feet có nhiều ưu điểm nổi bật như tiết kiệm chi phi phí, tính ứng dụng cao, bảo vệ môi trường tự nhiên,…

Mua thùng container cũ 40 feet ở đâu tốt? Giá bao nhiêu?

Sở hữu không ít ưu điểm nổi bật nên thùng container cũ 40 feet được các cá nhân, hộ kinh doanh, công ty và doanh nghiệp không ngừng “săn đón”. Bởi ai cũng mong muốn có được một sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý để đáp ứng được những nhu cầu và mục đích cơ bản trong hoạt động kinh doanh và buôn bán.

Vậy vấn đề được đặt ra là mua thùng container cũ 40 feet ở đâu tốt? Giá bao nhiêu? Thực tế, thùng container 40 feet được bán tại rất nhiều nơi khác nhau và giá thành cũng không cố định (thường dao động theo thị trường). Các cá nhân, hộ kinh doanh, công ty và doanh nghiệp buộc phải đưa ra lựa chọn chính xác để tránh “tiền mất tật mang”, nghĩa là bỏ ra một khoản “ngân sách” lớn nhưng sản phẩm lại kém chất lượng hoặc dễ hư hỏng.

Gợi ý một nơi uy tín để các cá nhân, hộ kinh doanh, công ty và doanh nghiệp có thể tham khảo, tin tưởng và mua thùng container cũ 40 feet là Luxury Container. Được thành lập vào tháng 10/2009 với khởi đầu là công ty buôn bán và sửa chữa container cho những hãng tàu. Sau đó mở rộng ra dịch vụ logistics, vận tải container, khai thác bãi, sản xuất, cho thuê và buôn bán các loại container (bao gồm thùng container cũ 40 feet).

mua thùng container cũ 40 feet ở đâu tốt

Luxury Container là một nơi uy tín để các cá nhân, hộ kinh doanh, công ty, doanh nghiệp có thể tham khảo và mua thùng container cũ 40 feet

Điểm cộng của Luxury Container là cung cấp đầy đủ các loại container cũ 40 feet chất lượng và không hư hỏng như container lạnh 40 feet cũ, container khô 40 feet cũ,…. Bên cạnh đó, giá thành sẽ cực kì hợp lý khi chỉ khoảng vài chục triệu đồng – phù hợp với “ngân sách” của nhiều cá nhân, hộ kinh doanh, công ty và doanh nghiệp.

Ngoài ra, Luxury Container còn có chế độ bảo hành container 40 feet cũ tốt và chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo. Tức là khi sản phẩm bị lỗi kĩ thuật hoặc cần hướng dẫn sử dụng cụ thể, sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, niềm nở và thân thiện xuất hiện hỗ trợ và giải đáp. Ngoài ra, hợp đồng mua bán cũng được chuẩn bị sẵn sàng với những điều khoản chi tiết để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của cả hai bên.

Trên đây giải đáp đầy đủ về vấn đề “Mua thùng container cũ 40 feet ở đâu tốt? Giá bao nhiêu?”. Hi vọng sẽ giúp ích được cho các cá nhân, hộ kinh doanh, công ty, doanh nghiệp đang quan tâm và muốn tìm hiểu về sản phẩm. Trường hợp cần tư vấn thêm hoặc muốn mua thùng container cũ 40 feet, có thể liên hệ số điện thoại cố định 0911 337 588 hoặc đến trực tiếp trụ sở của Luxury Container. Xin chân thành cám ơn!

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

Đăng kí nhận tin

Tin tức mới nhất

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.

Add notice about your Privacy Policy here.